Delicious - Emily's Road Trip cho iOS 1.0.13 Game chuyến du lịch đáng nhớ của gia đình Emily

Tải về

Delicious - Emily's Road Trip cho iOS là game mô phỏng mới nhất nằm trong series Delicious của GameHouse. Hãy cùng gia đình Emily bắt đầu một chuyến du lịch đáng nhớ và khám phá nền ẩm thực ở nhiều điểm đến khác nhau.

Bắt đầu chuyến du lịch đáng nhớ với gia đình Emily trong Delicious - Emily's Road Trip
Bắt đầu chuyến du lịch đáng nhớ với gia đình Emily trong Delicious - Emily's Road Trip

Bạn đã sẵn sàng bước vào một cuộc phiêu lưu mới với gia đình Emily chưa? GameHouse vừa ra mắt tựa game quản lý nhà hàng mới nhất của mình với tên gọi Delicious - Emily's Road Trip iOS. Tại đây, người chơi sẽ cùng gia đình Emily lái xe dọc theo con đường huyền thoại Route 66, khám phá nhiều địa điểm và nền ẩm thực khác nhau trong cuộc hành trình của mình.

Đi qua vùng trung tâm của nước Mỹ, rong ruổi trên còn đường vang bóng một thời Route 66 và khám phá những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống. Đôi lúc hạnh phúc không phải là đích đến mà là toàn bộ hành trình và những người đồng hành với bạn trong hành trình đó.

Gặp gỡ nhiều người bạn trong suốt hành trình của mình
Gặp gỡ nhiều người bạn trong suốt hành trình của mình

Trong game quản lý thời gian mới - Delicious - Emily's Road Trip iOS, chuyến đi nghỉ hè của Emily đã được lên kế hoạch từ lâu. Tại thời điểm này, Patrick cũng đang gặp rắc rối trong việc kinh doanh hoa của mình. Đã đến lúc để thoát khỏi mớ bòng bong đó và trải nghiệm một chuyến đi đáng nhớ.

Để bắt đầu cho chuyến đi, Patrick đã sửa chiếc xe van cũ của Emily và các chàng trai, cô gái nhà O’Malley cũng hào hứng và mong chờ chuyến đi này. Dọc hành trình, gia đình Emily sẽ gặp nhiều người bạn cả mới và cũ, cũng như giúp đỡ họ theo đúng phong cách của Emily.

Trải nghiệm khoảng thời gian ấm áp cùng gia đình với Emily trong Delicious - Emily's Road Trip
Trải nghiệm khoảng thời gian ấm áp cùng gia đình với Emily trong Delicious - Emily's Road Trip

Bạn có thể chinh phục được các thách thức khi trở thành một người đầu bếp, một người vợ, một người mẹ và một vlogger nổi tiếng không? Delicious - Emily's Road Trip for iPhone không phải là một game nấu ăn đơn giản. Giữ cốt lõi của game quản lý nhà hàng xuyên suốt series Delicious, trong phần game mới nhất này bạn cũng sử dụng kỹ năng quản lý thời gian của mình và nấu các món ăn ngon miệng để phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Delicious - Emily's Road Trip bao gồm hơn 60 level quản lý thời gian thách thức
Delicious - Emily's Road Trip bao gồm hơn 60 level quản lý thời gian thách thức

Bạn có niềm đam mê với ẩm thực và việc nấu nướng không? Bạn có khả năng làm việc luôn tay luôn chân trong một căn bếp bận rộn không? Để vượt qua được cơn sốt nấu nướng này, bạn sẽ cần tập trung và hành động một cách chính xác.

Hãy bắt tay vào nấu nướng và làm việc chăm chỉ để nâng cấp nguyên liệu cũng như trang thiết bị nhà bếp của bạn. Tận hưởng thời gian dành riêng cho các cô gái với Paige và chơi game với cặp anh em sinh đôi. Liệu bạn có thể có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn trong khi bận rộn đi lại từ nơi này sang nơi khác trong trò chơi nấu ăn nhịp độ nhanh này không?

Nấu những món ăn ngon miệng và phục vụ khách hàng kịp thời
Nấu những món ăn ngon miệng và phục vụ khách hàng kịp thời

Tính năng chính của Delicious - Emily's Road Trip cho iOS

 • Đối mặt với các thách thức hàng ngày của game nấu ăn để kiếm thêm kim cương.
 • Trang trí khu cắm trại và tạo nên một căn nhà ấm áp mới.
 • Chinh phục 60 level quản lý thời gian theo cốt truyện và 30 level thách thức khác.
 • Kết nối với Facebook để chia sẻ thành tích và gửi quà cho bạn bè.
 • Khám phá con đường huyền thoại Route 66 trong cuộc hành trình đi qua 6 địa điểm tuyệt đẹp.
 • Thu thập và thưởng thức các bức ảnh về con đường Route 66, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về kỳ nghỉ.
 • Nấu các món ăn truyền thống của Mỹ, giới thiệu đặc sản địa phương.

Hãy thử chơi một số level miễn phí, sau đó mở khóa toàn bộ nội dung game qua tính năng IAP hoặc đăng ký dùng thử miễn phí thông qua các gói đăng ký của GameHouse.

Delicious - Emily's Road Trip for iPhone thuộc series game Delicious của GameHouse bao gồm Delicious - Wonder Wedding, Delicious - True Love, Delicious - Emily's Christmas Carol, Delicious - Emily's Hopes and Fears, Delicious - Moms vs Dads, Delicious - Emily's Message in a BottleDelicious - Miracle of Life cho iOS. Mỗi trò chơi xoay quanh một câu chuyện mới chứa nhiều niềm vui và nỗi buồn, thuộc các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của Emily. Hãy tải trọn bộ trò chơi và khám phá cuộc sống đầy màu sắc của nhân vật trong game.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.13
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 173,6 MB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm