Google Cloud Storage Dịch vụ lưu trữ hiệu quả cho doanh nghiệp CNTT

Truy cập

3 (2) Google Miễn phí 536 Ngày:

Google Cloud Storage là dịch vụ lưu trữ các đối tượng mạnh mẽ, đơn giản với chi phí hiệu quả giành cho các nhà lập trình, các tổ chức công nghệ thông tin.

Google Cloud Storage

Google Cloud Storage có thể làm gì?

Lưu trữ mạnh mẽ và đơn giản

Google Cloud Storage cung cấp cho các nhà phát triển và tổ chức công nghệ thông tin một dịch vụ lưu trữ lâu dài với tính sẵn sàng cao. Google đã tạo ra ba lựa chọn sản phẩm để giúp bạn giải quyết các nhu cầu về ứng dụng trong khi vẫn giữ chi phí thấp. Ba lựa chọn này sử dụng cùng một API, mang cho bạn phương pháp đơn giản, phù hợp để truy cập.

Chi phí thấp và không có phí tối thiểu

Không có lệ phí tối thiểu và khoản thanh toán cho việc sử dụng mô hình, Google Cloud Storage định ra chi phí hiệu quả nhất trên thị trường. Ngoài ra, với khả năng quản lý vòng đời của Google Cloud Storage bạn có thể giảm chi phí hơn nữa bằng cách lưu trữ các đối tượng vào Cloud Storage Nearline và thông qua xóa bỏ lịch trình.

Hiệu suất cao, bền vững và sẵn có

Lưu trữ dữ liệu của bạn trên cơ sở hạ tầng của Google với sự ổn định và tính sẵn sàng cao. Google Cloud Storage lưu trữ và sao chép dữ liệu cho phép mang đến sự bền bỉ cao.

An toàn, riêng tư và bảo mật

Google Cloud Storage được xây dựng với một chiến lược lưu trữ có khả năng sao chép. Tất cả các dữ liệu được mã hóa cả trong lúc đang truyền và khi lưu trữ. Mô hình bảo mật của Google là một quá trình end-to-end (mọi dữ liệu được mã hóa trước khi gửi đi và chỉ giải mã trước khi được nhận) được xây dựng trên hơn 15 năm kinh nghiệm.

Các sản phẩm của dịch vụ lưu trữ Google Cloud Storage
3 sản phẩm và chi phí tương ứng của Google Cloud Storage

Tính năng chính của dịch vụ lưu trữ Google Cloud Storage

  • Bền vững: Google Cloud Storage được thiết kế cho 99.999999% độ bền, nhiều bản sao, nhiều địa điểm với checksum, khu vực phân chia chéo của dữ liệu.
  • Sẵn có: Google Cloud Storage Nearline và DRA cung cấp 99% tính sẵn có hàng tháng, trong khi Google Cloud Storage Standard cung cấp 99,9% khả năng sẵn sàng hàng tháng.
  • Khả năng mở rộng: Google Cloud Storage có thể mở rộng gần như vô hạn. Cho dù bạn đang xây dựng một ứng dụng quy mô nhỏ hay quy mô petabyte (một triệu tỷ byte), Google Cloud Storage cũng có thể xử lý nó.
  • Thích hợp: Đảm bảo rằng một khi viết thành công, bản sao mới nhất của đối tượng sẽ được trả lại cho bất kỳ GET nào, trên toàn cầu (áp dụng cho PUT mới hoặc ghi đè lên các đối tượng và xóa).

Với những tính năng và hỗ trợ mà Google Cloud Storage mang lại các nhà phát triển, doanh nghiệp có thể yên tâm lưu trữ dữ liệu của mình với một chi phí hợp lý và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 701
  • Lượt tải: 536
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm