Cute Chat 5.1 Ứng dụng chat trên mạng giàu tính năng

Tải về

1 (1) Cutesoft Dùng thử 136 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7

Cute Chat là một phần chat ASP.NET giàu tính năng mà cho phép những người sở hữu website tích hợp thêm dịch vụ chat room cho trang web của mình. Nó cũng trang bị nhiều tính năng hữu ích khác như: hỗ trợ tải cao, tùy chỉnh màu sắc hoặc phông chữ, chèn biểu tượng cảm xúc, gửi tin nhắn riêng tư, phòng chat riêng tư, bộ lọc từ ngữ thô tục, bỏ qua người dùng, truyền tải tập tin,kiểm duyệt phòng chat và nhiều hơn nữa.

Hệ thống chat dựa trên Ajax là sự lựa chọn của nhiều trang web hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, từ những cổng thông tin nhỏ cho tới lớn nhất để xây dựng cộng đồng, hỗ trợ đào tạo từ xa, sự kiện trực tiếp, hẹn hò, các cuộc họp kinh doanh trực tuyến, dự trữ phòng chat, vv.

Cute Chat

Một số tính năng chính:

Độ tin cậy cao, khả năng mở rộng và hỗ trợ tốc độ tải cao

Nhờ hỗ trợ công cụ giao tiếp đa luồng, Cute Chat có thể hỗ trợ hàng trăm phòng chat trên web và hàng ngàn lượt khách truy cập mà không ảnh hưởng đến thời gian phản hồi.

Hoàn toàn tùy chỉnh

Tích hợp liền mạch với website của bạn. Bạn có thể thay đổi cái nhìn của giao diện chat, bao gồm cả biểu ngữ của riêng bạn, thay đổi màu sắc nền hoặc phông chữ, loại bỏ banner, nhãn, bao gồm cả logo công ty, vv.

Kiểm duyệt cuộc trò chuyện

Khi một phòng chat được kiểm duyệt, người dùng và quản trị viên với đặc quyền “Speaker” có thể gửi tin nhắn tới tất cả người dùng trong phòng,

Ghi lại cuộc trò chuyện

Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã chấp thuận quy định đó là yêu cầu các doanh nghiệp theo dõi email, tin nhắn tức thời và các thông tin liên lạc điện tử khác và lưu trữ dữ liệu để sử dụng. Với Cute Chat, tất cả bản thu sẽ được ghi lại và lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu để thu hồi và kiểm tra.

Giải pháp chat trực tiếp được kích hoạt AJAX

Nhờ đi kèm với giao diện dựa trên AJAX mà cho phép bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Không yêu cầu cài đặt thêm phần mềm nào

Không yêu cầu plug-in đặc biệt nào, Java Applet, DLL hoặc ActiveX Controls được cài đặt bởi người dùng.

Hoàn toàn tích hợp với cơ sở dữ liệu cấu hình người dùng hiện có

Các nhà phát triển có thể dễ dàng tích hợp Cute Chat với bất kỳ cơ sở dữ liệu thành viên nào. Vì vậy, người dùng có thể trò chuyện với những profile và cái tên có sẵn trên màn hình. Không cần tái tạo lại mọi thứ mà bạn đã có.

Cơ chế đăng nhập trực tiếp

Cute Chat cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản để cho phép người dùng tự động đăng nhập vào phòng chat mà không cần nhập tên người dùng và mật khẩu lại ngay khi họ đã đăng nhập vào cổng thông tin hoặc diễn đàn.

Đem lại trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng cuối

Cute Chat sở hữu một trong những giao diện người dùng dễ dàng và trực quan nhất. Nó bao gồm một loạt tính năng độc đáo như: văn bản phong phú, biểu tượng cảm xúc, hiệu ứng âm thanh, phông chữ do người dùng chọn, biểu tượng avatar, vv.

Dễ dàng cài đặt

Hỗ trợ cài đặt xcopy và thiết lập side-by-side. Miễn là bạn biết cách sử dụng FTP và có một máy chủ SQL hay cơ sở dữ liệu Access trên máy chủ, bạn có thể cài Cute Chat.

Hỗ trợ nhiều skin

Cute Chat đi kèm với một loạt skin được tích hợp. Bạn có thể thiết kế một giao diện chat mà tích hợp vào website. Bố cục giao diện có thể được tùy chỉnh thông qua tập tin xml mạnh mẽ. Ẩn hoặc sắp xếp lại hầu hết các phần trong giao diện của Cute Chat.

Hỗ trợ Firewall và Proxy

Truyền lưu lượng HTTP để hoạt động thông qua tường lửa và máy chủ proxy.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Người dùng có thể tùy chỉnh gần như tất cả đoạn văn bản trong giao diện Cute Chat bằng cách sử dụng tập tin ngôn ngữ bên ngoài. Thậm chí, tạo file XML của riêng mình hoặc thay đổi tập tin XML được tích hợp để tùy chỉnh cách văn bản xuất hiện.

Truyền tải tập tin

Ứng dụng chat này cho phép người dùng cuối chia sẻ hình ảnh, tài liệu và các dữ liệu khác một cách dễ dàng.

Thời gian phản hồi nhanh ngay cả trên một kết nối chậm

Chỉ những thông tin liên quan mới được truyền giữa máy chủ chat và trình duyệt client.

Hỗ trợ avatar

Cute Chat có khả năng sử dụng các biểu tượng avatar nhỏ cho bất kỳ người dùng nào. Bạn có thể thiết lập biểu tượng avatar đặc biệt cho quản trị viên hoặc để phân biệt người dùng là nam hay nữ. Hình nền sẽ được tùy chỉnh cho bất kỳ người dùng nào.

Cài đặt mật khẩu bảo vệ phòng chat

Các nhà quản trị có thể cài đặt mật khẩu để bảo vệ phòng chat và chỉ lựa chọn danh sách một số người được phép tham gia.

Thông báo qua tin nhắn

Nhờ đó, cho phép người dùng biết đến những sự kiện quan trọng khi họ đăng nhập vào bất cứ phòng chat nào.

Lọc từ ngữ thô tục

Các quản trị viên phòng chat có thể tạo ra bộ lọc các từ ngữ thô tục để ngăn chặn chúng được sử dụng trong phòng chat.

Chức năng bỏ qua

Cho phép người dùng trong phòng chat sử dụng chức năng “Ignore” để chống lại các hành vi quấy rối trực tuyến từ một hay nhiều người dùng khác. Điều này sẽ ngăn người dùng không nhận các tin nhắn có nội dụng thô tục từ phía người lạ.

Bé Ngoan

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5 MB
  • Lượt xem: 227
  • Lượt tải: 136
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm