Deer Hunt 2017 Game săn thú hoang đồ họa 3D

Tải về

5 (1) Next Generation Games Miễn phí 523 Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/10 Mobile

Chào mừng bạn đến với mùa săn thú 2017 với game bắn súng góc nhìn thứ nhất Deer Hunt 2017. Đây là cơ hội vàng để săn hươu trong môi trường 3D chân thực với những loại súng hiện đại nhất. Game Deer Hunt 2017 cho phép chơi miễn phí trên Windows và Windows Phone.

Game săn thú Deer Hunt 2017

Chắc hẳn bạn còn nhớ series Deer Hunter nổi tiếng của Glu Mobile trên di động? Nếu bạn là người dùng máy tính hay Windows Phone thì cũng đừng thất vọng vì đã có phiên bản Deer Hunt 2017 thay thế - sản phẩm đến từ hãng Next Generation Games.

Bạn muốn làm thợ săn, bắn những con thú hoang bằng súng bắn tỉa? Bạn thích cảm giác ngắm bắn và bắn chính xác những con hươu đang chạy nhanh trong rừng? Tải Deer Hunt 2017 ngay hôm nay để có cơ hội thử thách tài năng bắn súng cũng như rèn luyện kỹ năng ngắm bắn trước các mục tiêu di động. Lưu ý đây chỉ là 1 trò chơi mang tính giải trí, hãng phát triển không khuyến khích các hoạt động săn bắn có ảnh hưởng xấu tới hệ sinh thái và các loài động vật hoang dã.

Game Deer Hunt 2017 PC đan xen giữa 2 phong cách bắn súng và phiêu lưu. Người chơi sẽ lang thang trong rừng để săn hổ, sư tử, cá sâu, voi, ngựa vằn…

Game bắn súng FPS

Chế độ chơi Campaign

Người chơi Deer Hunt 2017 cho Windows sẽ phiêu lưu xuyên qua rừng rậm, hoang mạc hay những khu vực hoang vắng khác để săn bắn thú hoang.

Chế độ chơi Challenges

Tham gia thử thách mới dành cho những tay thợ săn điêu luyện: ngắm bắn chính xác, đuổi theo mục tiêu đang chạy, bắn trong thời gian giới hạn và nhiều thách thức khác đang chờ bạn chinh phục trong game Deer Hunt 2017.

Phiêu lưu và săn thú trong Deer Hunt 2017

Cách chơi game Deer Hunt 2017 cũng rất đơn giản: chạm và kéo màn hình để tìm kiếm mục tiêu. Sử dụng ống ngắm để zoom và có những cú bắn chính xác. Ống kính nhiệt giúp bạn nhìn xuyên thấu gan và những bộ phận khác của con thú. Mũi tên trái và phải dùng để di chuyển và ngắm bắn chính xác hơn.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.262
  • Lượt tải: 523
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Deer Hunt 2017

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm