Cyber Dead cho iOS Game bắn súng platform diệt zombie

Tải về

Cyber Dead là một game hành động platform kết hợp với bắn súng. Bạn vào vai anh hùng được trang bị đầy đủ, tham gia cuộc chiến diệt thây ma để cứu nhân loại.

Tham gia các trận đại chiến boss khốc liệt trong game Cyber Dead
Tham gia các trận đại chiến boss khốc liệt trong game Cyber Dead

Trong một thế giới với đầy những trò chơi và phim theo chủ đề zombie có mô típ lặp đi lặp lại, Cyber Dead là một sự đột phá, có những điều thú vị vượt xa sự mong đợi của bạn.

Tải game Cyber Dead cho iOS

Thế giới đã sụp đổ dưới sự tấn công của các thây ma đần độn và không quá nguy hiểm. Chúng có một diện mạo bên ngoài khá dễ thương. Do đó, giống như các kịch bản thông thường khác, một tổ chức được thành lập với mục đích tập hợp tất cả siêu chiến binh, thực hiện nhiệm vụ giải cứu nhân loại. Nhưng trong Cyber Dead, mọi thứ không đơn giản như vậy.

Trong game Cyber Dead for iOS, các thây ma cũng đang ráo riết chuẩn bị trang thiết bị, vũ khí tốt nhằm thực hiện một âm mưu đen tối.

Chinh phục các thách thức
Chinh phục các thách thức

Đầu tiên, tất cả những gì bạn cần làm ngay bây giờ là trang bị cho nhân vật của mình, cầm súng và tặng cho lũ thây ma vài “viên kẹo đồng” xuyên qua trán.

Trong hành trình “run ‘n’ gun” cổ điển tương tự như trong các game Dead Slash: Run and Gun hay Run & Gun: Banditos, bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều môi trường tuyệt đẹp khác nhau, thực hiện vô số hành động, chinh phục thách thức, tiêu diệt trùm cuối mạnh mẽ và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Nhận phần thưởng tuyệt vời
Nhận phần thưởng tuyệt vời

Cyber Dead là một game có sự kết hợp giữa thể loại platform, các cảnh hành động ngoạn mục, bắn súng khốc liệt và câu đố đầy thách thức cho người chơi. Trò chơi này rất dễ chơi nhưng để trở thành cao thủ thì là cả một hành trình gian nan! Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến này?

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 907 MB
  • Lượt xem: 73
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Cyber Dead

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm