DefenseWall HIPS

Tải về

4 (1) SoftSphere Technologies Dùng thử 4.552 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

DefenseWall HIPS 3.11 là bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các phần mềm hiểm độc (spyware,adware,keylogger và rootkits) khi bạn lướt qua Internet. DefenseWall HIPS giúp đỡ bạn đạt được một mức cực đại cho sự bảo vệ phần mềm hiểm độc đó, trong khi không yêu cầu bất cứ một kiến thức đặc biệt nào và nó không thể làm hại hệ thống của bạn.

DefenseWall HIPS tất cả các ứng dụng chia thành các nhóm "tin cậy" và "không đáng tin cậy. ứng dụng không tin cậy được đưa ra với quyền hạn chế để sửa đổi các thông số hệ thống quan trọng, và chỉ trong vùng ảo đó là đặc biệt giao cho họ, do đó tách chúng từ các ứng dụng tin cậy. Trong trường hợp xâm nhập bởi phần mềm độc hại thông qua một trong những ứng dụng không tin cậy (các trình duyệt web, vv), nó không thể gây hại cho hệ thống của bạn và có thể bị đóng cửa với một cú nhấp chuột! Với DefenseWall HIPS, lướt Web chưa bao giờ được như vậy đơn giản, an toàn và dễ dàng.

Phần mềm độc hại xuất phát từ các nguồn khác nhau như trình duyệt internet, các ổ đĩa flash USB, e-mail, đa phương tiện cho khách hàng, IM, IRC, P2P, và VoIP. Tất cả những chương trình sẽ tự động được đánh dấu bởi DefenseWall HIPS là "không đáng tin cậy". Nếu cố gắng cài đặt phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn thông qua một chương trình "không đáng tin cậy", DefenseWall của các hạn chế sẵn có (HIPS) sẽ ngăn chặn hệ thống của bạn không bị lây nhiễm. Và nếu cố gắng phần mềm độc hại ăn cắp thông tin của bạn như mật khẩu tài chính và ngân hàng thông qua một chương trình "không đáng tin cậy", các thành phần Personal Firewall sẽ ngăn chặn phần mềm độc hại đó.

Tổng hợp

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 4.569
  • Lượt tải: 4.552
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm