Tổng hợp code Siêu Chiến Binh mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Siêu Chiến Binh là tựa game chiến thuật nhập vai chuẩn nguyên tác Dragon Ball, với nền đồ họa 3D Max mang đến trải nghiệm xuất sắc. Người hâm mộ bộ anime/manga này chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi vì bám sát cốt truyện rồng thần, với các nội dung đại hội võ thuật, khám phá vũ trụ,... Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống nhân vật khổng lồ với bộ kỹ năng riêng biệt và bộ kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật, chuẩn nguyên tác rồng thần - Siêu Chiến Binh
Siêu phẩm game nhập vai chiến thuật, chuẩn nguyên tác rồng thần - Siêu Chiến Binh

Nhân dịp ra mắt, Siêu Chiến Binh dành tặng rất nhiều mã code quy đổi quà tặng siêu khủng, vô cùng hữu ích cho quá trình tiến bộ trong game. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá danh sách code Siêu Chiến Binh mới nhất, cùng với hướng dẫn nhập code, giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng giá trị, hỗ trợ trên con đường trở thành chiến binh mạnh nhất.

Tải Siêu Chiến Binh cho Android Tải Siêu Chiến Binh cho iOS

Danh sách code Siêu Chiến Binh mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Siêu Chiến Binh cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codeThời hạn sử dụng
BAODANHSAIYAN
Còn hạn
TRUYTIMNGOCRONG
Còn hạn
SIEUCHIENBINH1122
Còn hạn
SAIYANHT2022
Còn hạn
VN4LBFTNBQ
Còn hạn

Hướng dẫn nhập code Siêu Chiến Binh

Đổi mã code Siêu Chiến Binh là một quá trình rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các bước bên dưới để biết cách nhập code trong game. Có một lưu ý là Siêu Chiến Binh yêu cầu người chơi phải đạt đến cấp 10 thì mới có thể bắt đầu sử dụng tính năng nhập code.

Bước 1: Mở Siêu Chiến Binh trên thiết bị và nhấn vào Cài đặt ở phía bên trái.

Bước 2: Chọn tab Khác và nhấn vào Giftcode.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống và nhấn nút Quy đổi.

Bước 4: Quay trở lại Thư để nhận quà.

Cập nhật: 22/12/2022
  • 210 lượt xem