Tổng hợp code Honkai Star Rail mới nhất và cách nhập

Code Honkai Star Rail 11/2023
  • 2 Đánh giá

Honkai Star Rail là một trò chơi gacha chiến đấu theo lượt đến từ nhà phát triển tựa game đình đám Genshin Impact. Honkai Star Rail hứa hẹn mang đến trải nghiệm hành động tuyệt vời, trên nền đồ họa được thiết kế với phong cách anime siêu đỉnh, với các trận chiến hào nhoáng trong vũ trụ HoYoverse cùng Genshin ImpactHonkai Impact.

Siêu phẩm game gacha chiến đấu theo lượt Honkai Star Rail đã chính thức ra mắt
Siêu phẩm game gacha chiến đấu theo lượt Honkai Star Rail đã chính thức ra mắt

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập các nhân vật vô cùng xinh đẹp, nâng cấp và cải thiện sức mạnh để chống lại các thế lực xấu xa đang đe dọa vùng đất của mình. Nhân dịp chính thức ra mắt, miHoYo đã dành tặng người chơi rất nhiều mã code quy đổi phần thưởng hấp dẫn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập code và danh sách code Honkai Star Rail mới nhất được cập nhật liên tục, mang đến nguồn Stellar Jade dồi dào cho quá trình phát triển trong game.

Tải Honkai: Star Rail cho Android Tải Honkai: Star Rail cho iOS

Danh sách code Honkai Star Rail mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Honkai Star Rail cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Bên cạnh đó, các mã code Honkai Star Rail được sử dụng theo server, vì vậy game thủ cần kiểm tra server của mình để nhập đúng code. Chú ý thử tất cả các code trong danh sách để không bỏ lỡ bất kỳ vật phẩm nào.

Mã codePhần thưởng
JB9BE7K5RQY3 (mới)100 Stellar Jade
HT8BX7JL89Z7 (mới)100 Stellar Jade
6B9BFPK58Q3T (mới)100 Stellar Jade
KBQBEP3L8823 (mới)50 Stellar Jade, 10.000 Credit
PT8TF72MQ93X (mới)50 Stellar Jade, 10.000 Credit
STARRAILGIFT50 Stellar Jade, 2 Traveler’s Guide, 5 Bottled Soda, 10.000 Credit

Hướng dẫn nhập code Honkai Star Rail

Honkai Star Rail có một trang web đổi mã bên ngoài trò chơi vì thế, game thủ cần làm theo các bước dưới đây để nhận các vật phẩm hữu ích ngay lập tức.

Bước 1: Truy cập trang web đổi code của Honkai Star Rail và nhấn vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải để vào tài khoản game mà mọi người muốn dùng code.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn Server Tên nhân vật. Sau đó nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống của mục Mã Đổi.

Bước 3: Cuối cùng, nhấn nút Xác nhận đổi và mở hộp thư trong game Honkai Star Rail trên thiết bị của mình để nhận phần thưởng.

Lưu ý khi dùng code Honkai Star Rail

  1. Trước khi dùng code, game thủ cần đăng nhập tài khoản và xác nhận đã tạo nhân vật trong game, đồng thời vào Trung Tâm Cá Nhân để liên kết Tài Khoản HoYoverse, nếu không sẽ không thể sử dụng code.
  2. Nếu đã tạo nhân vật nhưng vẫn hiển thị tên nhân vật không chính xác, người chơi nên thử lại sau.
  3. Mã code sau khi đổi thành công, hệ thống sẽ phát thưởng qua thư trong game. Vui lòng đăng nhập game để nhận.
  4. Cùng một mã đổi chỉ có thể sử dụng một lần, cùng một nhân vật không thể đổi lặp lại và sử dụng mã code cùng loại.
  5. Mã code sau khi được đổi sẽ không thể hoàn trả, vậy nên hãy xác nhận cẩn thận tài khoản đăng nhập có phải tài khoản muốn dùng code hay không.
Cập nhật: 04/11/2023
  • 3.598 lượt xem
Xem thêm: Honkai Star Rail