Running Shadow Game người chạy phong cách nhập vai hấp dẫn

Tải về
2 (5) Game Insight Miễn phí 677 Dung lượng: 302,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Running Shadow là một sự pha trộn độc đáo giữa trò chơi chạy nhảy và game nhập vai ảo tưởng. Cốt truyện thần thoại đầy bí mật cùng những âm mưu sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ khi chơi Running Shadow.

Game nhập vai Running Shadow
Giao diện game nhập vai chạy nhảy Running Shadow

Dù cùng là thể loại game chạy để sống nhưng không giống như Temple Run hay những tựa game tương tự khác, vì nhân vật chính không chỉ chạy, thu thập tiền vàng để nâng cấp nhân vật, vật dụng. Trò chơi chạy đơn giản này đã được Running Shadow làm giàu với một cốt truyện ly kỳ đầy bí mật và âm mưu, trong một giao diện đồ họa cổ xưa lôi cuốn.

Tham gia vào game bạn sẽ nhập vai một tên trộm may mắn nhưng cũng là tên sát thủ sở hữu một cổ vật hiếm hoi: Gauntlet of the Celestial Guardian bị đánh cắp từ những người đứng đầu của một giáo phái cổ xưa và đen tối.

Giống như những trò chơi nhập vai (RPG) cổ điển, bạn sẽ được trao quyền với những khả năng độc đáo và tuyệt vời. Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc, đầy rẫy hiểm nguy, với hàng chục cấp độ và nhiệm vụ thú vị. Ở đó, bạn sẽ phải sử dụng tất cả kinh nghiệm từ những trò chơi chạy trước đó để giành chiến thắng. Bắt tay vào con đường đầy nguy hiểm và giành lấy danh hiệu Master Shadow thôi nào.

Những tính năng chính của game người chạy Running Shadow

 • Những địa điểm hấp dẫn trong những game giả tưởng đẹp nhất: lâu đài của quý tộc, hệ thống cống rãnh, nhà tù thị trấn, và rất nhiều địa điểm khác.
 • Với hơn 20 nhân vật độc đáo, trò chơi sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ.
 • Hơn 8 trang phục cho nhân vật chính, bao gồm gươm, áo giáp và mặt nạ.
 • Hệ thống chiến đấu độc đáo: chống lại kẻ thù thường xuyên với thanh kiếm và chinh phục Nephilims với phép thuật.
 • Những thủ đoạn bí mật giúp bạn học cách vượt qua những trở ngại.
 • Khả năng phép thuật đặc biệt để nhân vật của bạn trở thành một cái bóng, phục hồi mana, bổ sung sức khỏe và tăng sức mạnh trong khi chiến đấu với kẻ thù.
 • Gauntlet mạnh mẽ không thể thiếu trong những trận chiến.
 • 300 mặt hàng có thể thu thập khi thực hiện các nhiệm vụ.

Bản đồ game Running Shadow
Bản đồ rộng lớn của game miễn phí cho Windows 8 Running Shadow

Cách chơi game nhập vai Running Shadow

Bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên (hoặc các phím A, W, D, S tương ứng) trong game để di chuyển nhân vật và sử dụng vũ khí:

 • Mũi tên lên trên để nhảy lên hoặc chém kẻ thù từ trên cao.
 • Mũi tên xuống để cúi xuống, giữ lì để trườn qua các vòm chắn hoặc đánh những đòn quét dưới.
 • Mũi tên sang trái, sang phải để rẽ sang các hướng tương ứng.

Trong Running Shadow người chơi sẽ được khám phá rất nhiều vùng đất với một bản đồ khá rộng và những con đường để chạy đẹp như trong một bức tranh cổ xưa. Không chạy vô định, Running Shadow có những điểm dừng nhất định trên mỗi cung đường, vượt qua được cánh cửa của điểm dừng đó mới hoàn tất một đường chạy, và khi ấy, bạn cũng sẽ khám phá ra một phần sự thật đang được ẩn giấu.

Cánh cổng cuối con đường
Đi vào cánh cổng cuối con đường để hoàn tất quá trình chạy

Phía trên cùng của màn hình có một thanh đo cấp độ, những nhiệm vụ luôn được cập nhật ở bên tay trái, những hướng dẫn, cuộc hội thoại với một nhân vật nữ xinh đẹp như nữ thần.

Nhân vật nữ
Người hướng dẫn đồng thời cũng là người ra nhiệm vụ cho bạn trong game Running Shadow

Đặc biệt, nhân vật chính không chỉ bị truy đuổi, phải chạy, mà còn phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thùhoàn thành các nhiệm vụ được giao. Để đánh bại kẻ thù bạn sẽ phải sử dụng chiêu thức ngược lại so với chúng. Ví dụ, chúng nhảy lên để chém bạn, bạn phải ấn mũi tên xuống và giữ lì để đánh đòn quét dưới.

Chiến đấu với kẻ thù
Chiến đấu với những kẻ thù tàn nhẫn trên đường chạy

Các nhiệm vụ cũng rất phong phú, không chỉ là tiêu diệt kẻ thù, bạn còn phải biểu diễn những kỹ năng, phép thuật nữa.

Hoàn thành nhiệm vụ được giao
Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thêm điểm thưởng và gia tăng kinh nghiệm

Trong Running Shadow nhân vật cũng không chết ngay nếu đâm vào một chướng ngại vật nào đó hoặc bị kẻ thù đánh. Nhân vật sẽ có một lượng máu nhất định, mỗi lần va chạm hoặc trúng đòn sẽ bị trừ một số lượng máu tùy mức độ. Khi hết máu nhân vật mới chết và trò chơi sẽ dừng lại.

Trên đường, bạn cũng có cơ hội thu thập những đồng tiền vàng, các đồ vật giá trị hay các power-up nằm rải rác trên đường đi.

Những đồ vật có thể nhặt được
Những đồ vật có thể tìm thấy trên một đường chạy trong Lower City

Số tiền kiếm được có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí, mua trang phục, hoặc mua máu, nam châm hút tiền khi bắt đầu mỗi màn chơi.

Mua đồ trước khi chơi
Những đồ có thể mua trước khi bắt đầu chơi một màn bất kỳ

Để xem trang phục và nâng cấp vũ khí, bạn nhấp vào biểu tượng nhân vật ở góc trái bên dưới màn hình. Tại đây, bạn có thể mua trang phục, kiếm, mặt nạ bằng tiền thật hoặc bằng tiền vàng trong game. Có rất nhiều đồ yêu cầu cấp độ cao mới có thể mang, vì vậy bạn cũng phải cố gắng gia tăng cấp độ để có cơ hội sử dụng những bộ đồ "khủng" hơn.

Mua trang phục
Mua trang phục cho nhân vật

Mua, nâng cấp vũ khí
Mua hoặc nâng cấp vũ khí trong game nhập vai Running Shadow

Khi đã chơi qua một địa điểm, bạn chơi lại thì những thử thách trên đường chạy sẽ tăng lên, có thể là đường đi sẽ nhiều chướng ngại vật hơn, hoặc nhiều kẻ thù hơn và đường đi cũng không giống như bạn đã đi trước đó.

Tóm lại, Running Shadow không đơn thuần chỉ là game chạy nhảy, né tránh các chướng ngại vật, thu thập tiền và nâng cấp nhân vật. Nhà phát triển đã thổi vào game một cốt truyện lôi cuốn, những nhiệm vụ hấp dẫn, những thử thách thú vị và những kẻ thù luôn rình rập, giúp nhân vật không cô đơn trên đường chạy của mình. Download Running Shadow, khám phá những bí mật và trở thành Master Shadow.

Bích Thủy

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 302,6 MB
 • Lượt xem: 721
 • Lượt tải: 677
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm