Die in 100 Ways cho Android 1.0.6 Game hành động vui nhộn trên Android

Tải về
4,7 (3) CanadaDroid Miễn phí 353 Dung lượng: 9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Cùng bước vào sân chơi độc đáo trong game Die in 100 Ways (tạm dịch là 100 kiểu chết), một game hành động vui nhộn hấp dẫn vừa mới ra mắt trên Android đến từ hãng ứng dụng CanadaDroid. Nhanh tay tải về để cùng trải nghiệm nhé.

Giao diện chơi game Die in 100 Ways trên Android Giao diện chơi game Die in 100 Ways trên Android

Die in 100 Ways cho Android là một trò chơi hành động vui nhộn kết hợp giữa yếu tố ly kỳ và kinh dị vô cùng thú vị trên Android. Đến với sân chơi này, người chơi cần phải vạch ra kế hoạch tử thần hoặc bạn sẽ đến với 100 kiểu chết khác nhau trong game.

Mạng sống của những nhân vật đáng yêu trong game bây giờ đang nằm trong tay bạn. Các nhân vật phản diện trong game không phải là những kẻ giết người, quái vật hay ma quỷ mà chính là Thần chết. Bạn cần phải ngăn chặn điều tồi tệ nhất xảy ra khi Thần chết luôn rình rập và tạo ra vô số kiểu tai nạn bất ngờ để lấy mạng bạn. Mục đích của Thần chết là thu hồi mạng sống của tất cả các nhân vật trong game. Và nhiệm vụ của bạn là phải giúp các nhân vật bằng cách tham gia hàng loạt các mini game đầy thú vị để giữ mạng sống của mình càng lâu càng tốt.

Bước vào sân chơi của Die in 100 Ways, người sẽ phải mở khóa 12 mini game theo thứ tự ngẫu nhiên. Vượt qua mỗi mini game, người chơi sẽ phải bước vào một cấp độ khó hơn đòi hỏi người chơi phải tập trung chú ý. Hãy luôn nhớ cách bạn hoàn thành mỗi mini game bởi có thể bạn sẽ lại gặp phải một vài khó khăn tương tự trong các cấp độ tiếp theo. Hoàn thành các nhiệm vụ trong game, bạn sẽ có cơ hội thu thập được nhiều tiền xu hơn cũng như mở khóa được nhiều mini game hơn thông qua các thành tích chơi.

Giao diện chơi game Die in 100 Ways trên Android Giao diện chơi game Die in 100 Ways trên Android Giao diện chơi game Die in 100 Ways trên Android

Người chơi có thể thu thập tiền xu và các phần thưởng khác bằng cách liên tục đăng nhập hàng ngày, chơi game ít nhất vài phút mỗi ngày nếu bạn muốn thu thập được phần thưởng tối đa. Chạm vào hộp thư trên menu chính để nhận phần thưởng của bạn và nếu bạn có thể đăng nhập trong 7 ngày, bạn sẽ có thể mở khóa các thành tích khác và kiếm được nhiều tiền xu hơn nữa.

Ngoài việc mở khóa các mini game mới, bạn có thể sử dụng tiền xu để khôi phục lại mạng sống của mình. Mạng sống của bạn sẽ được khôi phục tự động trong game, cứ 5 mạng sống thì mất khoảng 10 phút để tái sinh.

Tính năng nổi bật của game Die in 100 Ways trên Android

 • 24 mini game đầy thách thức và nhiều hơn thế nữa
 • Đồ họa và hình ảnh tuyệt đẹp
 • Sân chơi đơn giản, vui nhộn nhưng đầy thách thức
 • Nhân vật hoạt hình dễ thương

Tính năng mới của game Die in 100 Ways trên Android

 • Đối với phiên bản v1.0.6: Đã sửa một số lỗi treo máy khi chơi game.

Die in 100 Ways cho Android không chỉ là một sân chơi giải trí thách thức khả năng nhanh nhạy của bạn mà còn mang lại tiếng cười sảng khoái cho người chơi khi các nhân vật trong game có thể chết một cách lãng xẹt hoặc buồn cười nhất có thể. Hãy cùng tham gia vào sân chơi mới độc đáo này để xem bạn vượt qua được bao nhiều thử thách của Thần chết nhé.

Cao Thanh Nhàn

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9 MB
 • Lượt xem: 409
 • Lượt tải: 353
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm