Solar System Scope cho iOS 3.2.2 Khám phá hệ mặt trời và các hành tinh

Tải về

Solar System Scope cho iOS 3.2.2 là ứng dụng mô phỏng hệ mặt trời 3D sinh động, cho phép khám phá, thám hiểm vũ trụ cùng hệ mặt trời trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Khám phá hệ mặt trời

Solar System Scope có rất nhiều chế độ xem và mô phỏng khác nhau, nhưng mục tiêu chung là giúp người dùng tiếp cận gần nhất với hệ mặt trời, các vì sao, hành tinh, dải thiên hà… và trải nghiệm những hình ảnh, kiến thức mới mẻ về vũ trụ. Nhìn chung, đây là app mô phỏng hệ mặt trời trực quan, đơn giản và dễ hiểu nhất hiện nay.

Tính năng chính của Solar System Scope iOS

Từ điển bách khoa toàn thư về vũ trụ

Tại đây bạn có thể tìm kiếm những thông tin mới và bổ ích về các hành tinh, mặt trăng, mặt trời, trái đất… với hình ảnh minh họa 3D sống động. Từ điển hỗ trợ 10 ngôn ngữ như Anh, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Ý, Hàn Quốc…

Kiến thức về vũ trụ

Quan sát bầu trời đêm

Quan sát các vì sao và hành tinh từ vị trí bất kỳ trên trái đất. Bạn có thể trỏ thiết bị lên trời để xem mọi đối tượng tại vị trí chính xác, mô phỏng bầu trời đêm trong quá khứ hay tương lai. Với các tùy chọn cao cấp, người dùng có thể mô phỏng đường elip, xích đạo… giữa các đối tượng.

Dữ liệu khoa học

Các tính toán và số liệu trong Solar System Scope đều dựa trên dữ liệu cập nhật của NASA.

Phù hợp với tất cả mọi người

Solar System Scope phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi - đó là những người yêu muốn thám hiểm vũ trụ, yêu thích bộ môn thiên văn học, giáo viên, học sinh, nhà khoa học… thậm chí cả trẻ em.

Nhiều chế độ xem khác nhau

Bản đồ độc đáo

Solar System Scope cho iPhone giới thiệu tới người dùng 1 bộ bản đồ mặt trặng và các hành tinh, cho phép trải nghiệm không gian sống động với màu sắc chân thực.

Bản đồ được lấy từ dữ liệu do NASA cung cấp. Màu sắc, chi tiết dựa trên những bức ảnh thật. Bạn có thể xem bản đồ với độ phân giải tiêu chuẩn. Nếu muốn xem ảnh chất lượng cao hơn, có thể mua thông qua gói IAP.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 202 MB
  • Lượt xem: 605
  • Lượt tải: 213
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm