CWShredder Phần mềm diệt CoolWebSearch

Tải về

4 (2) Trend Micro Miễn phí 3.663 Dung lượng: 520 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP /10

Một trong những spyware phổ biến nhất là CoolWebSearch và những biến thể của nó. CWShredder được coi là "thuốc giải độc" của loại phần mềm này. Người dùng chỉ cần tải về, chạy trên máy tính bị nhiễm và nó sẽ nhanh chóng xóa sạch chương trình nguy hiểm. Công cụ còn có khả năng loại trừ một số trục trặc không liên quan đến CoolWebSearch.

Download phần mềm diệt spyware CWShredder

Nếu khởi động máy tính, mở trình duyệt web, thay vì kết nối Google, bạn tự động bị điều hướng tới các trang khuyên tải ứng dụng vô danh nào đó để làm sạch hệ thống bị nhiễm virus. Thì đáng tiếc phải thông báo với bạn rằng, máy tính đã bị các thành phần độc hại thâm nhập như CoolWwwSearch, White-Pages.ws, YouFindAll…

CWShredder là ứng dụng được thiết kế để xử lý vấn đề này. Nó có khả năng loại bỏ CoolWebSearch khỏi máy tính và bảo mật hoạt động online của bạn.

Bắt đầu quá trình và xem kết quả

Quá trình loại bỏ lây nhiễm có thể phức tạp một chút, vì thế, phần mềm diệt spyware CWShredder được thiết kế như một file .exe độc lập, không yêu cầu cài đặt và tương thích tất cả phiên bản Windows.

Toàn bộ việc bạn phải làm là mở công cụ nhỏ gọn này và bắt đầu quét toàn bộ hệ thống bằng cách click nút chức năng tương ứng. Người dùng có thể xem toàn bộ các loại malware phát hiện trên máy tính ở thời gian thực.

Ngoài ra, phần mềm còn có thể tạo báo cáo và gửi nó tới nhà phát triển, để họ có thể xác định các mối đe dọa tốt hơn. Bạn cũng có thể chọn xóa mục lây nhiễm vào Recycle Bin thay vì xóa vĩnh viễn chúng khỏi máy tính.

Bảng điều khiển CWShredder

GUI thân thiện người dùng

Giao diện CWShredder đơn giản và gọn gàng. Nó không chứa nhiều nút bấm, bảng điều khiển và tab. Thực tế, nó được thiết kế giống như một Wizard - thuật sĩ. Từng bước thực hiện đều được giải thích chi tiết rõ ràng, đảm bảo người dùng thực hiện đúng thao tác. Do đó, kể cả bạn không có nhiều kinh nghiệm bảo mật, vẫn có thể sử dụng CWShredder dễ dàng.

Nhìn chung, bạn khó có thể tìm thấy công cụ diệt CoolWebSearch nào tốt hơn CWShredder. Phần mềm diệt virus này hỗ trợ tính năng tự cập nhật nên người dùng sẽ luôn có phiên bản mới nhất trong tầm tay. CWShredder không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính, miễn phí & hoạt động mượt mà. Vì thế, đừng ngại download CWShredder và dùng thử ngay nhé.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 520 KB
  • Lượt xem: 3.701
  • Lượt tải: 3.663
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP /10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: CWShredder

Liên quan, thay thế

  • WiperSoft

    🖼️ Công cụ diệt spyware, adware hiệu quả

Có thể bạn quan tâm