Cut the Rope: Experiments free cho Android Game cắt dây thừng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 14 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29 MB
 • Lượt xem: 394
 • Lượt tải: 334
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Có lẽ người yêu game trí tuệ mọi lứa tuổi không ai không biết tới Cut the Rope. Tựa game đình đám cán mốc hơn 600 triệu lượt tải về trên toàn thế giới đã cho thấy sức cuốn hút khủng khiếp của nó. Nối tiếp thành công, nhà phát hành Zepto Lap đã cho ra đời Cut the Rope: Experiment với nhiều tính năng mới vô cùng thú vị. Mời bạn tải game quái vật nhỏ ăn kẹo miễn phí và bắt đầu bước vào cuộc hành trình tìm kẹo cho Om Nom!

Phiên bản Experiments của Cut the Rope bổ sung nhiều yếu tố thú vị bên cạnh lối chơi dựa trên cơ chế vật lý của bản gốc như máy thổi giúp đưa sợi dây thừng bay đến mọi nơi, nước, tên lửa, ốc sên hay móc kẹo. Vì thế để giải được câu đố tìm kẹo cho quái vật quả thực là “khoai” nhưng không kém phần thú vị khi bạn tác động đến các vật thể khác bên cạnh sợi dây thừng.

Tải Cut the Rope: Experiment cho nền tảng iOS bằng cách bấm vào đường link này (<<dòng chữ màu xanh)

Trong Cut the Rope: Experiment cho Android, bạn có nhiệm vụ tìm kẹo cho chú quái vật nhỏ Om Nom háu ăn qua 200 cấp độ. Món ăn yêu thích của chú ếch xanh là những viên kẹo màu cam ngọt lịm. Nhưng trái ngược với sự ngọt ngào ấy, con đường đến với những viên kẹo của Om Nom thực sự là nhiều “chông gai”“cạm bẫy” với cực nhiều chướng ngại vật. Vì thế bạn cần lập nhóm với vị giáo sư điên (nhưng tốt bụng) để “nghiên cứu” vì sao Om Nom lại nghiện kẹo trong suốt các thí nghiệm của ông. Bạn đừng quên sử dụng ống hút và các thiết bị khác để thu thập ngôi sao, khám phá nhiều phần thưởng bí mật và mở khóa nhiều cấp độ mới.

Cut the Rope: Experiments FREEGame cắt dây thừng miễn phí

Tất nhiên, càng chơi bạn càng thấy hấp dẫn hơn bởi độ khó từ những thử thách mà game mang lại với tham vọng giành 3 sao cho tất cả các màn chơi. Nhưng quả thực mà nói việc giành được 3 sao từ hơn 200 level có vẻ là một việc làm không tưởng đối kể cả đối với những game thủ kì cựu nhất. Các cấp độ sẽ được bổ sung thêm trong các phiên bản cập nhật miễn phí với nhiều thử thách đang đợi bạn chinh phục.

Mặc dù bên cạnh vẫn còn khá nhiều series game giải đố vận dụng cơ chế vật lý như Angry Birds (ra đời cùng thời với trò chơi này) thì Cut the Rope dường như vẫn được lòng của nhiều người yêu game game giải đố, game trí tuệ miễn phí trên thiết bị di động. Đặc biệt là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh bởi nó có khả năng giúp con trẻ phát triển tư duy qua những trò chơi như vậy. Nếu bạn yêu thích tựa game này có thể tham khảo thêm một số phần khác bằng cách bấm vào các đường link sau: Cut the Rope free cho Android, Cut the Rope: Time Travel cho Android.

Cut the rope for AndroidCut the Rope Experiments

Tính năng chính của Cut the Rope: Experiments cho Android

 • 200 màn chơi được gói gọn trong 8 levels cho phép bạn thử tài trí tuệ và cắt dây thừng
 • Lối chơi vận dụng có chế vật lý giống như các phiên bản trước với nhiều cải tiến
 • Cốt truyện mới và gặp gỡ nhân vật mới
 • Đồ họa nổi bật và sống động
 • Các bổ trợ mới sẽ giúp Om Nom dễ dàng tìm kẹo hơn
 • Các bản cập nhật tiếp theo hoàn toàn miễn phí bổ sung nhiều level và thử thách mới
 • Trong phiên bản mới nhất, bạn có thể sử dụng tên lửa với thuốc súng để bay cao hơn!

Xem video giới thiệu và hướng dẫn chơi game

Cách cài đặt APK

Bạn có thể download Cut the rope miễn phí từ link trực tiếp hoặc file APK từ Download.com.vn. Nếu muốn cài đặt từ file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về