Hướng dẫn nhập code và các code Kaizen mới nhất

  • 1 Đánh giá

Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Kaizen, tựa game Roblox lấy cảm hứng từ anime, với tư cách là một học sinh của nghệ thuật nguyền rủa. Nhiệm vụ của người chơi là vươn lên dẫn đầu bằng cách học các kỹ năng và kỹ thuật nguyền rủa để hạ gục cả những kẻ thù mạnh nhất.

Trò chơi có một cốt truyện sẽ giúp game thủ giải trí hàng giờ đồng hồ, đồng thời tiến bộ nhanh hơn khi học cách thu thập các Jutsu khác nhau và những phong cách chiến đấu dành cho người hâm mộ bộ anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến được yêu thích.

Game Roblox lấy cảm hứng từ anime Chú Thuật Hồi Chiến (Jujutsu Kaisen) - Kaizen
Game Roblox lấy cảm hứng từ anime Chú Thuật Hồi Chiến (Jujutsu Kaisen) - Kaizen

Người chơi cần có được khả năng ma thuật, lập nhóm với bạn bè và chiến đấu với những linh hồn bị nguyền rủa xấu xa hoặc tham gia PvP. Để hỗ trợ người chơi trong hành trình này, cũng giống như nhiều trò chơi khác trên Roblox, Kaizen thường dành tặng các mã code đổi quà để nhận nhiều vật phẩm hữu ích.

Với hướng dẫn nhập code và danh sách các mã code Kaizen mới nhất được cập nhật liên tục sau đây, người chơi sẽ không cần phải lo lắng về mục tiêu trở thành phù thủy giỏi nhất trong Kaizen.

Danh sách code Kaizen mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Kaizen cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codePhần thưởng
MORE_UPDATES_SOON
Reset điểm chỉ số
5_FREE_SPINS
Nhận 5 Clan spin
ALPHA!
Nhận 15 phút gấp đôi EXP

Hướng dẫn nhập code Kaizen

Thao tác nhập code Kaizen rất đơn giản, tương tự các game Roblox khác, với các bước như sau:

Bước 1: Mở Kaizen trên Roblox và nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt ở phía bên trái giao diện chính của trò chơi.

Bước 2: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống Enter Code Here.

Bước 3: Nhấn nút Redeem và nhận phần thưởng ngay lập tức nếu hiện thông báo mã được đổi thành công.

Cập nhật: 18/11/2022
  • 47 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code