Guide Book Mod Mod công thức chế tạo cho Minecraft

Tải về
5 (1) Smod Miễn phí 569 Dung lượng: 148,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Công thức chế tạo là 1 trong những thứ khó nhất mà người chơi mới cần nhớ khi trải nghiệm Minecraft. Để xem lại công thức, nhiều người thường chọn cách mở thêm 1 tab trên trình duyệt để xem lại. Tuy nhiên, cách này không thật sự hiệu quả vì vốn dĩ game Minecraft đã ngốn khá nhiều RAM và CPU, dẫn đến tình trạng máy chậm hay lag. Đó là lý do vì sao bạn nên tải Guide Book Mod để tìm kiếm công thức chế tạo ngay trong game.

Minecraft Mod cung cấp công thức chế tạo

Guide Book Mod sở hữu các tính năng tương tự 1 số bản Minecraft khác như Not Enough Item hay Just Enough Item… (về thông tin công thức), Guide Book Mod cung cấp cho bạn 1 cuốn sách chế tạo cơ bản, phù hợp với người chơi mới. Tất nhiên cũng có cả công thức khó cho người chơi cũ nên ai cũng có thể download Guide Book Mod và sử dụng nó.

Việc tạo ra sách công thức cực dễ và nhanh chóng ngay sau khi khởi động game. Thứ bạn cần chỉ là 1 cuốn sách và bảng chế tạo. Như bạn thấy, bên cạnh việc cung cấp công thức, Guide Book cũng đưa ra các thông tin cơ bản về khối vuông và cách sử dụng của nó.

Cách chế tạo công cụ

Ngoài các công thức Minecraft cơ bản, các công thức của item cũng được bổ sung vào Guide Book Mod để người chơi tham khảo. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập mod mới. Đây là những thông tin rõ ràng và dễ hiểu để bạn nhanh chóng làm quen với game Minecraft trên máy tính. Để sử dụng Guide Book Mod cùng với bản Minecraft tương ứng, bạn cần cài đặt mod qua Minecraft Forge.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 148,7 KB
  • Lượt xem: 1.670
  • Lượt tải: 569
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm