Counter-Strike: Global Offensive Game bắn súng đối kháng CS:GO trên PC

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 12 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 54.089
 • Lượt tải: 26.379
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Giới thiệu

Counter-Strike: Global Offensive có bản đồ, nhân vật và những vũ khí mới. Nó cũng cung cấp những cập nhật của nội dung Counter-Strike cổ điển, giới thiệu các chế độ chơi game mới, bảng xếp hàng và nhiều hơn nữa.

Giao diện game đột kích
Giao diện game bắn súng góc nhìn thứ nhất Counter-Stricke: Global Offensive

Counter-Strike: Global Offensive hay còn gọi là CS:GO, không chính xác là một phần tiếp theo của game Counter-Strike nhưng nó là một phiên bản CS chính hãng tuyệt vời, và cần có của mỗi game thủ trên Windows. Counter-Strike: GO là game Counter Strike phổ biến nhất, và cũng là một trong số những game PC được chơi nhiều nhất. Vì thế, nếu bạn chưa bổ sung tựa game này vào bộ sưu tập game của mình thì sẽ là một thiếu sót rất lớn đấy.

Ý tưởng cơ bản của Counter-Strike: Global Offensive là hai đội, khủng bố và chống khủng bố, chiến đấu với nhau trong một loạt các bản đồ và giải cứu con tin. Counter-Strike: Global Offensive có những chế độ chơi cổ điển để bạn chiến đấu trong khoảng thời gian ngắn. Cái chết luôn thường trực trong mỗi màn chơi và nếu bạn chết, bạn sẽ phải ngồi ngoài xem cho đến trận đấu tiếp theo. Không có điểm kinh nghiệm XP như trong Battlefieldetc, hoàn toàn chỉ có kỹ năng trong chế độ này.

Chiến đấu
Một cảnh bắn súng chiến đấu trong CS GO

Ngoài ra còn hai chế độ mới là Arms RaceDemolition. Hai chế độ này mang hơi hướng của Call of Duty với nhịp độ chơi nhanh. Chế độ chơi chết vĩnh viễn có vẻ tốt hơn, nhưng bạn sẽ phải làm mọi cách để duy trì sự sống của mình, điều này mang đến hương vị độc đáo và gây nghiện cho Counter-Strike: Global Offensive.

Game bắn súng Counter-Strike: Global Offensive vẫn là một FPS truyền thống, với tính cạnh tranh cao và những bản đồ cổ điển. Do đó, những người chơi lâu năm sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Những người chơi mới có thể sẽ phải trải qua rất nhiều cái chết chóng vánh, nhưng bằng cách xem những người khác chơi, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được chiến thuật cũng như nắm rõ bản đồ hơn, đồng nghĩa với việc sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất
Đồ họa trong game được thiết kế khá tốt

Mặc dù không dễ dàng để chơi nhưng Counter-Strike: Global Offensive mang đến cảm giác công bằng hơn nhiều so với một số trò chơi hiện đại. Bởi những trò chơi hiện đại có tính điểm kinh nghiệm, nó mang đến cho người chơi có cảm giác rằng họ bị đánh bại chỉ vì có ít điểm kinh nghiệm hơn đối thủ.

Một ấn tượng tốt không thể không nhắc đến nữa là Counter-Strike: Global Offensive có đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng, có thêm những bản đồ mới bên cạnh những bản đồ cũ đã được tinh chỉnh. Nhảy vào chơi game rất đơn giản và theo dõi sự tiến bộ trong một bảng điểm tuyệt vời.

Counter-Strike: Global Offensive có thể xem như là một bản cập nhật lớn nhất của trò chơi Counter-Strike cổ điển. Nếu bạn muốn cải thiện những kỹ năng chiến đấu của mình trong Counter-Strike thì Counter-Strike: Global Offensive sẽ là một bổ sung hữu ích. Download Counter-Strike: Global Offensive và trải nghiệm những tính năng mới ngay thôi.

Cập nhật Counter-Strike: Global Offensive mới nhất

Counter-Strike: Global Offensive (7/12/2018)

Chế độ Danger Zone

Với chế độ sinh tồn Danger Zone, bạn sẽ được tham gia với 16 người khác trong solo hoặc 18 người khác trong tổ đội 2 hoặc 3 người, nhưng người chơi có thể đặt trước khu vực mình nhảy dù trên bản đồ Blacksite.

Chế độ Danger Zone

Một trận chơi Danger Zone sẽ rơi vào khoảng trên dưới 10 phút. Bạn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau rải rác trên bản đồ như: Giải cứu con tin, săn lùng mục tiêu VIP, tìm kiếm trang bị hiếm.... Có thể tham gia trận đấu Solo, Squad 2 và 3. Nếu bạn chơi solo, map Blacksite sẽ có 16 người, trong khi nếu lựa chọn chơi theo Squad, số người chơi sẽ là 18. Có các loại vũ khí mới như rìu, búa, C4 cho người chơi lựa chọn sử dụng.

Miễn phí game

Valve đã chính thức miễn phí Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) phiên bản hoàn chỉnh, những người đã mua game trước đây sẽ được nâng cấp miễn phí lên Prime Status (trị giá 342.000 VND), mua vũ khí độc quyền, tích điểm XP trong Danger Zone.

Counter-Strike: Global Offensive (29/8/2018)

London 2018

 • Thêm vật phẩm giải đấu cho FACEIT 2018 London CS:GO Major Championship và London 2018 Pick’Em Challenge.
 • CS:GO miễn phí chơi ngoại tuyến và xem GOTV bằng cách cài đặt “CS:GO – Free” từ cửa hàng Steam.

[PANORAMA]

 • Hỗ trợ tốt hơn cho UI Panorama trên máy cấu hình thấp.
 • Bổ sung hỗ trợ sticker vũ khi và găng tay nhân vật trong menu chính.
 • Sửa lỗi vũ khí hiện quá tối.
 • Điều chỉnh độ phân giải tối ưu dựa trên CPU người dùng và cấp độ GPU.
 • Sửa lỗi đèn nháy sáng trên nhân vật khi tải bản đồ cộng đồng không phải HDR.

[MP5-SD]

 • Kim loại trên cổng và thanh đẩy bị tối.
 • Thêm hỗ trợ cho MP5-SD cho kệ làm việc.

[Bản đồ]

 • Sửa lỗi trộn kết cấu trong vùng chữ T.

Sửa lỗi khác

 • CS: GO đã chia tay UI dạng Scale. “-legacyscaleformui” không còn hỗ trợ.
 • Cập nhật cài đặt menu Settings để hiển thị Steam Controller Configurator nếu có.
 • Thêm cấu hình Steam Controller mới để hỗ trợ tốt hơn cho việc mua và chọn đội.
 • Sửa lỗi ổn định và bảo mật khác.

Counter-Strike: Global Offensive (19/6/2018)

Có sẵn UI toàn cảnh để thử nghiệm ở Panorama CS:GO Beta Depot cho người dùng Windows.

 • Bản phát hành Panorama UI này giờ chỉ hỗ trợ “Practice with Bots”. Bạn có thể chơi cùng bạn bè bằng cách tham gia tiệc tùng và bắt đầu buổi tập luyện.
 • Khi hoàn thành thử nghiệm Panorama UI, bạn có thể tham gia Official Matchmaking
 • Nếu có phản hồi hay muốn báo các lỗi ở Panorama UI, hãy gửi email tới CSGOTeamFeedback tại valvesoftware.com, kèm hashtag #PanoramaUI trong chủ đề của bạn.

CS:Go Beta Depot cho phép lập trình viên game và người dùng trải nghiệm mọi thay đổi trước khi nó chính thức ra mắt công chúng. Khi chọn người chơi ở Beta Depot, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải file update. Kích thước file tải đa dạng dựa trên tổng số thay đổi. Lưu ý, matchmaking chính thức của Valve không có ở Beta Depot.

Nếu muốn tham gia CS:Go Beta Depot, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở client Steam và tới Library của bạn.
 2. Click chuột phải vào CS:GO và chọn 'Properties'.
 3. Click tab Betas.
 4. Chọn beta bạn muốn tham gia qua cửa sổ rơi xuống.
 5. Bạn sẽ được nhắc khởi động lại client. Sau khi khởi động lại, mở CS:Go để chơi game với các thay đổi “beta” của nó.

Tham gia thử nghiệm game Counter-Strike

Để thoát khỏi Beta và tiếp tục chơi game ở phiên bản hiện tại, chọn “NONE” ở box rơi xuống trong tab tab Betas. Sau đó, bạn sẽ được nhắc khởi động lại máy cùng yêu cầu tải lại file Public hiện tại.

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế