Tổng hợp code Ninja Đại Chiến - Storm Mission: Rescue và cách nhập

  • 3 Đánh giá

Những ai hâm mộ bộ anime và manga nổi tiếng Naruto chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ Ninja Đại Chiến - Storm Mission: Rescue. Đây là tựa game di động thẻ bài xây dựng chiến lược, nơi game thủ sẽ đảm nhận vai trò của một ninja lão luyện, sử dụng các thẻ bài mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù. Mọi người sẽ được thỏa sức thiết lập đội hình từ dàn nhân vật quen thuộc, mang tiếng biểu tượng của Naruto, mỗi người sở hữu một bộ chiêu thức độc đáo và hoành tráng.

Trò chơi xây dựng lối chiến thuật với 8 loại khắc chế lẫn nhau: Hỏa - Khiên - Lôi - Phá - Phong - Thủy - Trảm - Trợ, cũng như 4 vai trò Tướng, để game tự mình lập kế hoạch cho từng bước chiến đấu nhằm hạ gục gọn kẻ thù.

Game thẻ bài chiến lược chủ đề Naruto - Ninja Đại Chiến
Game thẻ bài chiến lược chủ đề Naruto - Ninja Đại Chiến

Cũng như nhiều tựa game khác, Ninja Đại Chiến thường xuyên dành tặng game thủ các mã code quy đổi phần thưởng. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập code và danh sách code Ninja Đại Chiến mới nhất được cập nhật liên tục, mang đến nhiều vật phẩm để trở thành ninja mạnh mẽ nhất.

Danh sách code Ninja Đại Chiến mới nhất

Tất cả những mã code Storm Mission: Rescue - Ninja Đại Chiến đều có thời hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc code đó không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần. Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.

Mã codeThời hạn sử dụng
NINJADAICHIENWEEK12Còn hạn
NINJADAICHIENWEEK10Còn hạn
NINJADAICHIENWEEK9Còn hạn
NINJA3TRIEUCòn hạn
LIKE1TRIEUCòn hạn
LIKEHYUGANEJICòn hạn
NINJASHIKAMARUCòn hạn
NINJACHIEUMOCòn hạn
NINJA2TRIEUCòn hạn
TOPDONGNAMACòn hạn
NINJATRANGBICòn hạn
LIKE1TRIEUCòn hạn
NINJANARUTOCòn hạn

Hướng dẫn nhập code Ninja Đại Chiến

Ninja Đại Chiến có tính năng nhập code đổi vật phẩm trực tiếp trong trò chơi, do đó, game thủ chỉ cần làm theo các bước sau đây để thu thập phần thưởng giá trị ngay lập tức.

Bước 1: Mở Ninja Đại Chiến trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái.

Bước 2: Nhấn vào nút Giftcode trong cửa sổ Cá nhân.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên và dán vào ô trống. Sau đó nhấn nút OK để xác nhận dùng code.

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của trò chơi và mở Mail để thu thập phần thưởng.

Cập nhật: 30/10/2023
  • 11.860 lượt xem