Dead Paradise cho iOS 1.0 Game đua xe bắn súng cực chất

Tải về

5 (1) SMOKOKO Miễn phí 05

Dead Paradise cho iOS là game đua xe bắn súng hấp dẫn, cho phép bạn điều khiển các cỗ xe hầm hố được trang bị vũ khí hoành tráng và phi vào trận chiến khốc liệt.

Tham gia các cuộc đụng độ trên đường phố trong Dead Paradise

Chào mừng bạn đến với Dead Paradise: The Road Warrior cho iOS - tựa game đua xe bắn súng miễn phí với những trận đua xe phá hủy trên đường phố cuồng nhiệt. Chọn và nâng cấp cỗ xe tử thần, nâng cấp vũ khí và gửi sự chết chóc đến cho kẻ thù của bạn. Trở thành một chiến binh đường phố vĩ đại nhất trong cuộc đua khải huyền, bạn có thể làm được điều đó.

Điều khiển cỗ xe chiến hoành tráng được trang bị vô số vũ khí uy lực của bạn và làm cho đối thủ phải run rẩy vì sợ hãi, thể hiện cho chúng thấy khả năng lái xe, bắn súng tuyệt vời và cơn thịnh nộ của bạn.

Xâm chiếm các vùng lãnh thổ mới

Dead Paradise for iOS cho phép bạn điều khiển nhiều loại xe khác nhau và sử dụng một kho nâng cấp đồ sộ. Nâng cấp súng máy và súng săn chết chóc để xe của bạn có được sức mạnh và khả năng hủy diệt đáng kinh ngạc. Bạn có thể sử dụng áo giáp để giảm thiệt hại và sự phá hủy từ các cú tấn công của kẻ thù.

Download Dead Paradise: The Road Warrior cho iOS

Phá hủy và phát nổ

Nghiền nát và đốt cháy kẻ thù trong các cuộc chiến đua xe bắn súng khốc liệt, đậm chất hành động với nền đồ họa tuyệt vời. Tồn tại trong cuộc đua dữ dội, tiến tới mục tiêu và nhận thưởng để mở khóa vũ khí, áo giáp và xe mới. Tham gia cuộc đua tử thần và đánh bại các đối thủ để đạt được mục tiêu cuối cùng. Cạnh tranh chống lại 5 tên trùm độc đáo và né tránh cháy nổ cũng như các chướng ngại vật trong mọi cuộc chiến. Đốt cháy cả thế giới khải huyền và tiêu diệt tất cả kẻ thù trong game đua xe đấu súng tuyệt hay.

Chiến đấu chống lại những tên trùm độc đáo

Một thế giới khải huyền

Chào mừng bạn đến với New America - thế giới hậu tận thế của cái chết, sát nhân, sự phá hủy và kẻ thù cuồng nộ. Khám phá hơn 70 level với vô số địa điểm như thành phố, sa mạc, hẻm núi, ngoại ô và nhiều nơi khác. Độ khó của game gắn liền với level, sức mạnh của kẻ thù và nâng cấp xe.

Nâng cấp các cỗ xe chiến của bạn

Thể hiện cho kẻ thù thấy được sự cuồng nộ chết chóc thực sự

Bạn yêu thích các cuộc va chạm xe cộ, cuộc đua sôi động và game bắn súng với yếu tố hành động, cháy nổ và đua xe điên cuồng? Bạn yêu thích game về thế giới hậu tận thế với đồ họa tuyệt vời? Dead Paradise for iOS chính xác là những gì bạn cần. Đánh bại hơn 15 loại kẻ thù, từ những chiếc xe thông thường đến xe tăng hạng nặng.

Chiến đấu với boss để kiếm thêm nguyên liệu. Đó là kẻ thù nguy hiểm nhất trong game. Bạn phải luôn sẵn sàng để đối đầu chúng. Nâng cấp mọi xe, vũ khí và áo giáp, đánh bại đối thủ và tiêu diệt boss trong Dead Paradise iOS.

Tập hợp thành một team bất khả chiến bại

Tính năng chính của Dead Paradise cho iOS

 • 70 level độc đáo trong thế giới khải huyền.
 • 15 loại kẻ thù độc đáo.
 • 5 cỗ xe tử thần.
 • 4 loại nâng cấp.
 • Trải nghiệm niềm vui, các vụ nổ, lái xe bất tận.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 649,4 MB
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm