Cyberduck for Mac 7.6.2.33520 Hỗ trợ download file qua FTP

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.6.2.33520
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 104 MB
 • Lượt xem: 1.675
 • Lượt tải: 1.641
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.5 PPC/Intel
Giới thiệu

Cyberduck for Mac là ứng dụng mã nguồn mở có thể kết nối và đăng tải, tải xuống các file thông qua FTP, SFTP, WebDAV, Amazon S3, và thậm chí là cả Google Docs. Nếu bạn nghĩ rằng mình nên trả tiền để có thể sử dụng FTP ổn định trên Mac, hãy xem xét tới Cyberduck trước tiên.

Download Cyberduck cho Mac

Trình duyệt nội dung trực quan hỗ trợ một loạt máy chủ và giao thức khác nhau

Cyberduck sở hữu giao diện hướng tới người dùng, cho phép kết nối và duyệt nhanh dữ liệu trên SFTP, FTP, Google Cloud Storage, Amazon S3, WebDAV và server của Racksapce Cloud.

Hơn nữa, Cyberduck còn tương thích với các nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng Openstack Swift hoặc S3 APIs. Người dùng luôn có thể tận dùng profile kết nối cho Internap, HP Cloud Object Storage và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, Cyberduck còn tích hợp liền mạch với các ứng dụng chỉnh sửa. Thực tế, nó cho phép người dùng chỉnh sửa dễ dàng tập tin và thay đổi nội dung mong muốn trên chúng trực tiếp trên server hỗ trợ.

Giao diện đơn giản, thoáng mắt của Cyberduck
Giao diện đơn giản, thoáng mắt của Cyberduck

Phân phối nội dung trên đám mây và luôn sẵn sàng sử dụng

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Cyberduck để phân bổ file, dữ liên lên đám mây. Sau đó, cấu hình mạng lưới truyền phát nội dung do Amazon CloudFront và Akamai cung cấp để chuyển chúng tới người dùng khác ở khắp nơi trên thế giới.

Người dùng chỉ cần kết nối máy chủ WebDAV, SFTP hoặc FTP, rồi đặt chúng làm kênh phân phối gốc của Amazon CloudFront CDN.

Điểm tuyệt nhất về Cyberduck là cho phép người dùng truy cập, duyệt Amazon Simple Storage Service như thể đang truy cập một ổ đĩa ngoài vậy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng tùy chọn bổ sung mới nhất để lưu trữ trên S3 và xác định endpoint của website, cấu hình lớp lưu trữ, cho phép truy cập nhật ký hoạt động, thời hạn hoạt động và mã hóa.

Cyberduck chứa nhiều tính năng hữu ích và thân thiện người dùng
Cyberduck chứa nhiều tính năng hữu ích và thân thiện người dùng

Phân loại, tổ chức và xử lý file dễ dàng hơn với bookmark

Nhằm giúp người dùng phân loại, Cyberduck cung cấp tùy chọn sắp xếp bookmark chỉ bằng thao tác kéo và thả, lọc nội dung hiển thị qua ô tìm kiếm tích hợp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Cyberduck còn hỗ trợ nhập bookmark từ các ứng dụng bên thứ ba, kiểm tra lịch sử toàn bộ máy chủ đã ghé qua cùng với timestamp truy cập gần nhất và tự động khám phá các dịch vụ FTP, WebDAV trên mạng cục bộ.

Tìm thêm: Cyberduck