Code Viking Rise Gamota mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Viking Rise Gamota là một trò chơi chiến lược trên thiết bị di động, nơi game thủ nhập vai thủ lĩnh của một bộ lạc đang chinh phục Midgard, khám phá Valhalla, xây dựng căn cứ để bảo vệ mình khỏi những kẻ xâm lược. Mặc dù có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại này, nhưng Viking Rise nổi bật về bối cảnh, cốt truyện và một số tính năng chơi trò chơi nhất định. Ngoài ra, tất cả các mô hình và nhân vật 3D trong thế giới game đều được vẽ đẹp mắt theo phong cách phù hợp với tinh thần của thời Viking.

Game chiến lược chiến tranh thời gian thực nhập vai thủ lĩnh bộ lạc chinh phục Midgard - Viking Rise
Game chiến lược chiến tranh thời gian thực nhập vai thủ lĩnh bộ lạc chinh phục Midgard - Viking Rise

Trong trò chơi, game thủ thường sẽ phải khai thác tài nguyên để nâng cấp căn cứ của mình, việc này thường rất mất thời gian và tẻ nhạt. Tuy nhiên, người chơi có thể thay đổi điều này với các mã code Viking Rise Gamota. Hãy cùng đọc tiếp bài viết để biết cách nhập code và danh sách các mã code Viking Rise Gamota mới nhất, code tân thủ Viking Rise Gamota.

Tải Viking Rise cho Android Tải Viking Rise cho iOS

Code Viking Rise Gamota mới nhất

MOUNTAIN

VRKINGDOM250

VRKINGDOM200

VRKINGDOM300

VR777

IGG18TH

Cách nhập code Viking Rise Gamota

Bước 1: Mở Viking Rise Gamota trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái giao diện chính.

Bước 2: Trong cửa sổ Hồ sơ thủ lĩnh, nhấn vào tab Cài đặt.

Bước 3: Chọn Đổi quà.

Bước 4: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên và dán vào ô trống. Sau đó, nhấn Đổi để xác nhận dùng code và nhận thưởng trực tiếp trong trò chơi.

Lưu ý khi nhập code Viking Rise Gamota

  • Nhập code Viking Rise Gamota càng sớm càng tốt để tránh việc code hết hiệu lực.
  • Mỗi tài khoản game chỉ có thể nhập mỗi mã code 1 lần.
  • Các mã code có thể phân biệt chữ hoa và chữ thường, do đó hãy nhập hoặc sao chép chính xác mã code, bao gồm cả ký tự đặc biệt để đảm bảo code hoạt động.
Cập nhật: 10/06/2024
  • 288 lượt xem