Deseat.me Ứng dụng web xóa tài khoản không dùng đến

Truy cập
3 (1) Deseat Miễn phí 202 Ngày:

Deseat.me là ứng dụng web giúp người dùng xóa sổ sự tồn tại của mình trên Internet. Ứng dụng này sẽ hiển thị danh sách toàn bộ các tài khoản đi kèm với đường dẫn trực tiếp, cho phép người dùng xóa những tài khoản được lựa chọn.

Đăng nhập vào Google trong ứng dụng quản lý tài khoản Deseat.me để xóa bỏ sự tồn tại của mình trên Internet
Đăng nhập vào Google trong ứng dụng quản lý tài khoản Deseat.me để xóa bỏ sự tồn tại của mình trên Internet

Ngày nay, người dùng sử dụng Internet rất nhiều nên cũng có nhiều thông tin cá nhân được lưu trữ trong nhiều tài khoản khác nhau ở trên mạng. Chắc hẳn đã có lúc người dùng nghĩ đến việc xóa sạch dấu vết và đóng một số tài khoản và đây là lúc ứng dụng web Deseat.me phát huy tác dụng.

Vì nhiều tài khoản trực tuyến của người dùng được liên kết với nhau bằng Google nên sau khi đăng nhập bằng các thông tin Google, ứng dụng web Deseat.me sẽ tìm kiếm tất cả những tài khoản được liên kết và cung cấp cho người dùng tùy chọn xóa sạch chỉ bằng một thao tác duy nhất.

Người dùng chỉ cần vào trang rồi bấm nút Đăng nhập bằng tài khoản Google (Sign in with Google), nhập thông tin và cho phép trang web truy cập tài khoản. Trong trường hợp đổi ý, người dùng luôn có thể thu hồi quyền truy cập từ phần thiết lập trong Google.

Lựa chọn những tài khoản cần xóa bỏ bằng phần mềm quản lý tài khoản Deseat.me
Lựa chọn những tài khoản cần xóa bỏ bằng phần mềm quản lý tài khoản Deseat.me

Tiếp theo, người dùng sẽ nhìn thấy một danh sách (có lẽ là dài) cho thấy các tài khoản trực tuyến được liên kết với mình. Người dùng có thể sẽ muốn giữ lại hoặc xóa đi một số tài khoản. Khi đó, người dùng chỉ cần xem kỹ danh sách, chỉ rõ rằng mình muốn giữ lại tài khoản hay thêm vào mục chờ xóa.

Sau đó, người dùng sẽ tiến hành xử lý danh sách cần xóa. Người dùng sẽ nhìn thấy một đường dẫn trực tiếp đến trang được liên kết hoặc trang vô hiệu hóa tài khoản của dịch vụ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là người dùng đã có thể bắt đầu xóa dấu vết trực tuyến mà mình đã để lại. Bạn có thể truy cập phần mềm web Deseat.me để xóa sạch mọi thứ có liên quan đến sự tồn tại của mình trên Internet ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 371
  • Lượt tải: 202
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

  • Airdroid Web 🖼️ 4.895 Quản lý điện thoại Android trên trình duyệt web
  • Intercom 🖼️ 52 Ứng dụng giao tiếp khách hàng và hỗ trợ marketing
  • Build 🖼️ Ứng dụng web tạo phần mềm doanh nghiệp
  • GeoGebra Online 🖼️ 13.441 Vẽ đồ thị toán miễn phí trên trình duyệt
  • Santa Tracker 🖼️ 209 Cùng Google theo chân ông già Noel & khám phá chú lùn

Có thể bạn quan tâm