Concepts cho iOS 4.1.1 Phác thảo, thiết kế và vẽ CAD trên iPhone/iPad

Tải về

Concepts: Precision Sketching for iPad mang đến cho người dùng máy tính bảng iPad một trải nghiệm công cụ vẽ tranh phác thảo chuyên nghiệp, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng phác thảo chuyên nghiệp

Download ứng dụng phác thảo Concepts phiên bản 4.1.1

 • Cập nhật phiên bản Concepts trên iPhone, bản địa hóa nhiều ngôn ngữ mới và bổ sung tính năng hấp dẫn khác.
 • Concepts là ứng dụng chung cho các thiết bị iPhone, iPad và iPad Pro. Có hỗ trợ sử dụng Apple Pencil để vẽ hình chính xác và tiện lợi hơn trên màn hình cảm ứng.
 • Giao diện được bản địa hóa ra 5 ngôn ngữ mới là Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga.
 • Cho phép sao chép và dán đối tượng đã chọn giữa các bản vẽ khác nhau.
 • Hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới, cho phép vẽ tranh với các lực mạnh yếu khác nhau của bút vẽ, Airbrush và công cụ Maker chuyên dụng. Với lực nhấn bút, các nét vẽ sẽ có độ đậm nhạt khác nhau tùy theo mục đích của người dùng.
 • Sử dụng tính năng tìm kiếm tiêu điểm (Spotlight Search) để tìm và mở bản vẽ nhanh từ màn hình chính.
 • Sửa một số lỗi liên quan đến kích cỡ giấy vẽ, PSD và nhiều tính năng khác.

Nếu bạn cảm thấy tốn kém khi phải trả phí sử dụng bút vẽ và các loại giấy khác nhau, phiên bản Concepts: Smarter Sketching for iPad mang đến điều bất ngờ cho người dùng khi miễn phí toàn bộ các tùy chọn này.

Đối với người dùng phiên bản Concepts Pro, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng xuất vector và độ phân giải cao của bản nâng cấp.

Người dùng có thể gửi các bình luận và phản hồi thông qua tính năng đánh giá trên cửa hàng ứng dụng App Store để cùng nhà phát hành phát triển Concepts: Smarter Sketching for iPad ngày một tốt hơn.

Tài khoản Twitter mới của Concepts: Smarter Sketching for iPad là @ConceptsApp là nơi cung cấp các thủ thuật vẽ tranh, nhiều mục hấp dẫn và cũng là nơi chia sẻ bản vẽ của người dùng.

Đúng như tên gọi của mình, Concepts: Precision Sketching for iPad cung cấp một tiện ích vẽ tranh phác thảo với độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo.

Concepts là sự kết hợp hoàn hảo của khả năng vẽ tranh nghệ thuật với độ chính xác của bản vẽ phác thảo - tất cả trong cùng một ứng dụng vẽ tranh đơn giản, đẹp mắt, hỗ trợ người dùng khám phá, ghi và chia sẻ ý tưởng của mình ở bất cứ nơi đâu thông qua những nét vẽ giàu cảm xúc.

Công cụ thiết kế chuẩn xác

Tính năng chính của ứng dụng Concepts: Precision Sketching for iPad:

Thiết kế với những đường thẳng

Chúng ta thường nghĩ rằng mỗi người chỉ có thể vẽ một đường tròn hoàn hảo duy nhất trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, với Concepts for iPad, nhờ sức mạnh của thao tác đa chạm trên màn hình cảm ứng của iPad, chúng ta có thể dễ dàng vẽ phác thảo một hình vẽ hoàn hảo trong từng thao tác. Tương tự với các đường thẳng, hình cung, góc, hình elip và hình vuông. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt 2 ngón tay lên màn hình cảm ứng, tạo khuôn và điều chỉnh hình khối tạo ra, sau đó di bằng ngón tay hoặc bút trỏ. Trên thực tế, thao tác này còn đơn giản hơn so với mô tả, sau đó hãy chia sẻ thành quả của mình trên cửa hàng trong ứng dụng để mọi người dùng cùng tham khảo.

Mực vẽ mượt mà, biểu cảm

Các chuyên gia đều biết rằng sức mạnh và tình cảm có thể kết nối được nhờ các đường thẳng đơn giản và xác định. Tất cả những gì bạn mong đợi đều được Concepts for iPad giải quyết triệt để - đó là một trải nghiệm nhanh, mượt mà (tích hợp OpenGL gia tăng phần cứng) giúp từng nét vẽ của bạn trở nên đẹp mắt, ấn tượng và tương ứng với những chuyển động nhẹ nhàng trên màn hình iPad.

Vector, thu phóng hình ảnh và màn hình Retina

Nét vẽ luôn được thể hiện một cách rõ ràng và mượt mà, ngay cả khi được thu phóng ở cấp độ cao, và hiển thị trên màn hình Retina.

Chế độ vẽ chính xác

Chế độ hỗ trợ vẽ bằng tay tự nhiên kết hợp với bố cục Dot Grid (lưới chấm) giúp người dùng dễ dàng đưa bút vẽ và mực tới vị trí dự định.

Kết hợp sức mạnh của hình học trong các nét vẽ đường thẳng, hình cung, góc, hình elip và hình vuông - tất cả được thực hiện và phóng to / thu nhỏ bằng thao tác ngón tay đơn giản.

Thiết kế nhanh hơn

Layer ảnh nền

Dễ dàng nhập ảnh từ thư viện đa phương tiện của thiết bị vào canvas điện tử để làm hình nền, điều chỉnh độ mờ và vẽ đè lên hình nền.

Các công cụ tuyệt đẹp

Tất cả đều đẹo mắt và ân tượng, với nhiều loại bút và bút chì, mỗi loại được cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau.

Lựa chọn màu thông minh

Concepts for iPad tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo giữa màu mực quá ít và quá nhiều với sự lựa chọn bảng màu chuyên nghiệp, cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm ấn tượng và chất lượng màu sắc nét.

Giao diện người dùng tối giản

Thanh công cụ tối giản với giao diện người dùng rõ ràng, không phức tạp sẽ giúp bạn tập trung tối đa vào tác phẩm của mình. Vuốt sang trái hoặc phải để ẩn hoặc hiển thị thanh công cụ. Thanh công cụ sẽ tự động ẩn nếu bạn thực hiện nét vẽ gần đó.

Thư viện Concepts

Đặt tên và quản lý các tác phẩm của bạn trong một thư viện cuộn ở bên. Thư viện này sẽ lưu hình ảnh xem trước một cách chính xác như bạn muốn, do đó bạn có thể chụp và hiển thị hình vẽ của mình trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.

Lặp lại thao tác nhanh chóng

Sử dụng chức năng sao chép để lặp lại tác phẩm của bạn ở nhiều phần khác nhau, cũng như thử nhiều hướng khác nhau khi bạn trực quan hóa tác phẩm.

Hỗ trợ công cụ tẩy

Bộ tẩy thích ứng giúp bạn dễ dàng xóa các chi tiết, phạm vi rộng một cách tự nhiên khi thu phóng hình ảnh.

Hỗ trợ hủy tác và hoàn tác không giới hạn

Bạn mắc lỗi? Concepts for iPad sẽ lưu mọi nét vẽ và cho phép người dùng quay lại hoặc thực hiện bước kế tiếp cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Xử lý trên màn hình dọc hoặc ngang

Xóa toàn bộ

Bạn thực hiện quá nhiều thao tác lỗi? Hãy chạm đúp vào công cụ tẩy để nhanh chóng thiết lập lại bản vẽ hiện thời của mình và bắt đầu lại quy trình vẽ tranh.

Xuất bản vẽ

Nhanh chóng xuất chế độ xem hiện thời của bản vẽ vào album ảnh iPad, gửi ảnh chụp qua mạng xã hội Twitter hoặc gửi qua thư điện tử thông qua danh sách số liên lạc.

Hỗ trợ Air Play

Đối với máy tính bảng iPad đời mới hơn, nhờ khả năng hỗ trợ Air Play, bạn có thể xem phiên vẽ tranh trực tiếp của mình trên Apple TV. Tính năng này vô cùng hữu ích để bạn mô tả, phối hợp hoặc thuyết trình ý tưởng của mình với mọi người trong phòng.

Concepts là công cụ hữu ích cho

Concepts for iPad thích hợp để tạo các bản vẽ nghệ thuật, thiết kế kỹ thuật, hình vẽ mô tả kỹ thuật, bản vẽ phác thảo kiến trúc, thiết kế thời trang, phát minh, kỹ thuật, thiết kế nội thất, thiết kế giao diện, hiện thực hóa hình ảnh, vẽ hoạt hình, bảng trắng, phối hợp, tạo ghi chú, vẽ tranh mỹ thuật hoặc thậm chí là vẽ tự do. Trẻ em hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này.

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51,9 MB
 • Lượt xem: 810
 • Lượt tải: 633
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Concepts

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm