Hướng dẫn nhập code và các code State of Survival mới nhất

  • 1 Đánh giá

State of Survival là game bắn súng sinh tồn chủ đề zombie gay cấn và hấp dẫn. State of Survival sẽ đưa người chơi đến với một thành phố, nơi đang diễn ra đại dịch zombie nguy hiểm và vô cùng khốc liệt. Người chơi sẽ xây dựng đội quân chiến đấu là những người dân sống sót còn lại để đứng lên đẩy lùi đại dịch zombie và giành lại quyền kiểm soát đất nước trước khi chúng zombie hóa toàn quốc gia.

Vì đây là một game sinh tồn nên người chơi có thể gặp khó khăn khi chiến đấu với đám zombie hung hãn. Vậy nên, cũng như nhiều trò chơi khác, nhà phát triển game State of Survival thường tặng cho người chơi các mã code để đổi thưởng và nhận được các vật phẩm hữu ích. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi đổi mã để nhận rất nhiều phần thưởng đặc sắc. Bên cạnh đó là các mã code State of Survival mới nhất được cập nhật liên tục.

Các mã code State of Survival mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của State of Survival cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Mã codePhần thưởng
Merikuri2022 Nhận biocap và phần quà độc quyền
TokyoTower1223 Nhận biocap và phần quà độc quyền
Xword1221 Nhận biocap và phần quà độc quyền
Phx369Thechampions Nhận biocap và phần quà độc quyền
Tell1216 Nhận biocap và phần quà độc quyền

Hướng dẫn nhập code State of Survival

Bước 1: Nhấn vào khung hình đại diện chính ở góc trên cùng bên trái.

Bước 2: Chọn Settings ở dưới cùng bên phải trên màn hình.

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn đổi quà và sau đó nhập các mã ở phía trên và yêu cầu chúng để nhận phần thưởng miễn phí.

Nếu mã nhắc exchange requirements do meet, thì đó có thể là dành cho người chơi mới. Nếu nó cho biết số lượt đổi mã đã vượt quá thì có thể là do mã này dành cho số lượng người chơi giới hạn. Mọi người sẽ thấy thông báo Code redemption successful, collect the rewards from the mailbox nếu mã hợp lệ và đang hoạt động.

Bước 4: Nhấn vào tùy chọn Mail ở góc dưới bên phải trên màn hình trò chơi > hệ thống > tin nhắn đổi mã > nhận phần thưởng mã quà tặng.

Cập nhật: 26/01/2022
  • 401 lượt xem