Hive Mind cho Windows 8 Game trí tuệ hại não

Tải về

4,5 (2) Electric Scribble Miễn phí 40 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Hive Mind là game trí tuệ trên máy tính với khá nhiều nét giống game Sudoku nhưng lại là 1 thử thách hoàn toàn khác hẳn trò chơi sudoku đã quá quen thuộc.

Giao diện game trí tuệ Hive Mind cho Windows 8
Giao diện tổ ong của game giải đố Hive Mind cho Windows 8

Hive Mind cho Windows 8 là game trí tuệ trên máy tính đầy thử thách vì dù sở hữu luật chơi đơn giản nhưng khi bước chân vào bàn chơi Hive Mind, bạn mới thực sự thấy hoang mang. Đây thực sự là 1 game hại não và nếu bạn không thể giải đố bất kì bàn chơi nào thì có lẽ cũng không quá kì lạ.

Giới thiệu game trí tuệ Hive Mind cho Windows 8

Bàn chơi của Hive mind gồm những tổ ong gồm 7 ô. Mỗi tổ như vậy được gọi là 1 Flower. Các ô nhỏ được gọi là Cell. Từ bên dưới bàn chơi luôn là những từ gồm 7 chữ cái được gọi là Hive Mind Word. Nhiệm vụ của người chơi là xếp 7 chữ cái của Hive Mind Word vào Flower theo những quy luật định sẵn.

Quy luật để xếp các chữ cái vào Flower phụ thuộc vào những biểu tượng nhỏ nằm giữa các ô Cell. Biểu tượng mũi tên có nghĩa là 2 chữ cái xếp trong 2 ô phải là 2 chữ cái đứng cạnh nhau trong Hive Mind Word và phải theo đúng thứ tự trước sau của mũi tên. Biểu tượng 2 gạch có nghĩa là 2 chữ cái phải giống hệt nhau. Và nếu giữa 2 ô không có quy luật nào thì điều đó có nghĩa là chúng không được trùng nhau cũng không được đứng cạnh nhau trong Hive Mind Word.

Xếp chữ theo đúng quy luật đặt ra
Quy luật giữa các ô được đánh dấu trên bàn chơi

Việc lựa chọn chữ để đặt vào Flower chính là điểm khiến nó giống với game sudoku. Để hỗ trợ người chơi, game sử dụng 3 công cụ Pen Input, Pencil InputEraser Input. Pencil Input cho phép bạn điền các khả năng có thể xảy ra vào ô. Khi đã chắc chắn chọn chữ nào, hãy dùng Pen Input. Còn Eraser Input được dùng để xóa ô đã chọn.

Điền các khả năng vào ô
Điền các khả năng có thể xảy ra vào ô Cell bằng Pencil Input

Trong quá trình chơi bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt như F1 thay cho Pen Input, F2 thay cho Pencil Input hay F5 để chọn bàn chơi mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạm dừng game với nút Pause, lưu lại tiến trình để tiếp tục giải đố lúc khác với Save. Mục Hint sẽ mang đến gợi ý bằng cách đưa ra chữ cái đúng cho ô hiện tại đang được chọn nhưng sẽ tính thêm 30 giây thời gian coi như 1 khoản phạt cho người chơi.

Tạm thời dừng game và mục cài đặt
Sử dụng các phím tắt trong quá trình chơi giúp thao tác nhanh hơn

Hive Mind mang tới hơn 1500 từ và hàng triệu cách bố trí bàn chơi ngẫu nhiên, khiến cho cuộc đấu trí dường như không bao giờ kết thúc. Timer bên cạnh bàn chơi có thể được bỏ đi nếu nó khiến bạn cảm thấy áp lực. Điểm cao của người chơi sẽ được lưu lại để tự phá thành tích của mình. Bên cạnh đó, hãy không ngừng nâng cao kĩ năng để có thể giải đố trong thời gian ngắn nhất có thể.

Vì không hề đơn giản nên bên cạnh luật chơi được trình bày rõ ràng trong game, trong lần đầu tiên mở Hive Mind, game sẽ mang đến 1 video hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Khi đã sẵn sàng, hãy bắt tay vào tính toán và chinh phục thử thách của Hive Mind.

Hive Mind cho Windows 8 là game trí tuệ thử thách mọi cái đầu lạnh nhất. Game có thể sẽ khiến bạn phải dành hàng giờ mà vẫn không thể giải được bài toán hóc búa. Nhưng đừng vội nản chí nhé vì dù thế nào cũng sẽ có cách thôi. Đừng quên nghía qua những thủ thuật mà game cung cấp nhằm giúp đỡ người chơi nhé, có thể chúng sẽ giúp ích ít nhiều đấy.

Nguyễn Thúy

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,5 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm