CPU Monitor cho Android 5.6.1 Ứng dụng giám sát hệ thống tốt nhất cho điện thoại Android

Tải về
3 (1) GLGJing Miễn phí 57 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

CPU Monitor là ứng dụng quản lý CPU đẹp nhất và mạnh mẽ nhất dành cho Android. Với phần mềm này, bạn có thể theo dõi nhiệt độ CPU và sự biến đổi nhiệt độ theo thời gian thực, phân tích các dữ liệu nhiệt độ và lịch sử biến động nhiệt độ.

Theo dõi nhiệt độ và sự biến đổi nhiệt độ của CPU theo thời gian thực Phân tích thông tin lịch sử CPU
Theo dõi nhiệt độ và sự biến đổi nhiệt độ của CPU theo thời gian thực

Hiện nay, vấn đề chung ở hầu hết smartphone sau khi dùng một thời gian dài là đều nóng lên khá nhanh. Nguyên do có thể do các ứng dụng đang chạy tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của máy hoặc chạy đồng thời nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu không có biện pháp khắc phục, nó có thể gây lag, treo máy, giảm tuổi thọ pin, thậm chí ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật thông tin người dùng.

Ngoài một số ứng dụng làm mát và hạ nhiệt điện thoại hữu hiệu như Cooler Master, Cool Master, Cpu Temperature, Super Cooler... hôm nay, download.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn thêm một ứng dụng mới cũng khá hiệu quả là CPU Monitor.

CPU Monitor cho Android là phần mềm được phát triển bởi GLGJing tại Trung Quốc. Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, trực quan với giao diện đa dạng cho người dùng lựa chọn. Với phần mềm này, bạn có thể theo dõi nhiệt độ CPU và biến động nhiệt độ theo thời gian thực, đồng thời xem các phân tích về dữ liệu nhiệt độ cũng như lịch sử tần số.

Tạo shotcut One Tab Boost Tạo widget CPU, RAM, Pin Giao diện đa dạng cho người dùng lựa chọn
Ứng dụng hỗ trợ tạo shortcut và các widget giúp quản lý điện thoại nhanh, thuận tiện

CPU Monitor cũng cấp nhiều loại công cụ bao một One Tap Boost giúp tăng tốc máy chỉ bằng một chạm mà không cần vào ứng dụng, widget RAM, widget CPU, widget pin, cửa sổ nổi, cửa sổ nổi trên thanh trạng thái, cảnh báo nhiệt độ cao. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi ram, RAM, CPU, thông tin về pin vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng CPU Monitor trên Android

Giám sát hệ thống

Theo dõi nhiệt độ CPU và biến động nhiệt độ theo thời gian thực, phân tích thông tin nhiệt độ CPU và lịch sử tần số, hỗ trợ giám sát CPU đa lõi.

Tạo shortcut tăng cường CPU nhanh bằng một chạm

Bạn có thể tạo shortcut (phím tắt) One Tap Boost, tăng cường RAM nhanh chóng và thuận tiện.

Cảnh báo nhiệt độ cao

CPU Monitor sẽ kích hoạt báo động khi nhiệt độ của CPU, hoặc pin lên quá cao. Khi đó, bạn có thể chọn mở hoặc đóng báo động nhiệt.

Cửa sổ nổi

Cửa sổ nổi hiển thị nhiệt độ CPU, nhiệt độ PIN, sử dụng RAM thời gian thực trên thanh trạng thái và cả ở cửa sổ nổi.
Hỗ trợ widget RAM, CPU và PIN.

Chủ đề đa dạng

CPU Monitor được thiết kết đẹp mắt, hỗ trợ chuyển đổi đa chủ đề, vì vậy, người dùng có thể chọn chủ đề mà mình yêu thích nhất.

Nếu nhận thấy ứng dụng hoạt động tốt và muốn tận hưởng các tính năng cao hơn, hãy nâng cấp lên phiên bản cao cấp Powerful System Monitor. Giám sát CPU, dọn dẹp kho lưu trữ, tăng tốc RAM, quản lý và tiết kiệm PIN, tất cả đều có trong ứng dụng.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.6.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 162
  • Lượt tải: 57
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm