Hướng dẫn nhập code và các code Chronicle of Infinity mới nhất

  • 1 Đánh giá

Chronicle of Infinity là một game nhập vai hành động đầy lôi cuốn và sống động. Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai một giám hộ, đi đến Astrapolis và được triệu hồi bởi Astral Alliance. Yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi là đồ họa và hệ thống chiến đấu tuyệt vời.

Chronicle of Infinity có một đấu trường PvP vô cùng gay cấn và lôi cuốn
Chronicle of Infinity có một đấu trường PvP vô cùng gay cấn và lôi cuốn

Trò chơi cũng có một đấu trường PvP lên tới 150 người chơi, nơi game thủ khắp nơi thể hiện kỹ năng và bản lĩnh chiến đấu của mình. Để làm được điều này đòi hỏi người chơi phải trang bị áo giáp, vũ khí và sức mạnh cho nhân vật của mình.

May mắn là Chronicle of Infinity thường xuyên cung cấp cho người chơi các mã code quy đổi vật phẩm hữu ích cho quá trình chơi game. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và các mã code Chronicle of Infinity mới nhất được cập nhật liên tục, hỗ trợ người chơi chiến thắng mọi trận đấu cam go giữa các liên minh.

Tải Chronicle of Infinity cho Android Tải Chronicle of Infinity cho iOS

Các mã code Chronicle of Infinity mới nhất

Tất cả các mã code nhận quà trong Chronicle of Infinity đều có thời hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần thưởng.

Mã codePhần thưởng
ProtectCoiNhận 25 Đá kỹ năng, 100 Sức chịu đựng, 10 Phiếu chế tạo và Paladin
COiWEEKNhận vật phẩm miễn phí
COI999Nhận vật phẩm miễn phí
COI6688 Nhận vật phẩm miễn phí
COISYS Nhận vật phẩm miễn phí

Cách nhập code trong Chronicle of Infinity

Mã code Chronicle of Infinity mang đến các vật phẩm trong trò chơi như Đá kỹ năng, Sức chịu đựng, Phiếu chế tạo, Paladin,...  Người chơi có thể dễ dàng sử dụng mã code quy đổi quà tặng Chronicle of Infinity với tính năng đã được tích hợp sẵn trong game. Nhưng nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong Chronicle of Infinity.

Bước 1: Mở Chronicle of Infinity trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng Perks ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 2: Nhấn vào tab Pack Code trong cửa sổ vừa mở ra.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên vào ô trống. Sau đó nhấn nút Confirm để xác nhận dùng code.

Bước 4: Mở hộp thư trong trò chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng Social. Cuối cùng, nhấn nút Claim để nhận phần thưởng ngay lập tức.

Cập nhật: 06/05/2022
  • 68 lượt xem