Crash King Online Game lái xe tránh tai nạn trực tuyến miễn phí

Truy cập

3 (1) Crash King Miễn phí 13

Crash King Online là phiên bản web của game lái xe tránh tai nạn Crash King thú vị. Phiên bản web có nhiều nét giống với bản cho Windows nhưng có vẻ khó chơi hơn nhiều.

Giao diện Crash King Online không khác nhiều bản cho Windows 8
Game lái xe tránh tai nạn trực tuyến miễn phí Crash King Online

Crash King được phát hành trên khá nhiều nền tảng, từ máy tính Windows cho tới điện thoại và cả phiên bản web. Dạng ứng dụng cho trình duyệt Google Chrome với khả năng chơi ngoại tuyến cho phép bạn chơi Crash King trên bất kì máy tính nào, dù là Windows, Mac hay Linux, cùng với đó là tính năng chơi mà không cần kết nối Internet. Nhưng nếu bạn không muốn cài đặt mà có thể chơi Crash King ở bất cứ nơi đâu chỉ với 1 trình duyệt bất kì, thì phiên bản Crash King Online sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Giới thiệu game đua xe ô tô Crash King Online

Chơi Crash King trên web, bạn vẫn thấy hình ảnh cũng như các tính năng không thay đổi so với bản cho Windows. Vẫn là 3 màu nền thay đổi theo từng bàn chơi là màu xanh lá cây, màu xanh da trời và màu da cam, kiếm điểm thưởng khi thoát khỏi các cú nguy hiểm, cùng với đó là các lựa chọn chia sẻ game, bật hoặc tắt âm thanh khi chơi game.

Không dễ kiếm được điểm cao trong phiên bản này
Chơi phiên bản này sẽ dễ thua hơn nhiều vì tốc độ đi của cả 2 xe rất nhanh

Tốc độ xe chạy trên phiên bản Crash King Online có vẻ nhanh hơn nhiều so với khi chơi trên Windows. Lý do có lẽ là vì giao diện game không lớn bằng và chỉ chiếm khoảng 1 nửa màn hình trình duyệt. Bởi vì khi chơi Crash King trên phiên bản cho Windows thì bạn cũng sẽ thấy chọn chơi ở khung cửa sổ nhỏ cũng sẽ cho tốc độ xe nhanh hơn. Cũng chính vì thế mà không dễ gì để có thể đạt điểm cao trong Crash King Online.

Cách thức chơi và các yếu tố không khác bản cho Windows 8
Cách thức và hình chơi game Crash King Online không khác nhiều phiên bản cho Windows

Chơi Crash King đã khó, nhưng Crash King Online lại còn khó hơn nhiều. Nếu không thể tập trung và dễ mất bình tĩnh thì đây không phải là trò chơi bạn nên thử, vì thậm chí không thể vượt qua mức điểm số 5 sẽ khiến bạn còn bực mình hơn. Xe đi vòng tròn và lại đi với tốc độ rất nhanh nên cũng rất dễ bị hoa mắt và mất tập trung khi chơi. Nhưng nếu đã lỡ yêu thích Crash King thì không thể không thử Crash King Online.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 46
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm