Task Assist Lite for iOS 1.0 Quản lý danh sách nhiệm vụ cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Astron Infotech Miễn phí 05 Dung lượng: 7,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.2 or later

Task Assist Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Trong một số trường hợp, người dùng có thể nảy sinh suy nghĩ bất chợt hay ý tưởng mới trong đầu khi đang trên đường tới công sở hay trong thời gian hoạt động ngoại khóa ở bên ngoài. Bạn sẽ làm gì để có thể ghi lại những ý tưởng này? Làm thế nào để có thể dò toàn bộ thời gian biểu hàng ngày và danh sách công việc cần làm? Hoặc làm thế nào để ghi nhớ ngày đặc biệt D-Day của bạn bè và những người quen để gửi tới họ tin nhắn chúc mừng đầy bất ngờ? Bên cạnh đó, trải nghiệm quản lý nhật ký cá nhân cũng là một trong những điều thú vị mà mọi người dùng đều mong đợi.

Bạn luôn phải lo lắng về việc làm sao để quản lý tốt cuộc sống bận rộn của mình? Bạn là người đãng trí và luôn quên những công việc quan trọng cần làm? Trong hoàn cảnh này, Task Assist Lite for iOS chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

Task Assist Lite for iOS mang đến cho người dùng một trải nghiệm quản lý ghi chú toàn diện nhất từ trước đến nay - xứng đáng là một trong những công cụ quản lý cuộc sống cá nhân tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store. Bao quát tất cả những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, Task Assist Lite for iOS chính là tiện ích tất cả trong một - hỗ trợ tạo ghi chú cá nhân, quản lý nhiệm vụ, công việc, tạo danh sách đánh dấu, danh sách công việc cần làm và tối ưu hóa như một cuốn nhật ký điện tử đồng hành với người dùng trong cả cuộc sống riêng tư lẫn công việc.

Task Assist Lite for iOS gây ấn tượng với người dùng bởi một trình quản lý nhiệm vụ đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt hiệu quả. Hãy trải nghiệm Task Assist Lite for iOS ngay hôm nay để tổ chức cuộc sống của mình theo phương thức tối ưu nhất!

Có thể nói, Task Assist Lite for iOS hay còn gọi là ứng dụng quản lý danh sách To Do và trình nhắc cá nhân chuyên nghiệp, với nhiều tên gọi khác nhau nhưng đều hướng tới một mục đích chung là tổ chức các nhiệm vụ, danh sách công việc cần làm hoặc các nội dung ưu tiên... trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.

Với Task Assist Lite for iOS, người dùng dễ dàng quản lý các danh sách To Do, ghi chú, ngày hết hạn và toàn bộ dự án lớn. Tính năng danh sách Today thông minh và thời gian biểu khoa học cho phép người dùng làm việc ở mức hiệu quả nhất có thể và duy trì hiệu suất đó mỗi ngày.

Task Assist Lite for iOS

Bên cạnh đó, ứng dụng Task Assist Lite for iOS còn hỗ trợ lưu một ghi chú độc đáo cho riêng bạn, các bản ghi, nhật ký cá nhân, thông tin quan trọng, danh sách đánh dấu, danh sách mua sắm, nhật ký du lịch và nhiều danh sách nhiệm vụ khác một cách bảo mật. Chúng đều được quản lý cùng lúc ngay trong tiện ích này.

Không chỉ là một công cụ tổ chức cuộc sống cá nhân thông minh, Task Assist Lite for iOS còn hỗ trợ quản lý các dự án lớn, cho phép người dùng chọn một cá nhân bất kỳ từ danh sách liên lạc của mình để chỉ định nhiệm vụ và lưu một danh sách công việc tương ứng dựa trên người được chỉ định. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi nhiệm vụ theo các danh mục cụ thể như công việc gia đình, công việc công ty, cá nhân...

Một điểm cộng nữa của Task Assist Lite for iOS là tiện ích mang đến cho người dùng khả năng đưa một ghi chú nhiệm vụ vào một ghi chú dạng lời nói. Bạn có thể ghi âm lời nói, âm thanh cho nhiệm vụ sau đó đính kèm với nội dung mô tả, cho phép phát lại bất cứ lúc nào và kiểm tra độ chính xác của thông tin khi bạn đang ghi âm nhiệm vụ.

Tính năng chính của ứng dụng Task Assist Lite for iOS:

 • Cung cấp nhiều âm báo trình nhắc tiện lợi.
 • Hỗ trợ bổ sung nhanh các thông tin nhiệm vụ.
 • Thêm ghi chú dạng lời nói vào nhiệm vụ.
 • Giao diện người dùng đơn giản, trực quan để quản lý nhiệm vụ hoặc nhóm dữ liệu.
 • Quản lý toàn bộ dự án và danh sách đánh dấu (nhiệm vụ con).
 • Sắp xếp lại danh sách công việc cần làm theo mức độ ưu tiên.
 • Lặp lại các nhiệm vụ: tính năng nhiệm vụ linh hoạt và lặp lại cải tiến cũng được hỗ trợ trên các phiên bản iPhone và iPod Touch. Tạo nội dung lặp lại trong danh sách thời gian biểu, dựa trên kiểu lịch điện tử (ví dụ mỗi ngày cuối cùng trong tháng), hoặc khoảng thời gian cố định sau khi hoàn thành nhiệm vụ trước đó (ví dụ 2 tuần sau khi hoàn thành).

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,8 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.2 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm