Honkai: Star Rail cho iOS 1.0.5 Ra mắt Version 1.0 - The Rail Unto the Stars

Tải về

3 (1) COGNOSPHERE Miễn phí 117

Honkai: Star Rail là một phần mới trong loạt game Honkai, đến từ miHoYo - một nhà phát triển nổi tiếng nhờ Genshin ImpactHonkai Impact.

Honkai: Star Rail cho bạn bước vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới mở lấy cảm hứng từ Genshin Impact và Honkai Impact
Honkai: Star Rail cho bạn bước vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới mở lấy cảm hứng từ Genshin Impact và Honkai Impact

Nếu đã quen thuộc với tác phẩm của miHoYo, bạn chắc chắn biết rõ đồ họa và hoạt ảnh của game được thiết kế khá tốt. Honkai: Star Rail có một cốt truyện hoàn toàn khác với những “đàn anh”. Với các nhân vật mới, một thế giới mới và câu chuyện hấp dẫn, game nhập vai thế giới mở này chắc chắn sẽ hấp dẫn game thủ.

Trong một lần vô tình có mặt trên App Store (chỉ một thời gian ngắn, sau đó bị gỡ xuống), một số người đã có thể ngắm được khung cảnh của trò chơi, thậm chí cả văn bản, nghệ thuật, nhân vật và lối chơi liên quan đến câu chuyện. Giờ đây, game đã được chính thức đưa lại lên store và mở đăng ký trước và dự kiến phát hành chính thức vào 26/4 tới. Nhà phát hành còn hứa hẹn tặng những phần thưởng hấp dẫn cho người chơi khi số lượng người đăng ký trước đạt được các mốc nhất định, bao gồm:

 • Số người đăng ký trước vượt 500 nghìn: Điểm tín dụng x50.000
 • Số người đăng ký trước vượt  1 triệu: Vé Tinh Cầu x3
 • Lượt đăng ký trước vượt 2 triệu: Avatar "Nhà Khai Phá-Chào Đón" x1
 • Lượt đăng ký trước vượt 3 triệu: Nhân vật 4 sao Serval (Lôi-Tri Thức) x1
 • Lượt đăng ký trước vượt 5 triệu: Vé Tinh Cầu x15
 • Trang mạng xã hội của game có tổng lượt theo dõi đạt 2,5 triệu: Vé Tinh Cầu x2 + Điểm tín dụng x50.000

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện đăng ký trước trên trang web chính thức, tham gia sự kiện tối đa có thể tích lũy nhận Vé Tinh Cầu x20 và nhân vật 4 sao Serval (Lôi-Tri Thức) x1.

Tất cả phần thưởng sẽ được gửi đến người chơi trên mọi nền tảng thuộc mọi server qua thư hệ thống sau khi chính thức mở server. Ngoài ra, nhà phát hành còn gửi 1 avatar "Nhà Khai Phá-Chào Đón" dựa theo giới tính nhân vật mà bạn chọn.

Bạn gặp lại một số nhân vật biểu tượng nhất của miHoyo
Bạn gặp lại một số nhân vật biểu tượng nhất của miHoyo

Tải game Honkai: Star Rail cho iOS

Honkai Star Rail là một game JRPG đánh theo lượt lấy bối cảnh là không gian giả tưởng HoYoverse mới.  Bạn sẽ lên tàu Astral Express và trải nghiệm những điều kỳ diệu vô hạn của thiên hà trong cuộc hành trình đầy phiêu lưu và hồi hộp này. Người chơi sẽ được gặp những người bạn đồng hành mới trên nhiều thế giới khác nhau, thậm chí có nhiều nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong các trò chơi của miHoYo. Cùng nhau, họ sẽ vượt qua những khó khăn do Stellaron gây ra và làm sáng tỏ những sự thật ẩn giấu đằng sau.

Giống như trong Honkai Impact, trong Honkai Star Rail, người chơi sẽ thành lập một đội ba người và chiến đấu với kẻ thù. Trong các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, dường như có các biểu tượng nguyên tố trên đầu kẻ thù, có nghĩa là trò chơi có thể có một hệ thống nguyên tố, trong đó các loại đối kháng sẽ là một trong những tính năng chính của game.

Đồ họa 3D tuyệt vời, hành động với các khung cảnh ngoạn mục
Đồ họa 3D tuyệt vời, hành động với các khung cảnh ngoạn mục

Điều khiển của game cũng sẽ được phát triển tương thích với màn hình cảm ứng. Bạn có thể chọn các kỹ năng, nhân vật nhanh chóng trong suốt trận đánh. Kết hợp với các chiêu thức để để giành được ưu thế hơn nếu bạn muốn tránh bị bất ngờ bởi kẻ thù.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,4 GB
 • Lượt xem: 317
 • Lượt tải: 117
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Honkai Star Rail

Liên quan, thay thế