Coolmuster Android Assistant 4.0.47 Quản lý điện thoại Android trên PC

Tải về

4 (1) CoolMuster Studio Dùng thử 362 Dung lượng: 15,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/8/7/XP/Vista

Coolmuster Android Assistant là một phần mềm dễ sử dụng giúp người dùng quản lý mọi dữ liệu trong thiết bị Android của mình như: danh bạ, SMS, ứng dụng, tập tin media một cách đơn giản.

Coolmuster Android Assistant

Các tính năng chính

Sao lưu điện thoại Android chỉ với một cú click

Điện thoại di động thường cung cấp nhiều chức năng phong phú, do đó khiến người dùng cảm thấy miễn cưỡng không muốn tách mình khỏi thiết bị đó. Họ gần như lưu lại mọi dữ liệu quan trọng trên thiết bị di động và lo ngại một ngày nào đó có thể đánh mất chúng. Do đó, tại sao không sao lưu điện thoại Android của bạn sang máy tính?

Coolmuster Android Assistant sẽ cho phép bạn xuất video, hình ảnh, âm thanh, danh bạ, SMS, ứng dụng, vv từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android sang máy tính để có thể giải phóng không gian và lưu trữ những tập tin mới.

Thêm vào đó, bạn có thể phục hồi điện thoại Android từ tất cả hoặc chỉ những tập tin được lựa chọn chỉ với một cú nhấp chuột.

Quản lý danh bạ và tin nhắn SMS hoàn hảo

Hãy kết thúc việc gửi tin nhắn văn bản theo nhóm hoặc thêm danh bạ một cách thủ công trên điện thoại Android với Coolmuster Android Assistant. Trải nghiệm một cách mới để quản lý danh bạ và tin nhắn tốt hơn trên máy tính.

Phần mềm này sẽ cho phép người dùng gửi và trả lời tin nhắn SMS ngay trên máy tính hoặc thực hiện gửi nhiều tin nhắn cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, bạn được phép thêm danh bạ mới, xóa địa chỉ liên lạc không cần thiết, chỉnh sửa danh bạ hiện có trên máy tính một cách thuận tiện.

Chuyển tập tin media và ứng dụng

Nếu bạn là một người đam mê ứng dụng và media, Coolmuster Android Assistant sẽ là công cụ mà bạn cần phải có bởi vì nó cung cấp nhiều chức năng mạnh mẽ và mang đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng yêu thích của bạn trên máy tính, sau đó xuất chúng sang thẻ SD trên Android chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể sao lưu tất cả hoặc chỉ những ứng dụng được lựa chọn từ Android sang máy tính hoặc gở bỏ những cái không cần thiết một cách nhanh chóng.

Bạn muốn thưởng thức tập tin media mọi lúc, mọi nơi? Coolmuster Android Assistant sẽ giúp bạn chuyển tập tin âm thanh, hình ảnh và video mong muốn từ máy tính sang điện thoại Android mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Sao lưu dự phòng và khôi phục chỉ với một cú nhấp chuột

Bạn ghét phải mất công chuyển từng dữ liệu từ thiết bị Android đến máy tính, hoặc khôi phục từng dữ liệu từ máy tính vào thiết bị Android sao? Vậy thì các tính năng mới của phần mềm Android Assistant sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Phần mềm này cho phép sao lưu dự phòng và khôi phục máy tính bảng hoặc điện thoại Android chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Người dùng có thể:

 • Kết nối thiết bị Android với máy tính và khởi chạy Android Assistant
 • Lựa chọn "Super Toolkit" từ trình đơn phía trên cùng
 • Nhấp vào nút Backup để sao lưu dự phòng loại tập tin cụ thể nào đó từ Android vào máy tính
 • Nhấp vào nút Restore để lựa chọn loại (type) của các tập tin sao lưu dự phòng và khôi phục chúng vào thiết bị Android

Chế độ chỉ đọc và tương thích với tất cả điện thoại Android

Sau nhiều lần thử nghiệm, Coolmuster Android Assistant đã được chứng tỏ là an toàn 100% và hoạt động tốt trên tất cả điện thoại và máy tính bảng Android phổ biến. Nó hỗ trợ HTC, Samsung, Motorola, Sony, ZTE, LG, HUAWEI, Dell và nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, đây còn là một ứng dụng an toàn và thực hiện các thao tác chỉ đọc để tránh gây bất cứ thiệt hại nào cho dữ liệu Android và máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống

 • Loại chip xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 200 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng xuất danh bạ từ Android sang PC

Bước 1: Kết nối điện thoại Android với máy tính

Trước tiên, hãy khởi chạy phần mềm này trên máy tính của bạn và kết nối điện thoại Android với máy tính thông qua USB. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính với một số thông tin liên quan đến điện thoại, chẳng hạn như: mô hình điện thoại, phiên bản hệ thống và dung lượng lưu trữ.

Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn có thể được phát hiện bởi chương trình, thì có thể trực tiếp bỏ qua bước này và chuyển sang bước tiếp theo. Nếu không, hãy kích hoạt tính năng USB Debugging trên thiết bị trước.

 • Đối với Android 2.3 trở về trước: Truy cập "Settings" < Click "Applications" < Click "Development" < Check "USB debugging"
 • Đối với Android 3.0 - 4.1: Truy cập "Settings" < Click "Developer options" < Check "USB debugging"
 • Đối với Android 4.2 hoặc mới hơn: Truy cập "Settings" < Click "About Phone" < Tap "Build number" một vài lần cho đến khi nhận được một ghi chú.

Coolmuster Android Assistant hoàn toàn tương thích với tất cả dòng điện thoại Android phổ biến, bao gồm cả HTC, Google, Motorola, Samsung, Sony Ericsson, Huawei và nhiều hơn nữa.

Bước 2: Truy cập cửa sổ danh bạ

Tất cả tập tin trong điện thoại di động của bạn sẽ hiển thị theo danh mục ở trình đơn phía trên cùng. Chỉ cần nhấn biểu tượng “Contacts” và bạn sẽ truy cập cửa sổ Contacts. Tất cả danh bạ trong điện thoại sẽ hiển thị theo danh sách ở đây. Bạn có thể nhấn “Check All” rồi chọn “Backup”.

Bước 3: Bắt đầu truyền dữ liệu ngay lập tức

Sau khi nhấn nút “Export”, sẽ có một hộp thoại “Path” xuất hiện và yêu cầu bạn lựa chọn một vị trí đầu ra để lưu danh bạ được xuất. Sau khi xác định được vị trí, bạn có thể nhấn nút Ok để bắt đầu quá trình truyền dữ liệu.

Lần sau khi bạn muốn nhập tất cả danh bạ cần sao lưu sang điện thoại Android, hãy nhấn nút “Restore”, lựa chọn bản backup phù hợp cho danh bạ, sau đó tất cả danh bạ sẽ được đồng bộ sang điện thoại một cách tự động. Điều này khá hữu ích khi bạn xóa hoặc đánh mất danh bạ quan trọng khỏi điện thoại.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.47
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,8 MB
 • Lượt xem: 540
 • Lượt tải: 362
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/8/7/XP/Vista
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm