GeneRally 1.2d Game đua xe kinh điển GeneRally 2

Tải về
3 (13) James Burgess Miễn phí 14.349 Dung lượng: 1,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Ra đời lần đầu năm 2002, sau 14 năm cải tiến và phát hiện, người chơi máy tính đã có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất của tựa game đua xe kinh điển GeneRally miễn phí.

Game đua xe GeneRally

Lần đầu ra mắt với phiên bản Public Beta năm 2002, giờ đây bạn đã có thể chơi bản chính thức của GeneRally với nhiều cải tiến đáng kể về đồ họa, lối chơi, chế độ chơi và nhiều yếu tố khác. GeneRally gắn bó với tuổi thơ của nhiều game thủ, với phong cách chơi Slick 'n' Slide, game được coi là trò chơi đua xe đơn giản nhưng có tính chất "gây nghiện" mạnh mẽ.

Không đi theo chiến lược thu lợi nhuận hay thương mại hóa, GeneRally đơn thuần là tựa game đua xe vui cho mọi đối tượng người chơi. Dù là trẻ em hay người lớn tuổi, sự đơn giản trong lối chơi của GeneRally sẽ giúp bạn hồi tưởng lại quãng đời thơ ấu của chính mình cũng như khám phá nhiều yếu tố mới lạ trong phiên bản cập nhật.

Tùy biến đường đua và chướng ngại vật

Không còn nghi ngờ gì nữa, tính năng Track Editor chính là yếu tố giúp GeneRally cạnh tranh với nhiều đối thủ cùng loại. Tính năng này cho phép bạn tùy biến đường đua theo ý thích, tạo ra chướng ngại vật mới, cấu trúc cung đường tùy ý để tạo ra thử thách cho chính mình lẫn đối thủ.

Người chơi có thể điều khiển GeneRally 2 bằng bàn phím hoặc gamepad tiêu chuẩn. Đường đua trong game GeneRally khá trực quan với góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn dễ dàng bao quát từng vòng đua và những khó khăn, thách thức mà mình sẽ phải đối mặt.

Ngoài những chặng đua ban ngày, cung đường đua sẽ kéo dài đến ban đêm với phần chuyển hiệu ứng ngày - đêm khá chân thực. Lúc này, bạn cần dùng đến ánh sáng của đèn pha vì đường khá tối, tất nhiên thử thách cũng vì thế mà tăng lên khá nhiều.

Đua xe đối kháng

Trong game Gene Rally 2, người chơi sẽ đua xe cùng 1 hay nhiều đối thủ. Các kỹ thuật lái xe quen thuộc như Drift, bẻ cua, đổ đèo... sẽ được tận dụng triệt để nhằm giúp bạn về đích đầu tiên.

Tốc độ chính là yếu tố quyết định trong game đua xe đối kháng GeneRally phần 2. Hãy tăng tốc bất cứ khi nào có thể, làm chủ tay lái và sử dụng kinh nghiệm của bản thân để về đích đầu tiên trước vô vàn đối thủ mạnh!

Dễ chơi

GeneRally bao gồm các chặng đua ngắn và điều khiển đơn giản. Nó được thiết kế sao cho người chơi dễ chọn nhưng khó làm chủ. GeneRally đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới các bậc phụ huynh.

AI thông minh & thú vị

Mệt mỏi với cơ chế đuổi bắt phức tạp và AI quá nhanh hay quá chậm? Tùy biến cấp kỹ năng của tay đua AI và cạnh tranh giành chiến thắng.

Vật lý chi tiết

GeneRally mô phỏng tất cả các yếu tố vật lý khi đua xe từ mòn lốp, nạp nhiên liệu tới thiệt hại đua xe. Bạn có thể tùy biến nó theo nhu cầu cá nhân. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa thật nhanh.

Hỗ trợ điều khiển

GeneRally hỗ trợ đầy đủ các điều khiển kỹ thuật số hoặc tương đương, cũng như nhiều người chơi trên cùng bàn phím. Đây là game Multiplayer nội bộ tuyệt vời.

Thoải mái tùy biến

GeneRally cung cấp Track Editor dễ sử dụng và các công cụ cộng đồng để tạo ô tô cùng các kiểu chỉnh sửa khác. Hàng nghìn tác phẩm sáng tạo từ cộng đồng đang chờ bạn khám phá.

Yêu cầu thấp

Không cần bộ vi xử lý mạnh mẽ hay GPU chuyên dụng. Bạn có thể chơi GeneRally ở bất cứ thiết bị hỗ trợ Windows XP trở lên.

Cập nhật GeneRally mới nhất

Cập nhật ở bản mới GeneRally mới nhất

GeneRally v1.2d

 • Cập nhật sử dụng thời gian chạy thời gian chạy VS2015 thay vì 2010 để cải thiện hỗ trợ cho Windows 10 (Yêu cầu sử dụng tối thiểu giống với runtime 2010 để không phát sinh lỗi)
 • Sửa lỗi: Hoàn lại đúng thời điểm đua đã rời đi sau khi lưu
 • Tự động lưu không còn bị treo khi tải
 • Game không còn bị crash sau các cuộc đua không có vòng thi dưới 60 giây
 • Khắc phục nhiều lỗi thời gian nhỏ khác nhau
 • Sửa lỗi “No supported resolutions” trên GPU và màn hình kết hợp
 • Sửa một vài lỗi mất tài nguyên
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2d
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,7 KB
 • Lượt xem: 14.834
 • Lượt tải: 14.349
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Tìm thêm: GeneRally

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm