Croc's World 3 Game cuộc phiêu lưu của cá sấu và chuột túi

Tải về
4,5 (8) Sprakelsoft Miễn phí 557

Croc's World 3 trở lại với cuộc phiêu lưu của chú cá sấu và người bạn đáng yêu trên hành trình đầy thách thức. Tựa game mang phong cách Mario này rất thú vị để giết thời gian và giải trí sau một ngày dài nhiều áp lực.

Giao diện game Croc's World 3
Giao diện game cá sấu Croc's World 3

Nếu yêu thích Mario bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều hứng thú trong Croc's World 3. Không chỉ có một chú cá sấu đáng yêu, bạn có thể mở khóa nhân vật chuột túi dễ thương rất dễ dàng nhờ tính năng like fanpage của game.

Những tính năng chính của game Croc's World 3

 • 120 cấp độ vui vẻ
 • 2 chủ đề khác nhau
 • Đồ họa đẹp
 • Nhiều kẻ thù đầy thách thức
 • 4 con boss cuối cùng siêu mạnh

Cách chơi game cuộc phiêu lưu của cá sấu Croc's World 3

Sử dụng phím mũi tên hoặc các phím A,W, S, D tương ứng để di chuyển, sử dụng phím Space để bắn. Kết hợp phím mũi tên sang bên và lên trên để nhân vật có thể di chuyển trên không.

Dù không có nhiều chủ đề như Croc's World, Croc's World 3 vẫn có những điểm thu hút. Hai chủ đề chính xoay quanh băng tuyết và núi lửa. Cuộc phiêu lưu đầy rẫy những cạm bẫy, thách thức và kẻ thù.

Nhân vật chính mặc định là chú cá sấu xanh lá ngộ nghĩnh. Bạn có thể mở khóa thêm nhân vật chuột túi, bằng cách nhấp vào hình ảnh của nhân vật và like fanpage của game.

Nhân vật chuột túi
Phiêu lưu cùng nhân vật chuột túi trong game miễn phí cho Windows 8 Croc's World 3

Chủ đề băng tuyết có vẻ dễ và cơ bản hơn, khi trong những cấp độ đầu, bạn chỉ cần tránh các chướng ngại vật, kẻ thù trên đường, bằng cách nhảy lên và cố gắng đi hết quãng đường trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Chủ đề núi lửa sẽ khó hơn khi bạn không chỉ điều khiển giúp nhân vật tránh những kẻ thù mà còn phải tránh các mũi tên liên tục bay về phía mình. Đi trên băng thì được, nhưng sẽ không thể đi trên lửa ở cửa này, nhân vật cần phải nhảy qua nó.

Chủ đề núi lửa
Chủ đề núi lửa với kẻ thù khổng lồ và nhiều thách thức thú vị

Mục tiêu của bạn trong mỗi cuộc phiêu lưu chính là kiếm được nhiều kim cương để gia tăng mạng sống, cứ 100 viên kim cương bạn sẽ có thêm 1 mạng. Những vật dụng đặc biệt như mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn phá vỡ đá, hoặc hạ gục con ốc sên đang bò trên viên gạch bằng cách húc vào viên gạch.

Mũ bảo hiểm thường được giấu trong những viên gạch có màu khác lạ, đây cũng là nơi có thể chứa những túi đá, Firehelmet, Shield. Khi có túi đá bạn có thể dùng đá trong túi để ném kẻ thù, nếu may mắn có được túi đá đặc biệt, nó có khả năng tự động dẫn đường rất thú vị. Firehelmet giúp nhân vật đi bộ qua lửa, Shield giúp nhân vật bất khả chiến bại trong 10 giây.

Mũ bảo hiểm
Chú cá sấu nhỏ đang đội mũ bảo hiểm và bơi qua sông

Tóm lại, Croc's World 3 mang bạn rời xa những ồn ào, huyên náo của những tựa game chiến đấu, trở về với sự nhẹ nhàng và vui vẻ khi đối mặt với những nhân vật hoạt hình dễ thương. Chơi Croc's World 3 bạn cũng sẽ tìm thấy một phần nào của Mario và nhắc bạn về những ngày xưa cũ.

Bích Thủy

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,1 MB
 • Lượt xem: 595
 • Lượt tải: 557
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm