Desktop Lighter 1.4 Thay đổi độ sáng tối, tương phản của màn hình

Tải về

4,1 (58) DiMX Soft Miễn phí 96.300 Dung lượng: 810,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista

Desktop Lighter - tiện ích hệ thống miễn phí, với tác dụng thay đổi độ sáng tối, tương phản của màn hình hiển thị dành cho máy tính để bàn và xách tay...

Như mọi người đã biết, độ sáng tối của màn hình máy tính ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng điều tiết của đôi mắt người sử dụng, vì vậy việc điều chỉnh độ ánh sáng, độ tương phản là một phần vô cùng quan trọng mà ít người để ý đến. Với phần mềm miễn phí Desktop Lighter, người sử dụng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này thêm nữa, chương trình vô cùng đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 thao tác đơn giản. Điều chỉnh độ sáng tối của màn hình thông qua thanh trượt hiển thị hoặc tổ hợp phím tắt của chương trình (Ctrl+<) và (Ctrl+>).

Hoạt động nhanh, dễ sử dụng

Quá trình cài đặt Desktop Lighter diễn ra rất nhanh và không có lưu ý gì đặc biệt. Phần mềm chào đón người dùng bằng giao diện nhỏ, bố cục đơn giản, dễ nhìn. Nó chiếm rất ít không gian màn hình. Khi không muốn sử dụng nó nữa, người dùng có thể ẩn nó trên khay hệ thống.

Hỗ trợ truy cập nhanh bằng phím tắt

Người dùng có thể click hoặc kéo thanh trượt để chỉnh cấp độ sáng, hoặc sử dụng phím mũi tên lên (Up) và xuống (Down) nhằm tăng độ chính xác. Phần mềm cũng có sẵn các phím tắt tinh chỉnh độ sáng màn hình thông dụng từ bất kỳ môi trường làm việc bên ngoài nào. Chúng được liệt kê trong menu hiện ra khi người dùng nhấp chuột phải.

Giao diện Desktop Lighter

Áp dụng cấu hình người dùng yêu thích

Desktop Lighter tạo một biểu tượng trên khay hệ thống lúc máy tính khởi động. Người dùng có thể thu nhỏ phần mềm tại đây bằng cách nhấp chuột phải vào góc bên phải phía trên đầu panel này. Thêm vào đó, phần mềm cũng cho phép người dùng thiết lập ứng dụng tự động chạy khi hệ thống khởi động và ghi nhớ cài đặt gần nhất cũng như chuyển sang độ sáng lớn hơn.

Nhìn chung, Desktop Lighterphần mềm chỉnh độ sáng màn hình PC tuyệt vời. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Desktop Lighter miễn phí về máy sử dụng ngay.

4,1 (58) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 810,4 KB
  • Lượt xem: 104.000
  • Lượt tải: 96.300
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Desktop Lighter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm