Delicious - Emily's Home Sweet Home Game quản lý nhà hàng đầy thách thức

Tải về

Trong game mô phỏng Delicious - Emily’s Home Sweet Home, người chơi sẽ giúp đỡ O'Malleys sửa chữa căn nhà trong mơ của họ. Liệu bạn có thể đảm đương nhiệm vụ này? Hãy nhanh tay lên nếu không nó sẽ bị đánh cắp!

Game mô phỏng Delicious - Emily's Home Sweet Home
Game mô phỏng Delicious - Emily's Home Sweet Home

Delicious - Emily’s Home Sweet Home là phần thứ 11 trong series game Delicious đến từ GameHouse. Với phong cách mô phỏng kết hợp quản lý thời gian và cốt truyện đặc sắc, các sản phẩm đến từ GameHouse luôn được người chơi đón nhận nhiệt tình và Delicious Emily’s Home Sweet Home PC cũng không phải ngoại lệ.

Khám phá câu chuyện trong game Delicious - Emily’s Home Sweet Home và giúp O'Malleys sửa nhà. Sau khi được chào đón nồng nhiệt, những người hàng xóm dần bộc lộ bản chất khác. Đó là khoảng thời gian khó khăn và hỗn loạn, Emily và Patrick phải tìm cách vượt lên mọi thứ và giữ ngôi nhà của mình.

Gameplay theo phong cách quản lý thời gian quen thuộc
Gameplay theo phong cách quản lý thời gian quen thuộc

Tính năng game Delicious - Emily’s Home Sweet

 • Giúp gia đình O'Malleys sửa nhà trước khi quá muộn.
 • Hoàn thành 60 bàn chơi quản lý thời gian đầy phấn khích và thêm 30 level thử thách trong 6 nhà hàng khác nhau.
 • Chuẩn bị vô vàn menu mới, chinh phục thử thách hàng ngày và trang bị nhà bằng cách mở khóa mọi thành tích.

Nếu yêu thích các trò chơi quản lý thời gian kiểu Burger Restaurant hay Cooking Master Chef, rất có thể bạn sẽ là 1 người cầu toàn. Thực tế, không có gì sai nếu chúng ta phấn đấu để trở thành người giỏi nhất. Và cũng chẳng có gì xấu nếu bạn nhận sự giúp đỡ trên hành trình đó.

Game Delicious - Emily’s Home Sweet là phần thứ 11 trong series Delicious với 60 level chính. Tại đây, bạn quản lý 6 nhà hàng khác nhau để giúp Emily sửa sang lại ngôi nhà mơ ước. Ở mỗi bàn chơi, bạn sẽ nhận đơn hàng, chuẩn bị thức ăn, phục vụ khách, thanh toán và dọn dẹp. Khách hàng có thể phàn nàn khi thức ăn ra quá chậm, thậm chí họ sẽ đứng dậy và bỏ đi trong sự bực tức. Sự kiên nhẫn của khách hàng được đo bằng trái tim, mỗi khách hàng rời đi nghĩa là bạn bị trừ 1 trái tim. Người chơi cần đạt số điểm yêu cầu cho mỗi level để chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp.

Giúp đỡ Emily và Patrick sửa sang căn nhà thông qua việc quản lý 6 nhà hàng
Giúp đỡ Emily và Patrick sửa sang căn nhà thông qua việc quản lý 6 nhà hàng

Hoàn thành bàn chơi:

Có tổng cộng 60 level thường và 30 level mở rộng. Bạn hoàn thành từng bàn chơi với 1, 2 hoặc 3 sao tùy thuộc vào số tiền kiếm được. Mỗi bàn chơi sẽ có 1 thử thách phụ để bạn kiếm kim cương và mua vật phẩm cho căn nhà của Emily.

Điểm thưởng:

Điểm thưởng sẽ trao cho bạn mỗi khi:

 • Kiếm được tiền từ nhiều khách hàng cùng lúc.
 • Phục vụ mọi đơn hàng.
 • Phục vụ vài đơn hàng trong 1 chuyến đi.
 • Phục vụ khách nhanh nhẹn.
 • Hoàn thành thử thách phụ trong bàn chơi.
 • Bắt 1 con chuột.

Chuẩn bị đồ ăn:

Việc phục vụ đồ ăn ngày càng phức tạp trong quá trình chơi Delicious - Emily’s Home Sweet Home. Một số item cần được bổ sung, kết hợp trong đơn hàng cụ thể hoặc nấu trong khoảng thời gian nhất định trước khi phục vụ khách. Bạn sẽ mở khóa menu mới sau khi hoàn thành bàn chơi và phục vụ khách tốt hơn. Vì vậy đừng quên cập nhật menu thường xuyên.

Dọn dẹp:

Sau khi khách rời đi, cần click vào chén đĩa để dọn dẹp. Nếu không dọn bàn trước khi khách mới đến, họ cũng sẽ bỏ đi. Ở phần sau của trò chơi, sẽ có nhân viên dọn dẹp giúp bạn công việc này.

Giải trí:

Bạn có thể khiến khách hàng kiên nhẫn chờ đợi bằng cách sử dụng nghệ sĩ giải trí trong khi bạn đang phục vụ khách khác. Khách sẽ thấy hài lòng về dịch vụ và tăng thêm tiền tip.

Trang trí:

Với số tiền kiếm được, hãy tái đầu tư để trang trí nhà hàng. Đồ trang trí khiến khách hàng kiên nhẫn chờ đợi và vui vẻ dùng bữa, từ đó bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Chinh phục 60 level chính, 30 level mở rộng và nhiều mini-game khác
Chinh phục 60 level chính, 30 level mở rộng và nhiều mini-game khác

Các loại khách hàng:

Ở mỗi nhà sẽ có các loại khách hàng khác nhau. Hãy tìm hiểu về từng loại khách hàng để xem mức độ kiên nhẫn, mẹo và yêu cầu thực hiện order như thế nào cho phù hợp. Xác định đối tượng thực khách giúp bạn dễ dàng ưu tiên phục vụ khi nhà hàng đang đông khách.

Xây dựng thực đơn:

Ở đầu mỗi level, bạn chỉ cần chọn các mục có sẵn để làm menu của ngày hôm đó. Bạn đầu, tùy chọn khá hạn chế nhưng trong quá trình chơi game, số lượng này sẽ tăng nhanh. Các món ăn mới đi kèm với lợi ích mới, chẳng hạn thời gian sơ chế và chế biến nhanh hơn. Đừng quên kết hợp menu 1 cách chiến thuật để đạt hiệu quả cao trong Delicious - Emily’s Home Sweet Home.

Khay đồ ăn:

Mỗi khay đồ ăn của Emily chỉ đựng được số lượng item nhất định, hãy nâng cấp lên loại lớn hơn ở các level cao.

Cửa hàng:

Mỗi nhà hàng đều có cửa hàng riêng để mua thêm trang bị và item mới, điều này khiến thực khách hài lòng và trả tiền tip cao hơn. Việc đầu tư cần được quyết định nhanh chóng để sớm đạt được mục tiêu mong muốn.

Quản lý 6 nhà hàng với gameplay đa dạng
Quản lý 6 nhà hàng với gameplay đa dạng

Game bí mật:

Trên bản đồ Happy Funtime Land, bạn có thể click vào máy bay bên cạnh level 28. Khi đó, Emily sẽ bay lơ lửng trên trời. Click vào cô ấy để mở khóa game ẩn mang tên Emily’s Air Race. Hãy sử dụng chuột để điều khiển Emily trong khi thu thập xu. Trò chơi này tuy không giúp bạn kiếm tiền, sao hay trái tim nhưng là giải pháp thư giãn tuyệt vời trong khi chơi game chính.

Cấu hình chơi game Delicious Emily’s Home Sweet Home

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10.
 • CPU: bộ vi xử lý 1.6GHz.
 • RAM: 512MB.
 • Đồ họa: card màn hình 256MB VRAM.
 • Ổ cứng trống 541MB để cài và chơi game Delicious - Emily’s Home Sweet Home.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 554
 • Lượt tải: 139
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm