Curator for iPad 1.0.2 Tạo ghi chú đa phương tiện cho iPhone/iPad

Tải về

5 (2) Curator and Co Miễn phí 06 Dung lượng: 17,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Curator for iPad là ứng dụng quản lý ghi chú trực quan bằng hình ảnh, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Curator for iPad là một công cụ sáng tạo hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng người dùng để tạo các ghi chú đa phương tiện chuyên nghiệp, hoàn hảo trên màn hình lớn của iPad.

Curator for iPad là một công cụ nhanh và trực quan để thu thập, tổ chức và diễn giải ý tưởng sáng tạo của bạn. Tiện ích được thiết kế đặc biệt cho những người dùng giàu sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, trên máy tính bảng iPad và hệ điều hành iOS 7.

Thu thập và xem toàn bộ ý tưởng của bạn cho dù chúng được lấy từ các trang web, hiển thị dưới dạng văn bản hay hình ảnh, từ thiết bị cá nhân hay dịch vụ đám mây như Dropbox, mạng chia sẻ ảnh Instagram, Flickr và nhiều dịch vụ trực tuyến khác.

Curator for iPad

Công cụ sáng tạo hiện đại

Từ những phần đầu tiên trong một ý tưởng cho đến bài thuyết trình đầy đủ, Curator for iPad hoạt động như một công cụ hiện đại để thể hiện sự sáng tạo của người dùng.

Thu thập

Ý tưởng được xây dựng từ những phần nhỏ. Thu thập và xem toàn bộ ý tưởng được lấy từ trang web, văn bản hoặc hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị, các dịch vụ đám mây và dịch vụ chia sẻ dữ liệu khác.

Tổ chức các ý tưởng mang tính thực tiễn

Thực hiện thao tác kéo và thả đơn giản để tổ chức. Tinh chỉnh lại các ý tưởng bằng cách tương tác với nội dung đã thu thập được.

Trình chiếu không cần công cụ chuyển đổi

Curator for iPad tập trung vào phương pháp chuyển tải thông tin bằng hình ảnh, trong đó các ý tưởng của bạn sẽ được trình chiếu tức thời mà không cần trải qua quy trình chuyển đổi phức tạp nào.

Đừng mất thời gian chuyển sang các công cụ khác chỉ với mục đích chuyển tải thông tin.

Quản lý ghi chú trực quan:

Xem các ý tưởng dưới dạng hệ thống

Các loại ghi chú hiện đại không chỉ đơn giản là dạng văn bản. Người xem muốn thấy toàn bộ các dữ liệu được lấy từ trang web, hình ảnh và văn bản - tất cả được kết hợp với nhau để hỗ trợ tính sáng tạo của người dùng cũng như liên kết các ý tưởng chặt chẽ với nhau, giới thiệu tới người xem một cách sinh động nhất. Ứng dụng Curator for iPad sẽ kết hợp mọi nội dung lại với nhau trong cùng một giao diện trực quan và hoàn chỉnh.

Các trang web

Với trình duyệt web toàn màn hình tích hợp của Curator, người dùng có thể lưu và xem các trang web mà không cần chuyển sang ứng dụng khác. Sử dụng tính năng đánh dấu hình ảnh trực tiếp theo cách thông thường.

Hình ảnh

Tạo các ghi chú trực quan với hình ảnh từ bất cứ đâu. Với ứng dụng Curator for iPad, người dùng có thể chọn ảnh được lưu trữ trong thư viện đa phương tiện hệ thống cũng như dịch vụ đám mây Dropbox, mạng chia sẻ ảnh Instagram, Flickr, mạng xã hội Facebook và nhiều dịch vụ trực tuyến khác.

Văn bản

Chú thích ảnh đã lưu và trang web cũng như lưu một ghi chú văn bản ngay trong ứng dụng. Trình chiếu cùng lúc trên cùng một nội dung dự án đã được bổ sung trước đó.

Nhanh và vui nhộn

Hỗ trợ bổ sung thêm nội dung mới, tổ chức hoặc xem các ý tưởng thu thập được cực nhanh để hoàn thiện quy trình sáng tạo chung. Với Curator for iPad, quy trình được thực hiện với những cú chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng thiết bị.

Curator for iPad là một quy trình sáng tạo toàn diện, bắt đầu từ những ý tưởng nhỏ và tập hợp lại để thành một bài thuyết trình đầy đủ - tất cả trong một công cụ miễn phí và nhỏ gọn. Có thể nói, Curator for iPad là một cuốn sổ ghi chú trực quan cá nhân và nền tảng cho mọi ý tưởng phát triển.

Tính năng chính của ứng dụng Curator for iPad:

 • Cho phép chèn thêm nội dung trên trang web, hình ảnh và ghi chú văn bản trên một giao diện người dùng trực quan.
 • Sử dụng thao tác kéo và thả để di chuyển nội dung, thiết lập thứ tự tùy ý.
 • Trình chiếu trực tiếp từ ứng dụng, nội dung toàn màn hình theo thiết kế.
 • Làm việc với nhiều dự án cùng lúc.

Curator for iPad là tiện ích miễn phí sử dụng, cho phép mở khóa số lượng bảng không giới hạn với tùy chọn mua trong ứng dụng. Phiên bản mất phí phù hợp với những người dùng có nhiều ý tưởng.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.2:

 • Thanh tìm kiếm trong trình duyệt web được thiết kế thông minh hơn, dễ hiểu nếu một đường dẫn URL được nhập vào.
 • Sửa lỗi xảy ra khi thực hiện thao tác bổ sung một bảng sau khi toàn bộ bảng được xóa.
 • Sửa lỗi dán trong một ô nội dung.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,3 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm