Colligo Workgroup Edition 5.0.10 Chia sẻ tài nguyên

Tải về
3 (2) Colligo Networks Dùng thử 1.139 Dung lượng: 6 Byte Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Truyền thông - kết nối trực tiếp, chia sẻ tập tin và tài nguyên

Colligo Workgroup Edition cho phép những nhân viên làm việc di động có trang bị máy tính xách tay kết nối với nhau một cách an toàn và làm việc cộng tác. Sau khi kết nối, các nhân viên có thể chia sẻ tập tin, thư mục, máy in, tài liệu làm việc chung, chat, calendar...

Các tài nguyên được chia sẻ được bảo vệ bằng thuật toán mã hóa 168bit, đảm bảo độ an toàn thông tin doanh nghiệp. Workgroup Edition 5 sử dụng công nghệ chia sẻ ngang hàng và hỗ trợ cho phép làm việc không dây trên các máy tính xách tay.

Tạo mạng bảo mật tại bất kỳ nơi nào

Workgroup Edition cho phép những thành viên tham gia dễ dàng tạo ra một mạng không dây ngay lập tức tại bất kỳ nơi nào. Người sử dụng sẽ thấy chương trình tự động phát hiện những máy tính Colligo khác trong vùng lân cận và mời họ vào mạng. Người dùng có thể kết nối với một hoặc nhiều đồng nghiệp mà không cần bất kỳ một thiết bị kết nối mạng nào khác.

Chia sẻ Files, Calendar và các nguồn tài nguyên

Người dùng di động có thể kéo thả trực tiếp các tập tin để chuyển cho đồng nghiệp. Nhóm quản trị có thể đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu và sao lưu các tập tin chia sẻ mà không cần truy cập vào máy chủ trung tâm. Điều này làm giảm thiểu rủi ro có liên quan tới các thông tin quan trọng và tài liệu bí mật khi sử dụng những thiết bị sao chép ngoài.

Công cụ truyền thông

Người dùng di động có thể giao tiếp bằng cách sử dụng một loạt các công cụ sẵn có của phần mềm. Họ có thể chat theo thời gian thực, sử dụng một giao diện nhiều trang để chia sẻ và đưa ra các ý kiến. Người dùng thậm chí còn có thể gửi cho nhau cả các ghi chú điện tử. Tất cả các giao tiếp điện tử này còn có thể được lưu lại và dùng để tham khảo lại khi cần.

TH - HT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6 Byte
  • Lượt xem: 1.145
  • Lượt tải: 1.139
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm