Phantom Blade: Executioners cho Android 0.8.11

Tải về

3 (1) SOULGAME Miễn phí 21

Phantom Blade: Executioners là một game nhập vai hành động chặt chém màn hình ngang hấp dẫn, gây ấn tượng nhờ đồ họa 2D đậm chất võ thuật, kiếm hiệp. Bạn sẽ vào vai Soul, chiến đấu chống lại tà ác.

Lựa chọn của bạn ảnh hưởng tới câu chuyện trong game Phantom Blade: Executioners
Lựa chọn của bạn ảnh hưởng tới câu chuyện trong game Phantom Blade: Executioners

“Kiếm vung lên, ác quỷ ngã xuống”...

Yêu thuật bị cấm biến mất trong nhiều năm bỗng dưng xuất hiện. Với sức mạnh của tà ác, nó có thể biến các đệ tử võ thuật trở nên phi phàm, tăng sức mạnh lên cực hạn. Với sức mạnh đỉnh cao như vậy, danh vọng, tài sản, quyền lực và dục vọng, tất cả bọn họ đều đã có. Trong tầm tay họ, ngay cả cái giá phải trả là bán linh hồn cho quỷ dữ, họ cũng giành lấy.

Tình yêu, lòng thù hận và lòng tham là những thứ đã tạo thành mảnh đất nuôi dưỡng yêu thuật bị cấm này. Hiện chúng ta không thể tìm ra kẻ thù thực sự là ai. Mưa lại rơi…

Chinh phục kẻ thù với các chiêu thức võ thuật mạnh mẽ
Chinh phục kẻ thù với các chiêu thức võ thuật mạnh mẽ

Tính năng nổi bật của game Phantom Blade: Executioners cho Android

Lựa chọn của bạn ảnh hưởng tới câu chuyện

Đưa ra các quyết định khó khăn để thay đổi tiến trình của các sự kiện. Bạn sẽ nói dối một cô gái trẻ đang tìm kiếm cha mình? Nói với cô ấy rằng cha cô sẽ ổn thôi dù bạn biết rằng ông ấy không hề ổn? Làm thế nào để xen vào giữa 2 anh em đang đầy lòng thù hận? Lựa chọn là ở bạn.

Các kỹ năng phong cách tự do và combo chết người

Trong khi chiến đấu, người chơi có thể tạo ra các chuỗi combo kỹ năng khác nhau theo sở thích của mình. Có thể dễ dàng điều chuỗi dài, ngắn và các kỹ năng khác. Để giải phóng một chuỗi kỹ năng, bạn cần đảm bảo chọn đúng thời điểm và có thể cộng dồn bonus Phantom theo mỗi kỹ năng độc đáo của nhân vật để cải thiện thuộc tính.

Hành động tốc độ nhanh với điều khiển được tối ưu hóa
Hành động tốc độ nhanh với điều khiển được tối ưu hóa

Phần thưởng Phantom và các câu chuyện

Phantom có liên quan đến các nhân vật và câu chuyện trong trò chơi và mỗi khi bạn có được Phantom mới hoặc nâng cấp một Phantom mới, bạn sẽ mở khóa một câu chuyện Phantom. Những câu chuyện Phantom này có thể ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định của bạn và ảnh hưởng đến diễn biến một số tình huống nhất định bằng cách cung cấp bối cảnh câu chuyện bổ sung cho mỗi nhân vật.

Vô vàn chiến lợi phẩm

Kiếm trang bị và Phantoms sau khi chiến thắng các trận chiến. Các thuộc tính trang bị là ngẫu nhiên và người chơi có thể kết hợp trang bị của họ để phù hợp với phong cách chơi và gu thẩm mỹ. Các Sin Gear được nhiều người yêu thích sẽ có trong Purge Dungeons. Tinh chế Sin Gear để tăng cường nó. Và hầu hết chiến lợi phẩm có thể được tạo ra trong trận chiến.

Lưu ý, trò chơi Phantom Blade Executioners hiện đang mở cửa để mọi người đăng ký trước. Giai đoạn CBT2 đã bắt đầu vào ngày 18/8/2022 và dự kiến game sẽ được phát hành chính thức vào năm nay.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.8.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế