Fatpaint 1.99.78 Ứng dụng web thiết kế đồ họa miễn phí

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.99.78
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
Giới thiệu

Fatpaint là ứng dụng web miễn phí giúp người dùng tạo ra các trang, ảnh vector, logo, chỉnh sửa ảnh và thiết kế sản phẩm trực tuyến. Người dùng có thể kiếm tiền bằng khả năng sáng tạo của mình.

Giao diện chính của ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến Fatpaint
Giao diện chính của ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến Fatpaint

Fatpaint là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến bao gồm nhiều tính năng cao cấp nhất trên thế giới. Ứng dụng web chỉnh sửa đồ họa này vừa hữu ích, vừa miễn phí giúp người dùng xử lý bố cục của trang, tạo ra các logo và chữ 3D. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fatpaint bao gồm nhiều công cụ đồ họa và tài nguyên hơn bất cứ phần mềm đồ họa trực tuyến nào khác nhưng vẫn có tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng web này có tính năng chỉnh sửa ảnh vector, ảnh thông thường và bố cục trang nâng cao.

Tính năng chính của ứng dụng web Fatpaint

 • Chỉnh sửa ảnh
 • Vẽ vector
 • Vẽ bằng bút
 • Sử dụng các chữ trông bắt mắt
 • Mua hoặc bán các sản phẩm đã thiết kế xong
 • Có chế độ trộn và hiệu ứng tuyệt vời
 • Chuyển hóa 2D và 3D
 • Bao gồm nhiều kiểu bố cục trang
 • Có hàng nghìn phông chữ miễn phí, ảnh, clipart và bút lông
 • Hỗ trợ đầy đủ cho bút cảm ứng của máy tính bảng

Tạo ra bản thiết kế hoàn toàn mới bằng ứng dụng web Fatpaint
Tạo ra bản thiết kế hoàn toàn mới bằng ứng dụng web Fatpaint

Khi sử dụng ứng dụng đồ họa Fatpaint, người dùng có thể tạo ra các logo đẹp mắt, trang web, ảnh banner và bức vẽ độc đáo. Ứng dụng web này được tích hợp với gần một nghìn phông chữ, nhiều nghìn clipart vector và rất nhiều tùy chọn để người dùng thỏa sức sáng tạo, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp phục vụ cho công việc, trang web hoặc chỉ đơn giản là thiết kế cho vui. Hầu hết các tính năng của phần mềm chỉnh sửa ảnh Fatpaint đều miễn phí. Số tiền cần thiết để duy trì trang web được thu thập từ số quảng cáo hiển thị trên trang. Thế nên, nhà phát triển hy vọng rằng người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy nhiều quảng cáo trên trang web Fatpaint. Nếu không có quảng cáo, có thể nhà phát triển sẽ buộc phải đóng cửa trang web. Hiện giờ chỉ có một nhóm nhỏ bao gồm các chuyên gia đồ họa đăng ký trả phí với giá $9. Vì thế, nếu đang sử dụng Fatpaint vì mục đích thương mại, người dùng có thể cố gắng hỗ trợ nhà phát triển bằng cách đăng ký trả phí hay trở thành Pro subscriber.

Điều khiến người dùng cảm thấy thích thú nhất về trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến Fatpaint là tính năng tạo ra chữ đồ họa 3D. Tất cả những gì mà người dùng cần làm là viết chữ, chọn mẫu 3D và thế là xong. Người dùng được phép chỉnh sửa nhiều thiết lập nếu muốn, ví dụ như vị trí camera, ép độ sâu và nhiều tùy chọn ánh sáng khác nhau. Nhà phát triển của Fatpaint cho phép người dùng toàn quyền sử dụng các tính năng mạnh mẽ.

Sử dụng tính năng trợ giúp của ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến Fatpaint
Sử dụng tính năng trợ giúp của ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến Fatpaint

Nhiều học sinh, sinh viên và những người mới học thiết kế đồ họa thường sử dụng công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến Fatpaint để rèn luyện các khả năng của mình. Fatpaint không phải là công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho tất cả mọi người. Công cụ này có thể hơi quá phức tạp đối với một số người dùng. Vì thế, nếu chỉ muốn chỉnh sửa ảnh ở mức độ cơ bản, ví dụ như cắt xén ảnh hoặc thay đổi kích thước ảnh thì có vẻ như ứng dụng web Fatpaint có quá nhiều tính năng so với nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp đó, người dùng nên tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh khác trên trang download.com.vn.

Tuy nhiên, nếu người dùng muốn chỉnh sửa ảnh ở mức độ nâng cao, vẽ vector, xử lý nhiều lớp hoặc nhiều trang, thiết kế hướng đối tượng hoặc muốn tạo ra logo đẹp mắt có chữ 3D thì Fatpaint là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến thích hợp nhất. Người dùng sẽ phải xem một vài video hướng dẫn và dành chút thời gian học hỏi nhưng chắc chắn sẽ thành công. Ứng dụng web Fatpaint có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế đồ họa.

Tóm lại, ứng dụng web Fatpaint sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để tạo ra một logo. Người dùng có thể tự vẽ logo bằng các công cụ vector, tận dụng các clipart vector và hơn 900 phông chữ. Trên thực tế, hầu hết các logo đều không được thiết kế theo phong cách đồ họa phức tạp. Thường thì logo chỉ bao gồm một hình ảnh đơn giản và vài từ ngắn ngủi. Tuy nhiên, tự mình tạo ra logo không phải là một việc dễ dàng và người dùng cần đầu tư khá nhiều thời gian công sức để có được một logo đẹp mắt.

Với sự trợ giúp của Fatpaint, không gì là không thể. Bạn có thể truy cập và sử dụng Fatpaint để khám phá các tính năng tuyệt vời của ứng dụng web này ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.