Dân chơi không sợ con rơi Phim chiếu rạp Việt Nam - Thu Trang, Tiến Luật

6.6/10 (7) Lượt xem: 561 Phát hành: Lotte Entertainment Năm: 29/07/2022 Đạo diễn: Huỳnh Đông
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Dân chơi không sợ con rơi là bộ phim tâm lý hài của điện ảnh Việt Nam sẽ ra rạp vào cuối tháng 7/2022. Phim Dân chơi không sợ con rơi là bộ phim hài hiếm hoi ra mắt ở thời điểm này với sự xuất hiện của cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật. Bộ phim kể câu chuyện gà trống nuôi con của chàng dân chơi do Tiến Luật thủ vai. Bên cạnh đó phịm Dân chơi không sợ con rơi còn có sự tham gia của các diễn viên: bé Bảo Thi, Huỳnh Phương, Nguyên Thảo, Vân Trang, Ngô Kiến Huy, Lê Khánh, vv.

Phim Dân chơi không sợ con rơi kể câu chuyện gà trống nuôi con của chàng dân chơi miệt vườn tên Quân, sau khi bị người yêu cũ bỏ anh bỗng trở thành cha đơn thân, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn. Quân từ một chàng trai quen với lối sống trăng hoa đã phải dần học cách trở thành người cha đúng nghĩa. Phim lấy bối cảnh miền Tây sông nước, càng làm đậm chất thuần Việt và lối sống nghĩa tình của con người Việt Nam.

Trailer phim Dân chơi không sợ con rơi

Thông tin thêm phim Dân chơi không sợ con rơi

Thời lượng:Đang cập nhật
Diễn viên:Tiến Luật, bé Bảo Thi, Huỳnh Phương, Nguyên Thảo, Vân Trang, Ngô Kiến Huy, Lê Khánh
Đạo diễn:Huỳnh Đông
Năm phát hành:29/7/2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Dân chơi không sợ con rơi

Poster phim Dân chơi không sợ con rơi
Poster phim Dân chơi không sợ con rơi
  • 3.855 lượt xem
Link xem Dân chơi không sợ con rơi