Coloring Pages Ứng dụng tô màu online

Truy cập
2,5 (2) trzn.com Miễn phí 418 Ngày:

Coloring Pages là ứng dụng tô màu mang đến hàng trăm những bức hình và màu sắc khác nhau.

Giao diện của Coloring Pages
Giao diện ứng dụng tô màu trực tuyến

Tô màu là môn học chúng ta đã được làm quen từ khi học mẫu giáo, và ngay cả khi lớn lên, những màu sắc vẫn không bao giờ mất đi sức cuốn hút của mình. Ứng dụng tô màu online Coloring Pages sẽ đưa bạn đến thế giới của những màu sắc rực rỡ và hình ảnh ngộ nghĩnh về thế giới xung quanh.

Không cần phải bỏ tiền mua những cuốn sách tô màu đắt tiền để vứt bỏ ngay sau khi tô xong, thế giới màu sắc ngập tràn của Coloring Pages sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị.

Đặc điểm chính của ứng dụng tô màu Coloring Pages

  • Tô màu theo chủ đề đa dạng.
  • Tìm kiếm hình ảnh theo nội dung.
  • Tùy chỉnh mức độ màu sắc.
  • Tải về hoặc in sản phẩm sau khi tô xong.

Giới thiệu ứng dụng tô màu trực tuyến Coloring Pages

Kho hình ảnh phong phú

Không cần đi đâu xa hay mua những công cụ đắt tiền phức tạp, Coloring Pages cho bạn tận hưởng niềm vui tô màu ngay trên trình duyệt. Ngay khi click Truy cập, bạn sẽ đến thẳng với kho hình ảnh đa dạng của Coloring Pages, được phân chia thành những chủ đề khác nhau. Từ các loài động vật, các mùa cho tới các ngày nghỉ và cả những sinh vật thần thoại... Chỉ cần click chọn vào một mục và tìm hình ảnh mà mình thấy yêu thích.

Kho hình ảnh đa dạng phân chia theo chủ đề
Kho hình ảnh phong phú với các chủ đề khác nhau

Các công cụ

Coloring Pages mang đến một số công cụ khác nhau như Brush, Magic Brush, Dropper, FillWash. Công cụ Fill cho phép tô nhanh hơn với khả năng đổ màu trong khi đó Wash lại có tác dụng ngược lại, xóa một vùng màu. Cũng giống như trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, Brush trong Coloring Pages có thể thay đổi được kích cỡ.

Chọn công cụ trong Coloring Pages
Chọn công cụ tô màu trong Coloring Pages

Dropper là công cụ giúp lấy màu. Khi click chọn vào một điểm màu, Dropper sẽ trích xuất màu đó. Click chuột sang vùng khác thì vùng đó sẽ được đổ màu tương tự.

Tùy chỉnh màu sắc

Không chỉ có các màu sắc nằm trong thanh công cụ bên phải giao diện, khi click chọn vào 1 màu và chọn biểu tượng dấu cộng bên dưới, Coloring Pages sẽ mang đến lựa chọn tùy chỉnh màu sắc với độ đậm nhạt và độ sáng khác nhau.

Tùy chỉnh màu sắc trong Coloring Pages
Tùy chỉnh màu sắc

Thao tác khác

Trong quá trình tô, người chơi có thể chọn phóng to hình để tô những chi tiết nhỏ hoặc chọn Undo/Redo để hủy thao tác hay khôi phục thao tác đã hủy. Những người chơi mong muốn một chút thử thách có thể tìm kiếm những hình ảnh với mức độ chi tiết cao.

Để tìm tranh trên Coloring Pages, bạn có thể lọc theo chủ đề mà trang phân loại hoặc bằng cách đơn giản là tìm kiếm trong ô Search. Sau khi tô xong, người chơi có thể tải hình ảnh về hoặc chọn in ra. Các lựa chọn này nằm trên thanh công cụ bên trái.

Thanh công cụ của Coloring Pages
Thanh công cụ của ứng dụng

Là một ứng dụng tô màu online hết sức đơn giản nhưng kho tranh vô cùng phong phú với nhiều thể loại khác nhau của Coloring Pages sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Không chỉ là game vui giải trí những lúc rảnh rỗi, Coloring Pages cũng có thể là game giúp phát triển nhận thức màu sắc cho các bé. Còn chần chờ gì mà không click chọn Truy cập và khám phá thế giới sắc màu của Coloring Pages?

Nguyễn Thúy

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.164
  • Lượt tải: 418
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm