Dead Pixels Test and Fix cho Android 2.81 Xử lý các điểm ảnh chết trên màn hình LCD

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.81
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,4 MB
 • Lượt xem: 176
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Dead Pixels Test and Fix cho Android sẽ phát hiện và khắc phục bất kỳ điểm ảnh bị lỗi hoặc chết trên màn hình LCD của bạn.

Dead Pixels Test and Fix là ứng dụng phát hiện và khắc phục các điểm ảnh lỗi hoặc chết trên màn hình di động
Dead Pixels Test and Fix giúp phát hiện và khắc phục các điểm ảnh lỗi hoặc chết trên màn hình di động

Bạn mới mua một chiếc điện thoại mới và muốn kiểm tra màn hình? Với ứng dụng Dead Pixels Test and Fix cho Android, người dùng có thể kiểm tra màn hình LCD của thiết bị để xem liệu có xuất hiện các pixel chết / hỏng rồi tìm cách khắc phục. Với ứng dụng cá nhân tiện ích này, bạn có thể phát hiện bất kỳ điểm ảnh chết hoặc stuck pixel trên màn hình LCD.

Cũng là một ứng dụng quản lý điện thoại như Stellar Phoenix Data Recovery cho Android, nhưng Dead Pixels Test and Fix lại có công dụng hoàn toàn khác - giúp phát hiện và sửa chữa những điểm ảnh bị lỗi hoặc chết trên màn hình điện thoại của bạn.

Dead Pixels Test and Fix cho Android có giao diện đơn giản và dễ sử dụng
Dead Pixels Test and Fix cho Android có giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Pixel bị lỗi là tình trạng các điểm ảnh trên màn hình tinh thể lỏng (LCD) không hoạt động. Nếu Dead Pixels Test and Fix for Android phát hiện bất kỳ pixel bị kẹt hoặc chết nào, ứng dụng có thể thử khắc phục và sửa chữa. App sửa chữa điện thoại này cũng sẽ cố gắng sử dụng các phương thức khác nhau để xử lý các pixel bị lỗi. Khi khởi động app, người dùng phải đợi cho đến khi pixel chết hoặc pixel bị kẹt đã được sửa chữa và khôi phục xong mới có thể sử dụng máy.

Ứng dụng sẽ phát hiện những pixel hỏng hoặc chết rồi tự tìm cách sửa chữa
Ứng dụng sẽ phát hiện những pixel hỏng hoặc chết rồi tự tìm cách sửa chữa

Pixel chết là một hoặc nhiều điểm ảnh bị kẹt và hiện trên màn hình điện thoại, khiến màn hình bị nhiễu và hiển thị không đúng màu sắc vốn có. Đôi khi chúng gần như vô hình, và màn hình di động của bạn có thể chứa chúng mà bạn không hề nhận ra. Có một số phương pháp giải quyết những pixel chết. Cơ học - tác động vật lý trực tiếp lên khu vực bị ảnh hưởng. Nhà sản xuất thực sự khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp đầu tiên, vì việc đập lên màn hình có thể gây ảnh hưởng hơn nữa và tạo ra nhiều pixel chết hơn.

Bạn cần đợi ứng dụng chạy xong trước khi sử dụng tiếp điện thoại
Bạn cần đợi ứng dụng chạy xong trước khi sử dụng tiếp điện thoại

Tính năng nổi bật của ứng dụng Dead Pixels Test and Fix cho Android

 • Dead Pixels Test and Fix cho Android hoạt động trên mọi loại màn hình.
 • Phù hợp cho cả điện thoại và máy tính bảng có độ phân giải cao.
 • App có thể sửa chữa: Pixel phụ bị kẹt một phần, pixel phụ bị kẹt hoàn toàn, pixel chết hoặc bị hỏng, pixel bị kẹt vào điểm chết, điểm tối trên màn hình, lỗi chấm sáng, phantoms.
 • Khắc phục hiện tượng lưu ảnh màn hình (Burn-in).

Dead Pixels Test and Fix là một công cụ thật sự hữu ích cho di động
Dead Pixels Test and Fix là một công cụ thật sự hữu ích cho di động

Nếu chương trình hoạt động trong vài giờ mà các pixel không được hồi phục, vậy có nghĩa là di động của bạn không thể được khắc phục nhờ ứng dụng Dead Pixels Test and Fix. Trong trường hợp này, người dùng cần liên hệ trực tiếp với trung tâm dịch vụ hoặc đến đại lý hãng điện thoại để tìm cách sửa màn hình.

Liên kết tải về