Cyberpunk 2077 Pre-purchase Siêu phẩm nhập vai lính đánh thuê bất tử

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: Pre-purchase
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.721
 • Lượt tải: 599
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Cyberpunk 2077game nhập vai kết hợp phiêu lưu hành động, bối cảnh là thế giới mở Night City - đại đô thị bị bủa vây bởi quyền lực, sự cám dỗ và những thay đổi. Trong vai V, người chơi sẽ hóa thân thành kẻ hám lợi sống ngoài vòng pháp luật, 1 sản phẩm cấy ghép gen với năng lực bất tử.

Phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn trong game Cyberpunk 2077
Phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn trong game Cyberpunk 2077

Game nhập vai Cyberpunk 2077 PC do CD Projekt phát triển và phát hành trên Steam, dự kiến sẽ ra mắt game thủ toàn cầu vào tháng 12/2020. Nhưng ngay từ bây giờ, bạn có thể nhấn nút Tải về phía trên để đặt mua trước siêu phẩm tuyệt vời này!

Được chuyển thể từ trò chơi Cyberpunk 2020 trên máy tính bảng (1988), câu chuyện trong game Cyberpunk 2077 là 17 năm sau ở thành phố đêm Dystopian, California - 1 thế giới mở rộng lớn với 6 khu vực riêng biệt. Chơi game Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ nhập vai lính đánh thuê V với chuỗi nhiệm vụ cụ thể. Chọn V từ 3 lớp nhân vật có sẵn, tùy chỉnh và nâng cấp chỉ số thông qua điểm kinh nghiệm. Chưa hết, V còn sở hữu cả 1 kho vũ khí tầm xa đồ sộ và các tùy chọn để hỗ trợ đấu cận chiến khi cần. Người chơi dễ dàng tùy biến V ở mọi khía cạnh - công nghệ, bộ kỹ năng và lối chơi. Chúng ta sẽ cùng V khám phá thế giới rộng lớn, nhưng hãy lưu ý vì mỗi lựa chọn sẽ dẫn dắt câu chuyện đi theo 1 hướng mới và mở ra thế giới xung quanh bạn.

Hóa thân thành lính đánh thuê V với trang bị, sức mạnh đáng nể
Hóa thân thành lính đánh thuê V với trang bị, sức mạnh đáng nể

Cyberpunk 2077 sử dụng công nghệ REDengine 4 tiên tiến, cho chất lượng hình ảnh và gameplay mượt mà, trơn tru. Hãng cũng đã phát triển The Witcher 3: Wild Hunt trước đó và đạt thành công ấn tượng nhờ sự tỉ mỉ trong từng hình ảnh, âm thanh và nội dung.

Tính năng chính của game Cyberpunk 2077

 • Trở thành chiến binh công nghệ cao, được trang bị vũ khí cao cấp để tạo nên huyền thoại trên các con phố của Night City.
 • Dấn thân vào thế giới mở rộng lớn của Night City với rất nhiều bí ẩn cần giải mã.
 • Đảm nhận nhiệm vụ đánh thuê khó khăn và tìm ra chìa khóa của sự bất tử.
Chơi game Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ nhất trực quan
Chơi game Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ nhất trực quan

Hướng dẫn chơi Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 được phát triển theo phong cách game nhập vai. Bạn sẽ hóa thân thành lính đánh thuê V và chơi game ở góc nhìn thứ nhất. Người chơi thoải mái tùy biến giới tính, kiểu tóc, khuôn mặt, cơ thể, hình nền và quần áo cho nhân vật trước khi bước vào hệ thống nhiệm vụ chính. Trang phục của V sẽ thay đổi khi anh ta tương tác với các nhân vật NPC - đó có thể là cơ hội hình thành các mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Các chỉ số của nhân vật mà bạn cần quan tâm bao gồm Strength, Constitution, Intelligence, Reflex, Tech và Cool; được điều chỉnh theo chỉ số NetRunner (hacking), Techie (machinery) và Solo (combat).

Cyberpunk 2077 PC sở hữu gameplay đậm chất hành động và đẫm máu
Cyberpunk 2077 PC sở hữu gameplay đậm chất hành động và đẫm máu

Cây trang bị được phân nhánh thành: vũ khí cận chiến, kiếm, súng ngắn, shotgun, súng trường, súng bắn tỉa, công cụ hack hệ thống, 2 tay 2 súng, ám sát… V phải tham khảo ripperdoc để nâng cấp và mua phần mềm mạng bằng tiền ảo trong game.

Lính đánh thuê V sở hữu rất nhiều kỹ năng quan trọng như che chắn, nhắm bắn, chạy trên mặt đất và leo tường, nhảy, nhảy đúp và trượt. Các loại vũ khí tầm xa và cận chiến sẽ giúp V tiêu diệt kẻ thù trong nhiều tình huống khác nhau. V sẽ tận dụng tốt công nghệ tiên tiến như mắt bionic để quét kẻ thù, gây ra cho chúng 4 loại sát thương cơ bản là vật lý, nhiệt, EMP và hóa học.

Thế giới mở trong game là đại đô thị Night City ở California, bao gồm 6 khu vực là City Center, Watson, Westbrook, Heywood, Pacifica và Santo Domingo. Người chơi cũng có thể khám phá khu vực xung quanh Night City là Badlands.

Liên tục nghiên cứu công nghệ mới để tìm kiếm sự bất tử
Liên tục nghiên cứu công nghệ mới để tìm kiếm sự bất tử

V sẽ tiếp cận các địa điểm này bằng hình thức đi bộ hoặc lái xe, lúc này chúng ta dễ dàng chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba để tiện bao quát toàn cảnh. Thế giới Night City vô cùng sống động với những người đi đường, kênh radio phát sóng liên tục, chu kỳ ngày đêm với hiệu ứng thời tiết chân thực… Tất cả những yếu tố này sẽ tác động đến hành vi của NPC cũng như người chơi chính.

Game thủ có thể mua căn hộ để làm căn cứ chính, nơi chúng ta cất giữ vũ khí, quần áo, sử dụng máy tính… Khi hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp nhân vật, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ phụ và mở khóa kỹ năng, địa điểm, nhiệm vụ mới. Trong suốt quá trình hoàn thành nhiệm vụ đánh thuê, V sẽ nhận trợ giúp từ các trang thiết bị và item khác. Thông báo Game Over chỉ xuất hiện khi nhân vật hy sinh. Nếu nhiệm vụ thất bại, bạn sẽ chơi lại từ đầu. Mỗi lựa chọn và hành động của V sẽ dẫn đến nhiều cái kết bất ngờ mà chúng ta không thể đoán trước.

Loc Nguyen

0 Bình luận
Sắp xếp theo