Cua lại vợ bầu Xem phim trên Fim+

6.6/10 (16) Lượt xem: 14.913 Phát hành: Galaxy Distribution Năm: Ngày 5 tháng 2 năm 2019 Đạo diễn: Nhất Trung

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Cua lại vợ bầu là phim tâm lý tình cảm hài Tết với sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng bậc nhất hiện nay là Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc. Phim Cua lại vợ bầu nói về câu chuyện mà rất nhiều cặp đôi đang gặp phải khi cô gái đang mang thai của đạo diễn Nhất Trung. Bộ phim Cua lại vợ bầu là câu chuyện vừa bi vừa hài với nhiều ý nghĩa. Phim Cua lại vợ bầu đã đạt thành công lớn về doanh thu và hiện đang giữ kỷ lục là bộ phim Việt có doanh thu cao nhất hiện nay.

Mở đầu phim Cua lại vợ bầu là mối tình kéo dài 7 năm giữa Trọng Thoại - thợ sửa xe do Trấn Thành thủ vai và Nhã Linh - giám đốc sáng tạo do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. Mối tình của 2 người đang xấu đi khi cả 2 đang ở trạng thái chán nhau. Thoại hài lòng an phận với cuộc sống hiện tại nhưng Nhã Linh lại vô cùng tham vọng, cô thành công với sự nghiệp và khao khát được làm mẹ. Tuy nhiên trong một lần không giữ được bản thân khi say rượu Linh đã qua đêm với Khánh - bạn học cũ khiến cho tình yêu của Linh và Thoại rơi vào vực thẳm. Liệu rằng với tình yêu mà Thoại và Linh dành cho nhau học có thể cùng nhau vượt qua hố sâu của cảm xúc để làm lại từ đầu?

Trailer phim Cua lại vợ bầu

Thông tin thêm phim Cua lại vợ bầu

Thời lượng:100 phút
Diễn viên:Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Bùi Anh Tú, NSƯT Hữu Châu, Mạc Văn Khoa, Khả Như
Nhà sản xuất:Quyền ĐH
Đạo diễn:Nhất Trung
Năm phát hành:Ngày 5 tháng 2 năm 2019

Một số Poster, hình ảnh phim Cua lại vợ bầu

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 32.651 lượt xem