Critical Ops: Reloaded cho iOS Game FPS hậu duệ của CS:GO

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 GB
  • Lượt xem: 64
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với chiến trường mới thú vị! Được thiết kế dành riêng cho nền tảng di động, Critical Ops: Reloaded là tiêu chuẩn mới cho dòng game bắn súng nhiều người chơi miễn phí.

Critical Ops: Reloaded tạo ra tiêu chuẩn mới cho dòng game bắn súng nhiều người chơi
Critical Ops: Reloaded tạo ra tiêu chuẩn mới cho dòng game bắn súng nhiều người chơi

Critical Ops: Reloaded là thành quả của “cái bắt tay” giữa NHN Entertainment Corporation và Critical Force. Cho những ai chưa biết, Critical Force chính là “cha đẻ” của Critical Ops (viết tắt là C-OPS) – tựa game được đánh giá tái hiện huyền thoại CS-GO một cách hoàn hảo trên di động. Tuy nhiên Critical Ops: Reloaded là phiên bản FPS mới, hoàn toàn khác “đàn anh” Critical Ops.

Ngay bây giờ, hãy tận hưởng cuộc chiến tranh quân sự hiện đại, dữ dội mọi lúc, mọi nơi với bạn bè, cạnh tranh với game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Hạ gục kẻ thù bằng các quyết định chiến lược, sống sót sau các cuộc phản công chết người và thích nghi với chiến trường. Nỗ lực đè bẹp kẻ thù trong các chiến dịch Deathmatch, Gun Game, Defuse Mission, và Dominion, giành vị trí cao trong chế độ xếp hạng và chứng minh rằng bạn là một tay thiện xạ cừ khôi!

Trải nghiệm vũ khí chân thực, uy lực
Trải nghiệm vũ khí chân thực, uy lực

Người chơi Critical Ops Reloaded có thể tùy chỉnh hệ thống điều khiển, trang thiết bị và Loadout để chuẩn bị cho cuộc chiến. Sử dụng các vũ khí yêu thích, từ súng bắn tỉa đến súng ngắn. Tùy chỉnh skin mới cho vũ khí. Trò chuyện với bạn bè, đồng đội thông qua tính năng trò chuyện bằng giọng nói và văn bản trong game.

Bạn được lựa chọn chiến đấu trên chiến trường với tư cách là một đặc vụ NSF có nhiệm vụ bảo vệ thường dân và giữ gìn trật tự, hoặc trở thành lính PMC, tiền thân của lực lượng đối lập toàn cầu có mục tiêu phá hủy các công trình, giết người.

Chế độ Defuse Mission dành cho các trận đánh chiến lược
Chế độ Defuse Mission dành cho các trận đánh chiến lược

Tính năng nổi bật của game Critical Ops: Reloaded cho iOS

Chơi game công bằng, miễn phí

Kết quả cuối cùng của mỗi trận chiến không phải do may mắn. Chìa khóa để sinh tồn trong cuộc chiến tranh dữ dội này là kỹ năng, chiến thuật và tinh thần đồng đội của bạn. Không có bất cứ nâng cấp hay gian lận nào mà chỉ cần bỏ tiền ra là có thể giành chiến thắng dễ dàng. Chỉ những cựu binh FPS khéo léo, cứng cỏi nhất mới có thể leo lên nấc cao nhất của chiếc thang cạnh tranh. Tiến bộ thông qua các nấc thang để trở thành nhà vô địch trong khu vực.

Nạp đạn, tái sinh

Được xây dựng dựa trên bản gốc Critical Ops với hàng triệu người yêu thích, Critical Ops: Reloaded thực hiện thêm một bước nữa để đổi mới thể loại game bắn súng hiện đại. Giao diện người dùng được tân trang, thêm tính năng trò chuyện thoại trong game và bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới sẽ thay đổi gameplay của trò chơi. Tìm tổ lính bắn tỉa mới, chạy và bắn súng qua các hành lang chật chội và găm “viên kẹo đồng” vào đầu kẻ thù khi họ không ngờ tới.

Lập team và đấu tổ đội với bạn bè
Lập team và đấu tổ đội với bạn bè

Loadout vũ khí tùy chỉnh

Thể hiện cá tính của bạn bằng skin độc đáo. Việc thay đổi diện mạo bên ngoài không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng gameplay. Tuy nhiên, nó có thể khiến bạn trông yếu hơn.

Critical Ops: Reloaded cung cấp 4 chế độ chơi đầy thử thách

Chế độ chơi mới: Dominion

Chiếm giữ và bảo vệ mục tiêu. Mỗi điểm chiếm giữ mang đến cho bạn điểm Dominion và đội nào đạt 200 điểm trước tiên sẽ giành chiến thắng trận đấu. Đẩy kẻ thù ra khỏi các điểm chiếm giữ và khẳng định sự thống trị của bạn trên chiến trường.

Thưởng thức chế độ chơi Dominion mới
Thưởng thức chế độ chơi Dominion mới

Đấu tổ đội

Mỗi trận đấu PvP 5v5 hành động nhịp độ nhanh, trong đó, đội có số điểm tiêu diệt cao nhất sẽ giành chiến thắng. Cảm nhận sự phấn khích mãnh liệt khi bạn đi qua chiến trường. Đừng ngừng bắn vì ngay cả viên đạn cuối cùng cũng có thể tạo ra sự khác biệt.

Defuse Mission (Nhiệm vụ xoa dịu)

Một chế độ chơi chiến lược, nơi tinh thần đồng đội thực sự tỏa sáng. Đây là lúc cuộc chiến diễn ra chậm lại và bạn có cơ hội lập kế hoạch cho từng bước hành động của mình. Ở chế độ này, bạn không thể hồi sinh. Vì thế, nếu bỏ mạng, bạn chỉ có thể ngồi nhìn bạn bè chiến đấu mà không có mình. Chơi game thật thông minh để gỡ bom hoặc gây ra vụ nổ để giành chiến thắng!

Chiến đấu và khẳng định sự thống trị của bạn trên chiến trường.
Chiến đấu và khẳng định sự thống trị của bạn trên chiến trường.

Chế độ Gun Game

Trở thành chủ nhân của tất cả các loại vũ khí. Xóa sổ đối thủ bằng các loại vũ khí ngày càng khó sử dụng. Bạn có thoải mái khi dùng súng lục, hay sẽ làm gì nếu có trong tay súng bắn tỉa, khẩu súng trường mang tới trải nghiệm thế nào? Đẩy bản thân bạn đến giới hạn và chứng tỏ khả năng trong chế độ Gun Game.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Critical Ops Reloaded
0 Bình luận
Sắp xếp theo