Cookbook Cafe for iPad 2.0 Tạo sách dạy nấu ăn cá nhân trên iPad

Tải về
5 (1) BakeSpace Miễn phí 28 Dung lượng: 8,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.2 or later

Cookbook Cafe for iPad là phương pháp cơ bản và miễn phí để thiết kế một cuốn sách nấu ăn cho riêng mình trên máy tính bảng iPad.

Bạn muốn tạo một cuốn cẩm nang nấu ăn cho riêng mìnhchia sẻ các công thức chế biến món ăn đặc sắc với bạn bè, các thành viên trong gia đình... theo phương pháp mới vui nhộn và mang tính tương tác xã hội cao? Bạn là người yêu thích nghệ thuật ẩm thực, luôn muốn tìm kiếm những cuốn sách dạy nấu ăn quý hiếm và thú vị? Bạn muốn hỗ trợ bán các cuốn sách dạy nấu ăn phi lợi nhuận với mục đích tích cực? Với Cookbook Cafe for iPad, sở hữu một cuốn sách ẩm thực chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Cookbook Cafe for iPad là công cụ xuất bản, thị trường và trình đọc sách nấu ăn xã hội thông minh đầu tiên, cho phép mọi người dùng đều có thể xuất bản sách của mình theo cả 2 dạng sách điện tử eBook nền tảng web và ứng dụng iPad miễn phí, sau đó chia sẻ hoặc bán chúng trên toàn thế giới.

Cookbook Cafe for iPad

Là một sản phẩm miễn phí của BakeSpace và được xây dựng bởi cộng đồng kho sách nấu ăn giàu kinh nghiệm, người dùng Cookbook Cafe for iPad có thể khám phá một xã hội thu nhỏ với những cuốn cẩm nang nấu ăn phong phú, những đầu sách độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác. Hãy cũng tham gia ngay hôm nay và với mức phí bằng 0. Sau khi tải xuống, người dùng sẽ bước vào một câu lạc bộ ẩm thực chuyên nghiệp với các đầu sách mới được bổ sung mỗi ngày.

Sách dạy nấu ăn thông minh

Với thao tác "tìm kiếm một chạm", người dùng dễ dàng tìm thấy những công thức chế biến món ăn hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần nhập một thành phần hay thực phẩm bất kỳ đang cần tìm kiếm, trình đọc thông minh độc đáo của Cookbook Cafe for iPad sẽ tìm trong cả cửa sách sách mới cũng như kho sách bạn đã tải về trong cùng một thời điểm. Vì vậy người dùng không cần ghi nhớ chính xác cuốn sách nấu ăn mà công thức nằm trong đó. Toàn bộ cách thức chế biến sẽ được đưa vào một danh sách đơn giản với các công thức liên quan.

Cùng nấu ăn trong các dịp lễ

Bạn sử dụng bao nhiêu cuốn sách nấu ăn trong một mùa lễ hội? Trung bình, một đầu bếp gia đình sẽ sử dụng khoảng 5 quyển sách. Với tính năng đánh dấu thực đơn thông minh của Cookbook Cafe for iPad, người dùng có thể thu thập công thức từ nhiều đầu sách và không cần phải mở toàn bộ số sách đó trong bếp hoặc in ra nhiều trang công thức. Ngoài ra, 5 bộ đếm giờ "dán nhãn lò nướng" sẽ giúp người dùng kiểm soát gian bếp an toàn và tổ chức công việc nội trợ để không mất quá nhiều thời gian cho việc bếp núc. Giờ đây, việc nấu ăn giống như một môn nghệ thuật hấp dẫn và bạn sẽ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp ngay trong căn bếp của mình!

Để xuất bản cẩm nang nấu ăn cho gia đình mình, mang tính chất thương mại hoặc miễn phí hay đơn giản là tạo một cuốn dạy nấu ăn "nhóm / cộng đồng", vui lòng truy cập trang web của nhà phát triển để biết thêm chi tiết.

Tính năng chính của ứng dụng Cookbook Cafe for iPad:

Trải nghiệm mạng xã hội, giàu nội dung và đa phương tiện

Nhiều sách nấu ăn trong Cookbook Cafe for iPad không chỉ bao gồm hình ảnh đơn thuần mà còn có cả phần audio, video và nhiều nội dung đa phương tiện khác. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với những tác gia yêu thích trên phương tiện xã hội thông qua sách nấu ăn của họ.

Tìm kiếm công thức dễ dàng

Ngay khi tải xuống một cẩm nang nấu ăn, mọi công thức trong cuốn sách đó đều được ghi vào mục lục riêng lẻ trên thư viện cá nhân. Điều này có nghĩa bạn không cần phải tìm kiếm toàn bộ sách nấu ăn để tìm một công thức cụ thể. Thao tác đơn giản là tìm kiếm theo từ khóa và công thức sẽ xuất hiện tức thời. Điều này thật tuyệt vời khi bạn có thể kiểm soát toàn diện sách nấu ăn của mình ngay trên kệ bếp!

Duyệt và mua sách nấu ăn dựa theo danh mục công thức, thực phẩm và mức giá

Trong cửa hàng Cookbook Cafe, người dùng có thể tìm sách nấu ăn dựa trên danh mục thực phẩm, công thức và thành phần, hoặc theo đánh giá, những công thức phổ biến nhất...

Truy cập bất cứ đâu sách nấu ăn đã tải xuống

Khi bạn tải xuống một sách nấu ăn, toàn bộ công thức trong sách đó sẽ được lưu trên iPad. Điều này có nghĩa bạn không cần kết nối Internet để truy cập dữ liệu này.

Truy cập đa nền tảng

Sách dạy nấu ăn bạn tải xuống thông qua ứng dụng Cookbook Cafe for iPad sẽ được truy cập và tìm kiếm trên máy tính hỗ trợ web bất kỳ tại địa chỉ BakeSpace.com/cookbooks. Lưu ý: tính năng truy cập đa nền tảng yêu cầu đăng ký tài khoản miễn phí trên BakeSpace.

Sao lưu tự động

Sách nấu ăn bạn tải xuống thông qua ứng dụng này sẽ được lưu trên máy tính bảng iPad. Bên cạnh đó, toàn bộ sách sẽ được truy cập trên iPad bất kỳ và từ máy tính hỗ trợ duyệt web được cung cấp theo tài khoản đăng ký trên BakeSpace, đồng bộ tự động sách tải xuống cá nhân.

Chế độ xem nhiều công thức

Các trang công thức sẽ được xem dưới dạng tiêu chuẩn (đầy đủ nội dung) hoặc chế độ rút gọn để dễ dàng xem ngay khi đang chế biến món ăn trong bếp.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0:

 • Bổ sung 5 bộ đếm giờ trong bếp (tiện ích hoạt động ngay cả khi đóng ứng dụng).
 • Mọi sách nấu ăn trong cửa hàng đều cung cấp các công thức mẫu miễn phí.
 • Bổ sung bảng chuyển đổi khô và ướt.
 • Bổ sung biểu đồ thay thế với hơn 80 thủ thuật thành phần món ăn.
 • Bổ sung hồ sơ tác giả sách nấu ăn với đường dẫn nhanh tới toàn bộ sách nấu ăn của tác giả đó.
 • Bổ sung đường dẫn mạng xã hội để kết nối với từng tác giả trên Facebook, Twitter, trên trang web cá nhân và BakeSpace (trang được mở trong ứng dụng).
 • Bổ sung chế độ xem mục lục để người dùng có thể quét nhanh công thức của sách nấu ăn dưới dạng hình ảnh hoặc danh sách mục lục.
 • Bổ sung chế độ nấu ăn với danh sách thực phẩm ở bên trái, người dùng có thể xem toàn bộ thành phần chế biến và hướng dẫn trên cùng trang.
 • Bổ sung tùy chọn yêu thích để đánh dấu các công thức chế biến yêu thích và truy cập nhanh. Tính năng hoàn hảo cho việc nấu ăn vào các dịp lễ Tết. Không cần phải duyệt toàn bộ nội dung sách nấu ăn để có một bữa ăn hoàn hảo. Tất cả công thức giờ đây đều nằm trên một trang.
 • Không cần phải đăng ký trên trang BakeSpace để mua hay tải xuống sách nấu ăn (việc đăng ký cho phép truy cập công thức và sách nấu ăn trên web từ máy tính bất kỳ).
 • Bổ sung phần đăng nhập / đăng xuất trên thực đơn chính.
 • Bổ sung khả năng bình chọn sách nấu ăn và để lại nhận xét.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email babette@bakespace.com để báo lỗi, phản hồi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Nếu sách nấu ăn không được cập nhật, vui lòng kiểm tra khâu đăng nhập tài khoản cá nhân (vào thực đơn > đăng nhập) nếu đã có tài khoản BakeSpace và đồng bộ iPad của bạn với sách nấu ăn có trong tài khoản.

Xem video giới thiệu ứng dụng Cookbook Cafe for iPad:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,8 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.2 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm