Dead Frontier Game tiêu diệt thây ma

Truy cập

3,3 (6) Creaky Corpse Miễn phí 1.246

Dead Frontier là tựa game nhập vai MMORPG kết hợp yếu tố kinh dị, cho phép chơi miễn phí trên trình duyệt web.

Dead Frontier - game nhập vai bắn súng kinh dị, nơi người chơi phải tìm đường sống sót trước dịch bệnh zombie lan tràn khắp thành phố.

Dead Frontier Online thuộc thể loại game "survival horror" độc đáo. Trò chơi chạy trên nền trình duyệt và không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào. Về bản chất, đây là tựa game kinh dị hành động góc nhìn thứ 3 kết hợp với yếu tố nhập vai truyền thống, tạo nên một trải nghiệm MMO hấp dẫn.

Dead Frontier

Ngoài việc tìm cách sống sót giữa bầy thây ma chỉ chờ xâu xé mình, người chơi còn phải chú ý trang bị đầy đủ thức ăn, đạn dược và thuốc men để bảo đảm sức khỏe và vũ trang cho nhân vật mình điều khiển. Tông màu chủ đạo trong webgame Dead Frontier rất tăm tối với những xác sống lao tới từ bốn phía, có loại hình thù dị hợm cho tới cổ quái không thể tưởng tượng nổi.

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập game, bạn có thể chơi cùng với hàng triệu game thủ trên khắp thế giới và cùng nhau chống lại những thây ma nhiễm virus.

Bối cảnh của Dead Frontier là vào ngày 28 tháng 6 năm 2016, bất chấp sự cảnh báo của phòng nghiên cứu Pháp, 109 người tình nguyện vẫn tham gia cuộc thí nghiệm, họ không hề biết rằng họ đang mang trong mình mầm mống của virus N4 infection - loại virus có thể biến con người thành những xác sống di động. Do sự bất cẩn của nhân viên an ninh, virus đã tràn ra ngoài trước nỗ lực ngăn cản vô vọng của cảnh sát...

Virus giết chết những người mắc phải, điều khiển tiểu não và làm chủ cơ thể họ, khiến họ có biểu hiện co giật, sùi bọt mép, lên cơn điên dại và cắn xé những người sống một cách tàn bạo và không có ý thức. Những thây ma tràn ra ngoài nhanh chóng, uy hiếp sự an toàn của người dân và biến thành phố thành địa ngục. Trong vai một người sống sót sớm nhận ra điều này, người chơi có nhiệm vụ phải tìm kiếm vũ khí và những vật cần thiết để chống lại lũ thây ma và giải cứu thế giới.

Dead Frontier cung cấp nhiều class để bạn chọn, đây có thể là công việc của bạn khi còn là một công dân của một thành phố. Mỗi class có một ưu điểm riêng và nhược điểm riêng, còn có cả vũ khí thưởng riêng. Bạn có thể chọn làm bác sỹ, kỹ sư, nhà khoa học, nông dân... và tìm đường thoát khỏi lũ thây ma di động trên khắp thành phố Fairview.

Liệu bạn sẽ sống an toàn tại những outpost với những người sống sót còn lại, hay tự tạo nên một nơi ẩn náu mới cho riêng mình sâu thẳm giữa lòng thành phố? Sự lựa chọn thuộc về bạn!

Phần lớn class đều thưởng cho người chơi mới một cây súng ngắn, một ít đạn và một con dao nhíp. Hãy tận dụng số đạn này để kiếm tiền, vũ khí, đạn dược, thuốc men và cả thức ăn. Để mua đồ hãy vào Market Place trong Outpost, chọn loại đồ cần mua và nhấn Search, sẽ có vô số loại hàng hóa với đủ loại mẫu mã tương ứng với cấp độ và giá trị tiền để bạn tha hồ lựa chọn!

Ngoài ra, người chơi cũng có thể bán đồ bằng cách chọn tính năng "Selling", kéo và thả món đồ cần bán của bạn vào khoảng đen và định giá sản phẩm. Ngoài ra còn có một số dịch vụ cung cấp thức ăn theo yêu cầu, sửa áo giáp... Để mua một số đồ xịn trong shop của game, người chơi sẽ phải trả bằng tiền thật.

Người chơi cũng có thể vào Storage để gửi hay rút tiền, mục deposit là nơi gửi tiền vào, withdraw là rút tiền ra, gõ số tiền cần lấy hoặc rút bạn sẽ gửi/nhận số tiền cần có.

Dead Frontier cung cấp 2 kiểu chơi chính: chơi một mình hoặc với nhiều người chơi khác. Kiểu chơi solo (Single Player) sẽ đưa một mình bạn tới thành phố địa ngục kia và chống chọi với bè vũ thây ma mang trong mình mầm mống virus. Ngược lại, kiểu chơi Multi Player cho phép chơi cùng nhiều game thủ khác, cùng nhau đánh quái, vượt qua các level đầy thử thách, yếm trợ lẫn nhau để tím đồ đạc trong các căn hộ, ki-ốt bán hàng, nhà kho...

Người chơi cần lưu ý, trước khi vào thành phố (Inning City), hãy gửi toàn bộ tiền vào ngân hàng (Storage) nếu không khi đã chết bạn sẽ mất hết số tiền đã mang theo.

Là một sản phẩm của nhà phát triển Neil Yates of Jagged Blade Software, Dead Frontier là một webgame khá hoàn chỉnh.

Loc Nguyen

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.621
  • Lượt tải: 1.246
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Dead Frontier

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm