Crash King 1.0.0.3 Game lái xe tránh tai nạn thú vị

Tải về
5 (1) Crash King Miễn phí 79

Crash King là game lái xe tránh tai nạn với thiết kế và ý tưởng rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị và rất dễ gây nghiện. Game được phát hành dưới dạng ứng dụng trên trình duyệt Google Chrome nhưng có thể hoạt động ngoại tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện game lái xe Crash King
Giao diện game thử tài lái xe tránh tai nạn Crash King

Crash King đo lường khả năng tập trung của người chơi khi bạn phải điều khiển ô tô đi trên 1 cung đường tròn và tránh chiếc xe đi ngược chiều. Dù chỉ có duy nhất 2 chiếc ô tô chuyển động nhưng Crash King không hề nhàm chán như vẻ bề ngoài của nó. Trái lại, khi chơi Crash King, bạn sẽ không có 1 giây phút nào ngơi mắt nếu không muốn 2 chiếc xe đâm nhau.

Giới thiệu game đua xe ô tô Crash King

Không giống với tên gọi của mình (Crash King có thể tạm dịch là ông vua đâm xe) nhiệm vụ của người chơi trong Crash King là phải đảm bảo cho chiếc ô tô của mình không đâm phải chiếc xe đi ngược chiều. Trên cung đường vòng tròn của game sẽ có 1 vạch trắng vừa là gạch xuất phát và đồng thời cũng là vạch đích. Mỗi 1 lần đi qua vạch đích này, người chơi sẽ có thêm 1 điểm.

Kiếm thêm điểm từ các cú tránh nguy hiểm
Đạt điểm thưởng khi tránh xe trong các tình huống nguy hiểm

Nếu tới sát gần xe đối phương rồi mới chuyển làn, tức là tránh được xe trong tình thế nguy hiểm thì bạn sẽ nhận được lời khen và cũng sẽ kiếm được nhiều điểm hơn. Khi chạm tới mốc 5 điểm thì tốc độ xe sẽ tăng lên. Sau mốc điểm thứ 10 thì dù được bao nhiêu điểm, tốc độ cũng sẽ không thay đổi nữa. Tuy ban đầu game khá dễ nhưng khi tốc độ tăng lên và chiếc xe còn lại cũng chuyển làn rất khó ưa thì game sẽ không còn đơn giản như ban đầu nữa. Mỗi lần bắt đầu cuộc đua, game cũng sẽ hiển thị số điểm cao nhất bạn từng đạt được.

Hiển thị điểm cao trước mỗi cuộc đua mới
Hiển thị số điểm cao nhất từng đạt được trước khi bước vào mỗi cuộc đua

Dù ý tưởng chơi đơn giản nhưng chất lượng hình ảnh của game lại rất cao. Khi chơi Crash King, bạn cần phải giữ bình tĩnh và nên tập trung. Khi xe đi nhanh hơn thì nên tránh các cú chuyển làn sát xe đi ngược chiều, dù có thể kiếm thêm điểm nhưng cách này sẽ trở nên rất nguy hiểm. Số điểm khi chơi Crash King sẽ cho biết mức độ tập trung của bạn. Nếu được 5 điểm trở xuống thì bạn hoàn toàn không có khả năng tập trung. Mức điểm từ 15 cho biết bạn không mắc các bệnh liên quan tới rối loạn tập trung, còn nếu có được 21 điểm trở lên thì khả năng tập trung của bạn là hoàn toàn bình thường.

Thua cuộc khi để 2 xe đâm nhau
Nếu không tập trung và mau chóng chuyển làn đường thì bạn sẽ mất mạng

Crash King rất đơn giản nhưng lại rất dễ gây nghiện bởi game chơi theo kiểu endless, nghĩa là nếu đủ sức giữ vững tay lái thì bạn có thể lái xe bao lâu tùy thích và kiếm số điểm càng cao càng tốt. Nếu thích thì người chơi cũng có thể chia sẻ game cho bạn bè ngay trong giao diện game. Game cũng có 3 màu sắc giao diện thay đổi theo bàn chơi rất đẹp mắt.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 108
  • Lượt tải: 79
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm