Điệp Viên Salt Salt (2010)

Truy cập

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Điệp Viên Salt (Salt) là phim phiêu lưu hành động của Mỹ phát hành năm 2010 của đạo diễn Phillip Noyce. Phim Điệp Viên Salt nói về môt nữ đuêọ viên xinh đẹp của CIA do Angelina Jolie thủ vai. Cùng đó phim cũng có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Liev Schreiber, Daniel Olbrychski, August Diehl và Chiwetel Ejiofor.

Phim Điệp Viên Salt kể về Evelyn Salt, một đặc vụ CIA đã thề rằng sẽ phục vụ hết mình cho tổ quốc. Sau khi bị một tù nhân Nga tố cáo rằng cô chính là đặc vụ chìm của Nga và có nhiệm vụ tới Mỹ để giết Tổng thống, Salt đã bị chính những cộng sự của mình săn đuổi. Điệp viên Salt bằng các kỹ năng và kinh nghiệm công việc sẵn có đã cố gắng hết sức để bảo vệ bản thân và chứng minh rằng mình vô tội trước khi bị CIA - một trong những thế lực kinh khủng nhất trên thế giới - xóa sổ mọi dấu vết của cô.

Trailer phim Điệp Viên Salt

Thông tin thêm phim Điệp Viên Salt

Thời lượng:100 phút
Diễn viên:Andre Braugher, Chiwetel Ejiofor, Angelina Jolie, Daniel Olbrychski, Liev Schreiber
Nhà sản xuất:Lorenzo di Bonaventura, Sunil Perkash
Đạo diễn:Phillip Noyce
Năm phát hành:2010

Một số Poster, hình ảnh phim Điệp Viên Salt

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
Tìm thêm: Điệp Viên Salt

Có thể bạn quan tâm