Tổng hợp code Tuyệt Thế Tiên Đế mới nhất và cách nhập

  • 2 Đánh giá

Tuyệt Thế Tiên Đế là một trò chơi nhập vai chủ đề tu tiên, cung cấp nhiều tính năng xã hội cho người chơi để giải trí và tán gẫu với các đạo hữu khác. Với đồ họa 2D phong cách hoạt hình cùng thiết kế nhân vật đa dạng, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý của mình. Người chơi sẽ sử dụng các nhân vật ấy để tu tiên thăng cấp và đạt đến cảnh giới cao nhất trong khi mở phòng tán gẫu quy mô lớn toàn server.

Trải nghiệm game nhập vai tu tiên với đồ họa 2D đẹp mắt: Tuyệt Thế Tiên Đế
Trải nghiệm game nhập vai tu tiên với đồ họa 2D đẹp mắt: Tuyệt Thế Tiên Đế

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, Tuyệt Thế Tiên Đế thường xuyên dành tặng người chơi các mã code quy đổi vật phẩm giá trị. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập code và danh sách code Tuyệt Thế Tiên Đế mới nhất được cập nhật liên tục, mang đến cho game thủ nguồn tài nguyên dồi dào để quá trình tu tiên thuận lợi hơn.

Tải Tuyệt Thế Tiên Đế cho Android Tải Tuyệt Thế Tiên Đế cho iOS

Danh sách code Tuyệt Thế Tiên Đế mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Tuyệt Thế Tiên Đế cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codeThời hạn sử dụng
LOCALVNAMCòn hạn
TYLBZIYUANCòn hạn
TYLBMENPAICòn hạn
TYLBZHAOSHICòn hạn
TYLBGONGFACòn hạn
TYLBLINGGENCòn hạn
TYLBXIANYUCòn hạn
TYLBDONGFUCòn hạn
TLYLBXIULIANCòn hạn
TYLBSHUXINGCòn hạn

Hướng dẫn nhập code Tuyệt Thế Tiên Đế

Đổi mã code Tuyệt Thế Tiên Đế là một quá trình rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo các bước bên dưới để biết cách nhập code game.

Bước 1: Mở Tuyệt Thế Tiên Đế trên thiết bị của mình và nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt ở góc bên trái của giao diện.

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt game, nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên và dán vào ô Nhập mật lệnh.

Bước 3: Nhấn nút Đổi và quay trở lại giao diện chính, mở Phi thư để nhận phần thưởng tương ứng.

Cập nhật: 19/04/2023
  • 594 lượt xem