Ròm Phim điện ảnh Ròm

10/10 (1) Lượt xem: 1.887 Phát hành: CJ Entertainment Năm: 25/09/2020 Đạo diễn: Trần Thanh Huy

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Ròm - bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên đoạt giải New Currents tương đương Phim hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24 được tổ chức tại Hàn Quốc. Sau rất nhiều lần bị trì hoãn liên quan đến nội dung kiểm định, bộ phim Ròm đã chính thức ra mắt tại tất cả các cụm rạp tại Việt Nam vào ngày 25/9/2020.

Phim Ròm lấy bối cảnh là một khu chung cư cũ tại Sài Gòn kể về cuộc đời - số phận của những người dân lao động. Tại đây người dân đều chơi lô đề với hi vọng đổi đời, cậu bé Ròm là nhân vật chính của phim làm công việc tư vấn cho mọi người về những con số may mắn với hi vọng sẽ trúng đề. Ròm chính là câu chuyện về ước mơ của sự hưng thịnh, đổi đời và cũng là vấn đề mà xã hội đang gặp phải - những người dân lao động đang tin vào những trò may rủi để có thể đến với ước mơ giàu sang thật nhanh chóng.

Trailer phim Ròm

Thông tin thêm phim Ròm

Thời lượng:79 phút
Diễn viên:Trần Anh Khoa, Anh Tú Wilson, Wowy, Cát Phượng, Mai Thế Hiệp, Thanh Tú, Hải Triều
Đạo diễn:Trần Thanh Huy
Năm phát hành:25/09/2020

Một số Poster, hình ảnh phim Ròm

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 4.019 lượt xem
Link xem Ròm